Gamuda Land và các sự kiện đáng nhớ năm 2017 ( P3)

Nối tiếp những chuỗi sự kiện đánh dấu sự trưởng thành của Gamuda trong giai đoạn đầu năm 2017, các cột mộc đáng nhớ trong năm của 2017 tiếp tục được tái hiện và trở thành tâm điểm của thị trường Bất động Sản Malaysia và Việt Nam. Cùng điểm qua một số sự kiện đáng nhớ của Gamuda dịp cuối năm.

Gamuda Land hoàn thành mạng lưới giao thông MRT giai đoạn 1

Sau thành công của The Zen Gamuda trong khu đô thị Gamuda Gardens Việt Nam trong tháng 6, tập đoàn Gamuda Berhad đã hoàn thành giai đoạn đầu tiên của hệ thống MRT tại bán đảo Malaysia. Trong giai đoạn khởi đầu Line 1 của mạng lưới giao thông công cộng cao tốc MRT đầu tiên tại bán đảo Malaysia vào tháng 7/2017.

Sau khi giai đoạn khởi đầu được hoàn thành theo đúng tiến độ ban đầu thì giai đoạn 2 của dự án được dự kiến hoàn thành vào năm 2022. Qua đó cho thấy một chiến lược mang tầm vóc tương lai đồng thời khẳng định thêm về tên tuổi của Gamuda đối với các dự án mang tính đột phá của quốc gia.

Kỷ niệm 10 năm thành lập Gamuda Land Việt Nam

Tháng 8, hoà chung vào bầu không khí sôi động và ý nghĩa của buổi lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Gamuda Land Việt Nam là sự hiện diện của hàng trăm khách hàng, ban điều hành cùng toàn thể cán bộ nhân viên của Gamuda Land Việt Nam. Từ những nỗ lực cải thiện công viên hồ Yên Sở trở thành “Lá phổi xanh của thủ đô” đến việc phát triển dự án Gamuda Gardens dành được những giải thưởng Bất động sản cao quý phần nào cho thấy tiềm lực và uy tín của chủ đầu tư Gamuda.

Nằm trong chuỗi chương trình kỷ niệm 10 năm chặng đường phát triển, Gamuda Land đã hợp tác và ra mắt thẻ ngân hàng kết nối Gamuda – Viettin Bank để mang lại những lợi ích cho chủ thẻ đồng thời qua đó cũng ra mắt rất nhiều chính sách bán hàng mới với nhiều lựa chọn cho khách hàng về phương thức thanh toán và hỗ trợ nguồn vốn. Chương trình này cũng thay lời Gamuda City thể hiện rõ bản cam kết trong một công cuộc cải cách và sáng tạo không ngừng để đem đến cho khách hàng những quyền lợi vượt trội trong mọi mặt của cuộc sống.

Đi cùng với việc chạy đua với thời gian để đảm bảo tiến độ đã đề ra trong các dự án của Gamuda, tháng 10 cũng đánh dấu một cột mốc cho sự thành công trong tốc độ bán hàng của Gamuda Gardens Malaysia khi 100% giai đoạn 1 của 181 căn liền kề Gamuda hai tầng đã có chủ. Đây cũng được mệnh danh là “khu vườn hạnh phúc”, Gamuda Gardens được thiết kế với trung tâm là khu công viên chính và các công viên bao quanh theo các chủ đề khác nhau là Wetlands,  Adventure Playland và Lookout Points, tạo nên một không gian xanh toàn diện, một tổ ấm bình yên cho mọi khách hàng.

Mat bang nha lien ke st5 gamuda

Mặt bằng chính thức của nhà liền kề ST5 Gamuda

Hoàn thiện dự án và chuẩn bị ra mắt liền kề ST5 Gamuda

Tháng 11 – 12 là khoảng thời gian mà các dự án tại Việt Nam của Gamuda đang gấp rút hoàn thiện giai đoạn 2 để kịp bàn giao một số sản phẩm như chung The Two, liền kề ST4,…cho cư dân về ở trước dịp tết nguyên đán.

Cùng với quá trình hoàn thiện một số sản phẩm trong khu đô thị Gamuda Gardens, ban lãnh đạo của Gamuda Land cũng đang hoàn thành những khâu cuối cùng để ra mắt siêu phẩm nhà liền kề ST5 Gamuda – chuỗi căn hộ liền kề cuối cùng trong khu đô thị.

Được hứa hẹn là sẽ ra hàng trong tháng 12/2017 và cũng đã có những thông tin ban đầu về chuỗi căn hộ này. Theo đó thì chủ đầu tư đã tiết lộ một phần mặt bằng của dự án và khu được mở bán giai đoạn đầu tiên.

Hiện nay đã có những thông tin chính xác về diện tích căn tiêu chuẩn, số lượng căn tiêu chuẩn hay thông tin cơ bản về thiết kế đã được chúng tôi đưa tới bạn đọc ở những bản tin trước. Bạn đọc có nhu cầu tìm hiểu cũng có thể liên hệ theo số hotline: 0988 758 761 để có được những thông tin nhanh nhất và chính xác nhất.

Năm 2017 đã dần khép lại với hàng loạt giải thưởng và thành công trong nhiều dự án, tập đoàn Gamuda Berhad, Gamuda Land, Gamuda Land Việt Nam tiếp tục khẳng định mục tiêu trở thành: “Nhà phát triển cơ sở hạ tầng và bất động sản hàng đầu”, không chỉ tại Malaysia, Việt Nam mà còn trên quy mô khu vực và các nước khác trên thế giới.

Mục nhận xét
Ngày đánh giá
Chủ đề đánh giá
Gamuda Land và các sự kiện đáng nhớ năm 2017 ( P3)
Điểm đánh giá
51star1star1star1star1star
TẢI CSBH MỚI NHẤT DỰ ÁN GAMUDA GARDEN

Tất cả tài liệu cập nhật mới nhất gồm bảng giá, chính sách bán hàng, thiết kế...
TẢI XUỐNG NGAY