Gamuda Gardens mang không gian sống xanh đến người Việt

chung cu The Zen Gamuda

Gamuda Land là một chủ đầu tư nổi tiếng trong thị trường bất động sản với tầm nhìn, chiến lược phát triển theo mô hình bền vững, áp dụng đầy đủ các tiêu chuẩn quốc tế, khéo léo đưa không gian sống xanh an lành vào trong các dự án lớn. Mà khu đô thị Gamuda Gardens – dự án Gamuda City là khởi đầu cho một mô hình xanh của Gamuda.

Xu hướng sống xanh của người Việt ngày càng được ưa chuộng

So với những năm trước kia, trước khi lựa chọn mua một ngôi nhà nào đó, hầu hết mọi người sẽ ưu tiên quan tâm tới vấn đề vị trí trung tâm sau mới đến diện tích mặt sàn thì thời buổi hiện nay, nhà ở đóng vai trò là nơi có không gian giúp mọi người lấy lại tinh thần sau những khoảng thời gian học tập, giờ làm việc căng thẳng, mệt mỏi. Nhà còn là nơi để gắn kết các thành viên trong gia đình thêm gần nhau hơn khi cuộc sống hiện nay bận rộn đã vô tình tạo ra những khoảng trống tình cảm giữa các thành viên trong gia đình.

Một cư dân Gamuda đã từng chia sẻ:“Ngôi nhà trước kia là do bố mẹ tôi mua tặng vợ chồng khi mới cưới nhau. Thời gian ấy, chúng tôi chỉ nghĩ đơn giản có một ngôi nhà để ở và không phải lo lắng về nhà cửa khi mới chuyển lên thành phố làm việc.

Tuy nhiên, sống ở đó được gần 6 năm, tôi nhận ra chúng tôi cần một không gian mới tốt hơn, mang lại giá trị tinh thần và tránh xa khói bụi cuộc sống ồn ào. Với chúng tôi giờ đây, không gian sống tốt phải là nơi không khí trong lành, được gần gũi với thiên nhiên, bên cạnh đó chúng tôi có thể dễ dàng tham gia các hoạt động vui chơi, dã ngoại  ngoài trời cùng nhau mỗi dịp cuối tuần mà không cần phải đi đâu xa…”, anh Trần B. (35 tuổi, Kế toán trưởng, Hà Nội) chia sẻ.

Theo sát tâm lý này của khách hàng, hàng loạt chủ đầu tư dần dần chuyển sang đầu tư xây dựng các khu đô thị với những mảng xanh thiên nhiên, dùng cây cối để làm mềm hóa các thiết kế bê tông khô cứng, đồng thời tạo không khí trong lành, thư thái. Đi đầu tạo ra xu hướng đó chính là nhà đầu tư và phát triển khu đô thị hàng đầu đến từ Malaysia Gamuda Land, họ đã thành công trong việc xây dựng nên các dự án “xanh” tầm cỡ  tại Việt Nam.

Gamuda-Gardens-2

Sắc xanh ngập tràn khu đô thị Gamuda Gardens

Gamuda Gardens – đô thị xanh dẫn đầu xu thế của Gamuda Land

Gamuda Gardens được coi là một trong những điểm sáng tạo sức ảnh hưởng, hút sự chú ý của nhiều cư dân đô thị mà Gamuda Land mang đến bản đồ quy hoạch Tp.Hà Nội thời gian gần đây.​ Ở tất cả các mặt hàng: Chung cư, nhà liền kề Gamuda, Shophouse, biệt thự Gamuda,…đều được Gamuda tính toán khoa học và thổi vào không gian xanh hữu ích.

Kết hợp hài hòa giữa tự nhiên và nhân tạo, đặt phát triển bền vững làm trọng tâm, Gamuda Gardens được mệnh danh là “đô thị xanh dẫn đầu xu thế” tại thị trường phía Bắc nói riêng và Việt Nam nói chung. Diện tích nhà ở tại Gamuda Gardens chỉ chiếm 40% và 60% còn lại hoàn toàn được sử dụng cho cây xanh, cảnh quan thiên nhiên và các tiện ích hiện đại.

Là dự án đầu tiên được áp dụng tiêu chuẩn CONQUAS tại Việt Nam, hàng loạt các dịch vụ đa dạng như khu thể thao, làng văn hóa, các trường học, trung tâm thương mại, cửa hàng tiện ích… sẽ được đảm bảo theo chuẩn quốc tế, giúp các cư dân tận hưởng cuộc sống trọn vẹn và thoải mái nhất.

Những hoạt động sống lành mạnh có thể trải nghiệm hàng ngày như đi dạo buổi tối trong công viên xanh mát, tham gia tiệc nướng BBQ, các hoạt động ngoài trời hay thưởng thức cà phê với bạn bè sẽ đáp ứng nhu cầu được mọi đối tượng từ già đến trẻ sinh sống trong khu đô thị. Với nhịp sống tại Gamuda Gardens, chúng ta có thể cảm nhận sự thư thái, yên bình hiếm tìm được tại các khu đô thị lớn khác tại Việt Nam.

Mục nhận xét
Ngày đánh giá
Chủ đề đánh giá
Gamuda Gardens mang không gian sống xanh đến người Việt
Điểm đánh giá
51star1star1star1star1star
TẢI CSBH MỚI NHẤT DỰ ÁN GAMUDA GARDEN

Tất cả tài liệu cập nhật mới nhất gồm bảng giá, chính sách bán hàng, thiết kế...
TẢI XUỐNG NGAY