Gamuda Land và các dự án trên thị trường BĐS Việt Nam

gamuda-land-viet-nam

Gamuda Land là chủ đầu tư mới nổi tại thị trường bất động sản hiện nay. Năng lực giá trị và khả năng của chủ đầu tư này được khẳng định với đóng góp nổi bật và những dự án bất động sản đi đầu xu hướng phát triển tại nước ta. Nổi bật nhất đó phải kể đến dự án Gamuda City (Hà Nội) và dự án Celadon City (trong thành phố HCM).

Gamuda Land thuộc tập đoàn Gamuda Berhad, một tập đoàn hàng đầu tại Malaysia trong lĩnh vực xây dựng, phát triển cơ sở hạ tầng và bất động sản với hơn 40 năm kinh nghiệm. Hiện nay, Gamuda Land là một trong những nhà đầu tư nổi bật trên thị trường Việt Nam với kinh nghiệm xây dựng các dự án tầm cỡ quốc tế. Nguồn tài chính vững mạnh và đội ngũ nhân lực có kinh nghiệm và chuyên môn cao giúp Gamuda Land phát triển thành công các dự án bất động sản lớn, đẳng cấp tại các thị trường Malaysia, Singapore, Australia và cả tại Việt Nam.

 Dự án Gamuda City dự án khu đô thị đẳng cấp tại thủ đô Hà Nội

Gắn với sứ mệnh là những nhà phát triển đi đầu trong các dự án khởi tạo phong cách sống mới Gamuda Land luôn đặt chất lượng xây dựng lên trên đầu. Đặc biệt chủ đầu tư này còn luôn chú trọng phát triển không gian xanh và hệ thống cơ sở vật chất hoàn thiện xây dựng cho cộng đồng dân cư tương lai một cuộc sống hiện đại, bền vững, nơi cuộc sống hòa mình với thiên nhiên.

Quy-hoach-tong-the-Gamuda-Gardens

Quy hoạch tổng thể toàn khu Gamuda Gardens

Gamuda City (2)

Cổng vào khu đô thị Gamuda Gardens

Gamuda Land đã đánh dấu sự phát triển và đẳng cấp của mình tại Việt Nam bằng việc đầu tư xây dựng và phát triển dự án Gamuda City, Công viên Yên Sở ở ngay thủ đô Hà Nội. Đây là một trong những dự án khu đô thị mới hiện đại và lớn nhất tại miền Bắc Việt Nam với  diện tích lên đến 500 ha với tổng vốn đầu tư lên đến 5 tỷ USD.

Dự án Gamuda City là phức hợp các sản phẩm chất lượng, mật độ xây dựng thấp, diện tích dành cho cây xanh lên đến 50% mang lại cho cư dân cuộc sống chất lượng và trong lành nhất. Hiện nay trong dự án có các sản phẩm như nhà chung cư Gamuda, nhà liền kề, biệt thự song lập, đơn lập… với thiết kế phong cách, hiện đại. Đặc biệt hơn là các căn hộ, nhà tại đây được thiết kế với diện tích đa dạng phù hợp với từng mục đích sử dụng của từng cá nhân.

Dự án Celadon City của Gamuda Land tại TP.HCM

Tiếp đến đó là Celadon City, dự án bất động sản nằm ở TP.HCM của công ty với tổng diện tích lên đến 82ha và tổng số vốn đầu tư lên đến 1 tỷ USD. Nằm ở vị trí đắc địa, cách sân bay Tân Sơn Nhất khoảng 7km, cư dân tại dự án dễ dàng kết nối với các quận trung tâm, cùng với cơ sở hạ tầng hoàn thiện, Celadon City cung cấp môi trường sống chất lượng và hiện đại cho cộng đồng dân cư. Dự án cũng được xem là lá phổi xanh của quận Tân Phú, TP HCM.

 

Celadon city

Cổng chào của khu đô thị Celadon City

Tòa nhà Celadon City

Tòa nhà Celadon City

Dự án tập hợp mọi tiện ích vượt trội bao gồm trung tâm mua sắm được xây dựng ngay trong khuôn viên dự án; khu phức hợp thể thao và giải trí sẽ khai trương và đưa vào hoạt động trong thời gian gần; khu văn hóa và sinh hoạt cộng đồng với các hoạt động gắn kết cộng đồng… Tất cả tạo nên một hệ thống tiện ích hiện đại, khép kín phục vụ gần như tối đa nhu cầu của cư dân sinh sống trong Celadon City.

Những dự án chất lượng là thước đo cũng là giá trị mà Gamuda Land mang lại cho thị trường bất động sản nước ta. Đem lại cho cư dân tương lai môi trường sống trong mơ, hiện đại đáp ứng mọi nhu cầu phát triển ổn định, lâu dài.

Mục nhận xét
Ngày đánh giá
Chủ đề đánh giá
Gamuda Land và các dự án trên thị trường BĐS Việt Nam
Điểm đánh giá
51star1star1star1star1star
TẢI CSBH MỚI NHẤT DỰ ÁN GAMUDA GARDEN

Tất cả tài liệu cập nhật mới nhất gồm bảng giá, chính sách bán hàng, thiết kế...
TẢI XUỐNG NGAY