Gamuda Land Việt Nam và dấu ấn trên thị trường bất động sản

gamuda-city-giao-thong

Xuất phát điểm của chủ đầu tư Gamuda Land Việt Nam

Bất động sản luôn là một trong số các ngành có mức cạnh tranh cao nhất ở Việt Nam. Tuy nhiên, với chiến lược tốt có rất nhiều chủ đầu tư đã tìm được chỗ đứng cho mình. Một trong số đó có thể nhắc tới là chủ đầu tư Gamuda Land Việt Nam.

Không phải là một chủ đầu tư trong nước mà với số vốn 100% từ Malaysia, là một chi nhánh của tập đoàn bất động sản Gamuda Berhad đã có trên 40 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành. Gamuda Land Việt Nam là một trong số rất ít chủ đầu tư mới mà để lại nhiều dấu ấn trong lòng cư dân bởi những sản phẩm căn hộ có chất lượng sống cao cấp và giành được nhiều giải thưởng trong lĩnh vực Bất động sản tại Việt Nam.

Những dấu ấn mà Gamuda Land Việt Nam để lại trên TTBĐS trong nước

Cũng giống như các chủ đầu tư khác trong và ngoài nước, Gamuda cũng mang đến một sắc màu mới cho quý khách hàng từ chính các chuỗi sản phẩm của mình. Từ việc cải thiện môi trường, phát triển cơ sở hạ tầng đến việc biến không gian sống của cư dân thành chốn thiên đường giữa lòng thủ đô.

Cùng điểm qua một số mà dấu ấn mà Gamuda Land đã xây dựng trong thời gian qua:

 • Cải tạo một vùng đất trũng Yên Sở, biến khu vực phía Nam thủ đô chậm phát triển thành một khu đô thị hiện đại, nhiều tiện ích với những không gian sống xanh.
 • Đem lại cho cư dân những trải nghiệm về cuộc sống thân thương ngay trong từng căn hộ của khu đô thị Gamuda Gardens. Qua hệ thống tiện ích Gamuda đã đem đến cho cư dân một cuộc sống đảm bảo yêu cầu về một cuộc sống tiện nghi nhất.
 • Mang đến một môi trường trong lành qua lối sống văn minh cùng nền giáo dục tố nhất cho trẻ em – đảm bảo một thế hệ tương lai có tư duy và thể chất toàn diện.
 • Đối với các nhà đầu tư dài hạn, Gamuda với vị trí đắc địa cùng tầm nhìn chiến lược về giao thông, các vùng đất được cải tạo, căn hộ được xây dựng từ Gamuda Land thực sự là một trong những khu vực có tiềm năng phát triển dài hạn và mạnh mẽ.
chung cu The Zen Gamuda

Chung cu The Zen Gamuda và không gian xanh

 • Mang nền tảng công nghệ tiên tiến nhất qua những lỗi cấu trúc, thiết kế căn hộ hiện đại, đẳng cấp để bắt kịp xu hướng và đáp ứng nhu cầu thực tiễn hướng tới những chuẩn mực sống cao nhất.
 • Thấu hiểu được những nhu cầu, mong muốn của đại đa số khách hàng về một khu đô thị sở hữu phong cách với lối sống hiện đại vì thế mà ngay từ đầu chủ đầu tư đã dành rất nhiều tâm huyết để xây dựng một nền tảng toàn diện về khu đô thị sống bậc nhất.
 • Kết hợp hài hòa giữa nét truyền thống của văn hóa bản địa với kiến trúc quốc tế để nêu cao tinh thần gắn kết yêu thương trong một nhịp sống hiện đại. Đây cũng là một trong những nền tảng mà Gamuda Land xây dựng từ những ngày đầu hoạt động trên thị trường Bất động sản Việt Nam.
 • Đảm bảo cho bạn và gia đình những khoảnh khắc thanh bình, an nhiên qua mỗi giờ, mỗi ngày tại các căn hộ trong Gamuda Gardens.
 • Tại thành phố xanh của Gamuda, thiên nhiên sẽ trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của gia đình bạn. Nơi đây cũng có thể mang lại một phong cách sống xanh, sống khỏe ngay giữa lòng đô thị hiện đại.
 • Cân bằng nguồn cảm hứng từ thiết kế độc đáo, hiện đại với nhu cầu thực tiễn từ cuộc sống của cư dân. Ý tưởng thiết kế của chủ đầu tư luôn kết hợp với yêu cầu về cuộc sống muôn màu sắc mà cư dân hướng đến.
 • Nhịp sống trẻ năng động của Gamuda luôn không ngừng lan tỏa cùng những hoạt động cộng đồng đa dạng và ý nghĩa.
 • Tính đa dạng của sản phẩm: chung cư Gamuda City, biệt thự, nhà liền kề,…phù hợp với mọi đối tượng khách hàng

Với giá trị thực sự là chất lượng cuộc sống mà Gamuda Land đã và đang xây dựng, hy vọng đã góp phần nào đó tạo nên một cuộc sống hạnh phúc cho bạn và gia đình.

Mục nhận xét
Ngày đánh giá
Chủ đề đánh giá
Gamuda Land Việt Nam và dấu ấn trên thị trường bất động sản
Điểm đánh giá
51star1star1star1star1star
TẢI CSBH MỚI NHẤT DỰ ÁN GAMUDA GARDEN

Tất cả tài liệu cập nhật mới nhất gồm bảng giá, chính sách bán hàng, thiết kế...
TẢI XUỐNG NGAY