Gamuda Gardens nhà ở tiêu chuẩn mới trong lòng thủ đô

khu be boi ngoai troi Gamuda Garden (6)

Nằm ở cửa ngõ phía Nam của Hà Nội, dự án Gamuda City được phát triển bởi Tập đoàn Gamuda Land Việt Nam đã trở thành lựa chọn hàng đầu cho nhiều người mua nhà ở thủ đô.

Gamuda City – Mang lại lợi ích cộng đồng

Những giải thưởng phục vụ như là một phần thưởng do cho những nỗ lực phối hợp của Gamuda Land Việt Nam trong việc đưa ra một sự đổi mới đến khu vực đất thấp một lần bị ô nhiễm này tại Hà Nội, và biến nó thành một thị trấn tích hợp giải thưởng với công viên, hồ nước, cành lá tươi tốt và các cơ sở độc quyền cho cư dân.

Biệt thự song lập Gamuda thu hút sự quan tâm của khách hàng

Vận hành của các thiết bị xử lý nước thải nhà nước-of-the-nghệ thuật trong công viên Yên Sở của Hà Nội đã lắng xuống những mối quan tâm lâu dài về chất lượng nước, mà trước đây là mối nguy hiểm cho sức khỏe của người dân địa phương.

Gamuda City đã chứng minh phổ biến với người dân Hà Nội như là kết quả của tầm nhìn của nhà phát triển chiến lược, quy hoạch chi tiết, chất lượng trong thiết kế, tính bền vững, và các giá trị cốt lõi của nó độc đáo.

Cheong Ho Kuan, Tổng giám đốc Gamuda Land Việt Nam, cho biết, “Những gì đang dần dần hình thành trong khu vực dự án là một minh chứng cho những nỗ lực không mệt mỏi của chúng tôi để phát triển Gamuda City như sự phát triển dân cư tốt nhất tại Hà Nội, đó là xứng đáng với sự tin tưởng của người dân chúng tôi , khách hàng và các đối tác.

Toàn bộ Gamuda City bao gồm 500ha đất có hai trung tâm thương mại – Gamuda Central và Gamuda Plaza, cũng như hai thị trấn tích hợp khép kín – Gamuda Gardens và Gamuda Lakes.

Gamuda Gardens, một trong bốn thành phần chính của Gamuda City, bao gồm hơn 2.000 đơn vị cao cấp, bao gồm biệt thự, biệt thự liền kề, nhà bậc thang, và căn hộ. Các sản phẩm đẳng cấp thế giới đầu tiên được làm sẵn có trên thị trường vào tháng 4 năm 2012, và tháng 12 năm 2013 giai đoạn đầu của dự án đã được hoàn thành. Vào tháng Tư năm 2014, cư dân đầu tiên Gamuda Gardens ‘mở cửa của ngôi nhà mới của họ.

Ngoài các yếu tố đặc biệt trong quy hoạch tổng thể của dự án và cảnh quan, sự đa dạng của các sản phẩm và chất lượng của các mục tiêu thiết kế các phân khúc khách hàng đa dạng và sự tin cậy trong khách hàng.

Be-boi-gamuda-city

Tiện ích bể bơi ngoài trời tại Clubhouse Gamuda Gardens

Một trong những sản phẩm được ưa chuộng nhất của khách hàng Gamuda Gardens là căn hộ penthouse ba tầng, trong đó có cửa sổ rộng rãi và ban công, cho phép nhiều ánh sáng mặt trời tự nhiên và không khí trong lành vào nhà của cư dân. Thiết kế không gian tầng hầm với cả sân trước và sân sau sẽ giúp tạo ra một hệ thống lưu thông không khí trong lành cân bằng cho ngôi nhà, trong khi cũng cung cấp không gian riêng tư, nơi gia đình có thể liên kết.

Trong biệt thự song lập Gamuda đầy đủ tách ra, tầng hầm bao gồm một phòng khách, một phòng ăn, một khô và một nhà bếp ướt, ngoài phòng ngủ cho người già. Trong khi đó, các tầng trên bao gồm phòng ngủ riêng biệt khéo léo kết hợp với những không gian chung như một phòng khách nhỏ, và một góc thư giãn để làm việc hoặc đọc sách,…

Từ cam kết để thành tựu chứng minh và sự tin tưởng của khách hàng

Nhìn lại con đường thập kỷ dài của Gamuda Land Việt Nam phát triển, nó là không thể bỏ qua cam kết đầu tư dài hạn của công ty cũng như cách tiếp cận đạo đức kinh doanh của mình tại Việt Nam.

Mẫu biệt thự đơn lập Gamuda kiểu mới được ưa chuộng nhất tại Hà Nội

Chỉ cần 20 phút lái xe từ trung tâm của Hà Nội, Lê PARC là một dự án thí điểm gồm các xu hướng kiến trúc hiện đại, khu vực mua sắm xanh, và một cách tiếp cận mới theo phong cách để giải trí. Với một hình vuông, một sân khấu biểu diễn ngoài trời, đường đi bấm huyệt, vườn BBQ, sân chơi cho trẻ em, diện tích các sự kiện, và một hòn đảo nhân tạo làm toát lên một ảnh hưởng nhẹ nhàng khắp vùng. Lê PARC bởi Gamuda hứa hẹn sẽ trở thành một địa điểm giải trí lý tưởng cho người dân Hà Nội.

Thị trường bất động sản đang có dấu hiệu phục hồi, và sự tự tin của người tiêu dùng đang tăng trở lại. Ngoài ra, nguồn cung đang tăng lên vì nhiều dự án đua để tiếp tục đầu tư sau khi một sự chậm trễ dài. Như vậy, nhà đầu tư chỉ nghiêm trọng với các sản phẩm chất lượng đang ở trong một vị trí để tồn tại sự cạnh tranh gay gắt trên thị trường. Và sắp tới mẫu liền kề ST5 Gamuda cũng được ra mắt trong khu đô thị Gamuda Gardens.

“Đối với Gamuda, cơ hội cũng là thách thức, và thách thức cũng tạo cơ hội cho chúng tôi để thấy sự khác biệt của chúng tôi và chứng minh tình trạng của chúng tôi,” Kuan, người cùng với Gamuda Berhad đã đặt nền móng cho sự thành công của nhóm trong thị trường bất động sản Hà Nội cho biết.

Mục nhận xét
Ngày đánh giá
Chủ đề đánh giá
Gamuda Gardens nhà ở tiêu chuẩn mới trong lòng thủ đô
Điểm đánh giá
51star1star1star1star1star
TẢI CSBH MỚI NHẤT DỰ ÁN GAMUDA GARDEN

Tất cả tài liệu cập nhật mới nhất gồm bảng giá, chính sách bán hàng, thiết kế...
TẢI XUỐNG NGAY