Giá nhà liền kề Gamuda Gardens giai đoạn 3 là bao nhiêu?

lien-ke-gia-doan-3-gamuda-gardens-st4-full

Nhà liền kề quận Hoàng Mai của Gamuda Garden được đầu tư

Giá nhà liền kề quận Hoàng Mai của Gamuda Gardens giai đoạn 3 – ST4 đang là chủ đề được sự quan tâm rất lớn từ phía các khách hàng và nhà đầu tư quan tâm dự án Gamuda Gardens trong thời gian qua.

Liền kề Gamuda Gardens giai đoạn 3 – ST4 sẽ được chính thức ra hàng vào ngày 18/9/2016. Ngay từ lúc này chủ đầu tư đã rò rỉ những thông tin cơ bản về giá bán, sơ đồ phân lô và những căn đầu tiên được bán ra.

Những căn nào sẽ được bán ra đầu tiên thuộc liền kề giai đoạn 3?

Theo như thông tin, đợt ra hàng đầu tiên chủ đầu tư Gamuda Gardens sẽ tung ra 39 căn thuộc hai dãy từ 39-105. Gồm các hướng Tây Bắc, Đông Nam, chính Bắc và chính Nam. Đây là những căn dãy giữa của giai đoạn 3, gần với khu liền kề ST3, có đường đi khá rộng, cũng như gần khu công viên cây xanh.

Gía liền kề giai đoạn 3 Gamuda là bao nhiêu?

Lien-Ke-gamuda-gardens-giai-doan-3-ST4-Mau-do-ra-dau-tien

Sơ đồ phân lô liền kề Gamuda Garden Gd3

Theo dự kiến các giá khu liền kề giai đoạn 3 ST4 Tây tứ mệnh sẽ ngang với liền kề giai đoạn 3 ST3, giá Đông tứ mệnh sẽ thấp hơn khoảng 5% so với giai đoạn 3. Như vậy ở giai đoạn này giá dự kiến sẽ giao động từ 7.5 – 9 tỷ.

Chính sách ưu đãi và khuyến mại liền kề giai đoạn 3 ST4.

Dự kiến những khách hàng đầu tiên sẽ được chiết khấu lên tới 5% khi chọn phương án trả theo tiến độ, ngoài ra khách hàng còn được quy đổi thành gói nội thất Smarthome trị giá lên tới 500 triệu đồng.

Liền kề giai đoạn 3 Gamuda Gardens ST4 là giai đoạn thứ 3 thuộc khu đô thị Gamuda Gardens, với thiết kế thông minh, sáng tạo, tận dụng được tối đa mọi khoảng không gian cho không khí và ánh sáng lưu thông.

Với diện tích đất là 112m2, diện tích xây dựng 200m2, giá bán xoay quanh 7.5 tỷ, sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho giới trung lưu và những gia đình trẻ muốn có một cuộc sống văn minh và tiện ích thuộc khu đô thị đáng sống nhất Hà Nội hiện nay.

Giai đoạn 1 với 364 căn thuộc khu Botanic gồm biệt thự song lập và nhà liền kề đã được bán hết cho khách hàng, liền kề giai đoạn 2 ST3 với 124 căn được bán ra với giá xoay quanh 8.5 tỷ đã bán hết khoảng 70% số lượng căn. Với tốc độ bán hàng cực nhanh của dự án, vì vậy liền kề giai đoạn 3 ST4 được dự kiến sẽ là sản phẩm chủ lực trong thời gian tới tại Gamuda City.


Để nhận được tư vấn chuyên nghiệp về dự án Gamuda Gardens quý khách vui lòng liên hệ.

HOTLINE: 0988.758.761

Đăng ký thông tin để được tư vấn chi tiết.


 

Mục nhận xét
Ngày đánh giá
Chủ đề đánh giá
Giá nhà liền kề Gamuda Gardens giai đoạn 3 là bao nhiêu?
Điểm đánh giá
41star1star1star1stargray
TẢI CSBH MỚI NHẤT DỰ ÁN GAMUDA GARDEN

Tất cả tài liệu cập nhật mới nhất gồm bảng giá, chính sách bán hàng, thiết kế...
TẢI XUỐNG NGAY