Gamuda Gardens sau vấn đề an ninh khu đô thị tháng 1/2017

an-ninh-tai-gamuda-gardens

Để đến được với thành công viên mãn, ai cũng phải trải qua những thăng trầm. Trong các dự án bất động sản cũng thế, để có được một dự án đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của người dân và đảm bảo được chất lượng công trình cũng như lợi nhuận kinh doanh không phải là dễ dàng. Đặc biệt là đối với các dự án lớn  như khu đô thị Gamuda Gardens – thuộc dự án Gamuda City.

Gamuda Gardens và những vấn đề an ninh vào tháng 1/2017

Chắc hẳn các doanh nghiệp bất động sản, cư dân hay khách hàng  thân thiết của Gamuda sẽ chẳng thể nào quên được những lùm xùm về hệ thống an ninh trật tự quanh khu đô thị vào những ngày đầu năm 2017. Với hàng loạt những biến động, đối với chủ đầu tư Gamuda Land đây được coi là thử thách khó khăn nhất từ khi bắt đầu triển khai dự án Gamuda City. Bởi những thách thức này đến từ chính cư dân của Gamuda Gardens.

Những hình ảnh được ghi lại khi những chiếc xe ô tô bị bẻ gương, người lạ cầm hung khí vào trong khu đô thị,…vào thời điểm tháng 1/2017 chắc chắn sẽ rất khó phai trong lòng mỗi khách hàng quan tâm. Sau hơn 1 năm nhận giải thưởng;” Khu đô thị tốt nhất Hà Nội” năm 2015, những vấn đề an ninh này đã làm biến động cả một thị trường bất động sản khi hàng loạt các mặt hàng cao cấp: chung cư, shophouse, nhà liền kề, biệt thự Gamuda,…được đánh giá là bị ngưng đọng nặng nề.

an ninh Gamuda

Vấn đề an ninh báo động trong tháng 1/2017 của Gamuda Gardens

Bức xúc của người dân được đẩy lên đỉnh điểm khi hàng loạt các khẩu hiệu, băng rôn yêu cầu Gamuda tăng cường an ninh,…khiến hàng loạt các công trình trong khu đô thị bị đình công. Theo đó, các cư dân cho rằng khu vực nội đô thị thường xuyên có những dấu hiệu mất trật tự, an ninh được báo động khi những chiếc xe cao cấp bị bẻ gương, thậm chí có cả thanh niên mang hung khí chặn xe với ý định cướp tài sản ngay trong khu đô thị mà ban quản lý, bảo vệ tòa nhà không hề hay biết.

Phương pháp giải quyết vấn đề an ninh của Gamuda Land

Là một khu đô thị cao cấp được quảng cáo với những không gian cảnh quan, tiện ích và an ninh cao cấp, chủ đầu tư Gamuda Land khi đó cho biết: Sự việc xảy ra ngoài mong muốn, khi các công trình trong khu đô thị vẫn đang được triển khai và tồn tại đó những bất cập trong quá trình thực hiện dự án. Tổng giám đốc của Gamuda Land, ông Chow Chee Fan cũng lên tiếng xin lỗi toàn thể cư dân và cam kết tăng cường an ninh khu vực để không xảy ra tình trạng tương tự.

Ngay sau đó, ban quản lý khu đô thị cũng xác nhận lại những thiệt hại để bồi thường toàn bộ lại số tiền do vấn đề an ninh không đảm bảo đồng thời cũng tổ chức và phối hợp với công an quận Hoàng Mai điều tra làm rõ vụ việc. Đồng thời tìm được tiếng nói chung với cư dân Gamuda và đảm bảo tiến độ công trình nội đô.

Gamuda-phu-kin-camera-an-ninh

An ninh Gamuda Gardens được thiết chặt với camera phủ kín KĐT

Chủ đầu tư Gamuda Land cũng cho thành lập một đội ngũ bảo vệ và thiết lập một hệ thống an ninh nhiều lớp cho khu đô thị: Lập các chốt bảo vệ, an ninh khu vực tại các cung đường nội đô đảm bảo 24/24 có bảo vệ, cư dân ra vào bằng thẻ cùng với đó là hệ thống camera được lắp đặt xung quanh khu đô thị.

Các căn hộ Gamuda Gardens cũng được trang bị công nghệ khóa điện tử hiện đại cao cấp đạt chuẩn quốc tế. Tính đến thời điểm hiện tại, vấn đề an ninh của khu đô thị đã được siết chặt, hệ thống giao thông nội đô và xung quanh KĐT đang được hoàn thiện. Các hạng mục trong giai đoạn 2 của dự án khu đô thị Gamuda Gardens đã và đang được hoàn thiện và bàn giao.

Và cùng với đó những hạng mục mới: Chung cư The Zen Gamuda, liền kề 6 tỷ Gamuda ST5 cũng đang được triển khai và hứa hẹn sẽ đưa thương hiệu chủ đầu tư Gamuda Land lên một tầm cao mới trong ngành bất động sản Việt Nam. Các tin tức về sản phẩm mới này sẽ luôn được cập nhật trên website của Gamudalandvip, bạn đọc và khách hàng quan tâm xin chú ý theo dõi!

 

Mục nhận xét
Ngày đánh giá
Chủ đề đánh giá
Gamuda Gardens sau vấn đề an ninh khu đô thị tháng 1/2017
Điểm đánh giá
51star1star1star1star1star
TẢI CSBH MỚI NHẤT DỰ ÁN GAMUDA GARDEN

Tất cả tài liệu cập nhật mới nhất gồm bảng giá, chính sách bán hàng, thiết kế...
TẢI XUỐNG NGAY