Gamuda Land – Chủ đầu tư BĐS uy tín hàng đầu Việt Nam

logo-gamuda-city

Gamuda Land – Sự sáng suốt từ cái nhìn sâu rộng

Trong gần một thập kỷ kể từ khi chính thức có mặt tại Việt Nam, Gamuda Land Việt Nam luôn đặt mục tiêu mang đến những ngôi nhà ưu việt nhằm kiến tạo nên một không gian sống hoàn hảo cho quý cư dân. Giấc mơ đó đang dần được hình thành từ quyết tâm bám sát các giá trị cốt lõi của tập đoàn: Chất lượng thiết kế, cộng đồng và tiện ích, an ninh và an toàn, phong cách sống lành mạnh đã khiến cho Gamuda land gặt hái được những thành công nhất định.

Với định hướng “Ngôi nhà ưu việt – Tổ ấm đoàn viên”, Khu đô thị Gamuda Gardens đã và đang từng bước được hiện thực hóa; các sản phẩm thuộc của dự án như tiểu khu Botanic, tiểu khu Tropical, nhà liền kề Gamuda, hệ thống chung cư tại đây lần lượt được giới thiệu đến các đối tượng khách hàng đem lại những giá trị bền vững và được đông đảo khách hàng cũng như nhà đầu tư quan tâm.

Gamuda Land luôn bắt kịp những xu hướng tiến bộ của xã hội, thuận theo xu thế tất yếu của thời đại trong việc ngày một nâng cao chất lượng cuộc sống, và nhu cầu được ưu tiên của khách hàng trước hết chính là chăm sóc cho “ngôi nhà – tổ ấm” của mỗi gia đình. Nói về điều này không một dự án nào khác có thể làm tốt như Gamuda City.

Gamuda Land là nhà đầu tư tiên phong tạo nên điều mới lạ

Ngoài ra, trong vài năm trở lại đây, sự tiến bộ vượt bậc của ngành công nghệ đã góp phần thay đổi đáng kể thói quen sinh hoạt của con người và nó cũng có những ảnh hưởng tích cực đến thiết kế của Gamuda City. Minh chứng rõ ràng nhất là việc Nhà vườn Camelia Homes – sản phẩm bất động sản mới nhất của Gamuda Land Việt Namđã áp dụng và sử dụng gói Gamuda SmartLife.

Những ưu đãi từ chính sách bán hàng của Gamuda

Những ưu đãi từ chính sách bán hàng của Gamuda

Một trong những ưu đãi hấp dẫn của gói Gamuda SmartLife mà Gamuda Land dành tặng cho khách hàng là hệ thống Nhà thông minh tại Gamuda City được tích hợp miễn phí cho mỗi căn biệt thự song lập Gamuda đem lại độ tin cậy cao cho quý khách hàng.

Phải nói, Gamuda Land đã thực sự có chiến lược thông minh và cái nhìn chiều sâu khi quyết định tiến công vào thị trường bất động sản của ngõ phía Nam thủ đô. Nhìn nhận được tiềm năng phát triển không gian sống xanh tại Việt Nam và khẳng định phân khúc nhà ở với mô hình chung cư, biệt thự, nhà liền kề ngày càng được quan tâm đã thôi thúc Gamuda Land tạo ra những sản phẩm nghỉ dưỡng siêu sang ngay tại thủ đô Hà Nội nơi có mật độ dân số cao nhất cả nước.

Đồng thời, cũng chính sự đầu tư của Gamuda Land vào các mảnh đất vẫn còn hạn chế đã biến những nơi đây thành mảnh đất màu mỡ “quyến rũ” khách hàng và đem lại không gian sống cho quý cư dân.

Bên cạnh đó, Gamuda Land cũng đồng thời tạo ra cơ hội đầu tư cho những nhà đầu tư để chia sẻ miếng bánh ngon này với những lợi ích hấp dẫn dành cho nhà đầu tư với sự đảm bảo đầy uy tín của Gamuda Land. Đây cũng chính là một trong những yếu tố khiến dự án Gamuda City luôn là sản phẩm HOT được các nhà đầu tư yêu thích.

Mục nhận xét
Ngày đánh giá
Chủ đề đánh giá
Gamuda Land - Chủ đầu tư BĐS uy tín hàng đầu Việt Nam
Điểm đánh giá
51star1star1star1star1star
TẢI CSBH MỚI NHẤT DỰ ÁN GAMUDA GARDEN

Tất cả tài liệu cập nhật mới nhất gồm bảng giá, chính sách bán hàng, thiết kế...
TẢI XUỐNG NGAY