Gamuda Land Việt Nam tưng bừng múa Lân khai xuân

múa Lân tại Gamuda Land Việt Nam (2)

Nghỉ 10 ngày trong dịp tết Nguyên Đán cổ truyền của dân tộc Việt Nam, cán bộ nhân viên công ty Gamuda Land Việt Nam tưng bừng khai xuân trong ngày làm việc đầu tiên. Là một trong những đơn vị chăm chút và đảm bảo lợi ích cộng đồng cho nhân viên thuộc top đầu của cả nước, trong dịp đầu xuân năm mới 2018 ban lãnh đạo của công ty không quên gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể cán bộ nhân viên Gamuda City.

Múa Lân – Loại hình nghệ thuật truyền thống

Xuân về thì tết đến, nếu chỉ có mai vàng, bánh chưng, bánh kẹo hay đào hồng…mà không có những điệu nhảy, tiếng trống múa lân thì chắc chắn sẽ phần nào đó thiếu đi sự rộn ràng và tươi vui của không khí ngày Tết. Là một phong tục tập quán dân gian trong những ngày lễ hội, múa Lân đem lại một bầu không khí tưng bừng, sự nào nhiệt,…đồng thời đây cũng được coi là một trong những loại hình nghệ thuật dân gian mang nhiều ý nghĩa nhất trong những ngày đầu năm: chúc phúc, bình an, thịnh vượng và may mắn.

Tiếp nối những buổi biểu diễn thành công trong những năm qua, Gamuda Land Việt Nam cũng mời đội múa lân đến để biểu diễn và cầu ban phước lành và lộc tài trong dịp năm mới Mậu Tuất 2018. Đội múa lân đã cho thấy sự chuyên nghiệp của mình trong toàn bộ thời gian biểu diễn từ trang phục đến lối diễn đẹp mắt.

múa Lân tại Gamuda Land Việt Nam (3)

Ảnh chụp đội múa Lân tại phòng kinh doanh của Gamuda Land Việt Nam

Là một linh vật được nhắc đến ở các nơi tôn nghiêm: lăng tẩm vua chúa, đình chùa hay đền đài từ xa xưa. Chính vì thế những điệu múa lân được nhắc đến để thể hiện sự oai phong, tính kiên cường, sức mạnh. Qua đó thì cũng yêu cầu những nghệ nhân múa Lân cũng đòi hỏi phải có thể lực tốt, tính dẻo dai để chịu đựng được những buổi biểu diễn kéo dài hàng giờ.

Một nhân vật không thể thiếu trong thành phần của đội múa Lân là ông Địa bụng phệ, đeo mặt nạ, miệng cười toe toét với hàm răng to đều trên tay cầm quạt lá,…biểu hiện cho sự tươi vui, lạc quan và phúc hậu. Đến với Gamuda Land, ông địa mang trên mình bộ hình hài khá hóm hỉnh, dễ gần. Đây cũng được coi là hình tượng chỉ đạo những con Lân trong tất cả các buổi biểu diễn. Ngoài ra, đến với Gamuda còn có đội múa rồng với những màn biểu diễn chuyên nghiệp, đặc sắc.

múa Lân tại Gamuda Land Việt Nam (1)

Múa Lân tại Gamuda Land Việt Nam

Đặc trưng của buổi múa Lân tại Gamuda Land Việt Nam

Điểm đặc trưng của buổi biểu diễn múa Lân tại Gamuda là toàn đoàn đều qua tất cả các phòng ban của công ty: Nhân sự, kế toán, tài chính, phòng giám đốc, phòng họp, phòng kinh doanh,….Hòa chung vào với những buổi biểu diễn thì ban lãnh đạo và nhân viên của công ty cũng không quên gửi những bao lì xì đến từng thành viên trong đội múa Lân để góp phần trao nhau những câu chúc bình an và may mắn trong năm mới.

Khép lại với không khí nhộn nhịp và tưng bừng của buổi biểu diễn thì ban lãnh đạo công ty Gamuda Land Việt Nam cũng gửi tới tất cả nhân viên trong công ty lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất cũng như những câu chúc sức khỏe, thành công qua những bao lì xì đậm chất riêng của Gamuda!

Mục nhận xét
Ngày đánh giá
Chủ đề đánh giá
Gamuda Land Việt Nam tưng bừng múa Lân khai xuân
Điểm đánh giá
51star1star1star1star1star
TẢI CSBH MỚI NHẤT DỰ ÁN GAMUDA GARDEN

Tất cả tài liệu cập nhật mới nhất gồm bảng giá, chính sách bán hàng, thiết kế...
TẢI XUỐNG NGAY