Gamuda Gardens tận hưởng cuộc sống giữa thiên nhiên

khong-gian-xanh-trong-gamuda-gardens

Xu hướng lựa chọn chung cư Gamuda cao cấp của người dân

Căn hộ chung cư được xem là một trong những sự lựa chọn thông minh và hợp lý của đa phần đông người Hà Nội trong điều kiện dân số ngày càng tăng. Không phải ngẫu nhiên mà những căn hộ chung cư trong các đô thị được quy hoạch bài bản được yêu thích. Lý do vì ở nơi đó họ có thể tìm thấy tính thẩm mỹ trong bối cảnh, sự hợp lý trong thiết kế, tính thời đại trong nhịp sống và sự thuận tiện trong các tiện ích…Đó là một trong những sứ mệnh và động lực của Gamuda Land khi mang tới Việt Nam dự án đầu tư và phát triển khu đô thị Gamuda Gardens ở phía Nam thành phố, vẫn nội đô mà lại thấm đẫm thiên nhiên trong lành.

Tại Gamuda Gardens các kỹ sư Malaysia đã dành nhiều tâm sức để tạo nên các khối chung cư cao cấp gamuda , tiêu chuẩn phù hợp với phong cách sống của người Việt Nam. Đặc biệt rất chú trọng tới việc tận dụng ánh sáng và không gian tự nhiên, các tòa tháp chung cư tại dự án Gamuda Gardens đều được thiết kế giếng trời thông suốt ở các vị trí đón nắng từ thiên nhiên và lưu thông không khí. Tất cả các phòng đều có cửa sổ hướng ra phía ngoài nhằm tối đa tầm nhìn hướng ra phía công viên, thậm chí chiêm ngưỡng được cả đường chân trời hay toàn cảnh đô thị phía Nam thành phố. Phong cách thiết kế tối giản mang lại sự giao hòa với thiên nhiên thể hiện ở những khung cửa kính lớn phòng khách hay những ô cửa sổ ở phòng ngủ. Ngay cả những chi tiết thừa như điều hòa nhiệt độ cũng được tính toán để trở thành những nét chấm phá cho bức tường đơn điệu.

Hiếm có dự án khu đô thị nào ở Hà Nội hiện nay có mật độ xây dựng thấp như Gamuda Gardens(chỉ khoảng 50%). Mọi nhu cầu cuộc sống của bạn sẽ được đáp ứng qua một không khí thân thiện, cởi mở và tinh tế. Xung quanh các tòa nhà thường là những công viên cây xanh, khu vui chơi, vườn hoa,là nơi lý tưởng để dừng chân hít thở bầu không khí trong lành, xua tan mọi mệt mỏi của cuộc sống thường nhật trước khi bạn trở về tổ ấm của mình.

Bên cạnh nhà mặt đất, những tòa chung cư Gamuda Garden cao tầng hứa hẹn sẽ sớm trở thành trung tâm dân cư phồn thịnh tại phía Nam Hà Nội. Tại đây kiến trúc đương đại đậm chất nhiệt đới đều nhằm hướng tới tận dụng tối đa mặt bằng để phân chia thành các phòng sử dụng, đáp ứng nhu cầu của nhiều gia đình Việt Nam hiện tại.[/vc_column_text][vc_btn title=”GỌI NGAY ĐỂ NHẬN TƯ VẤN VỀ DỰ ÁN GAMUDA GARDENS” style=”flat” shape=”rounded” color=”juicy-pink” size=”md” align=”center” i_align=”left” i_type=”fontawesome” i_icon_fontawesome=”fa fa-phone” i_icon_openiconic=”vc-oi vc-oi-dial” i_icon_typicons=”typcn typcn-adjust-brightness” i_icon_entypo=”entypo-icon entypo-icon-note” i_icon_linecons=”vc_li vc_li-heart” link=”url:tel%3A0988.758.761|title:tel%3A0988.758.761|target:%20_blank” button_block=”” add_icon=”true” i_icon_pixelicons=”vc_pixel_icon vc_pixel_icon-alert”][/vc_column][/vc_row]

Mục nhận xét
Ngày đánh giá
Chủ đề đánh giá
Gamuda Gardens tận hưởng cuộc sống giữa thiên nhiên
Điểm đánh giá
51star1star1star1star1star
TẢI CSBH MỚI NHẤT DỰ ÁN GAMUDA GARDEN

Tất cả tài liệu cập nhật mới nhất gồm bảng giá, chính sách bán hàng, thiết kế...
TẢI XUỐNG NGAY