Gamuda Gardens – Dự án khu đô thị dài hạn của Gamuda Land

Thị trường bất động sản phía Nam thủ đô

Để chuẩn bị cho những bước phát triển dài hạn của một dự án lâu năm, từ những ngày đầu tiên, khi đó thì với tên gọi Surcharging (tên Tiếng Việt là công tác chất tải) chưa từng được áp dụng ở Việt Nam tại các phân khúc nhà thấp tầng đã chính thức được chú trọng để đảm bảo cho một nền cơ sở hạ tầng vững chắc và ổn định trong suốt quá trình thực hiện dự án cũng như sử dụng của người dân.

Cảnh quan của toàn khu đô thị Gamuda Gardens

Những cảnh quan được các kiến trúc sư của chủ đầu tư Gamuda Land Việt Nam cân nhắc để tạo nên những không gian xanh bao trọn toàn khu đô thị Gamuda Gardens. Với từng chi tiết được quan tâm tỉ mỉ thì những không gian được tạo nên trong toàn KĐT đều mang lại những bầu không khí trong lành, tạo cảm giác ấm áp và gần gũi tránh xa những bộn bề và khói bụi của thành phố.

Bản đồ vị trí của khu đô thị Gamuda Gardens

Không chỉ dừng lại ở đó, theo đúng tiêu chuẩn của một khu đô thị khép kín Gamuda Gardens cũng được trang bị toàn bộ những khu tiện ích để đảm bảo cho một cuộc sống hoàn hảo, đẳng cấp và tiện nghi. Ngay trong khuôn viên của khu đô thị, cư dân cũng đã có thể trải nghiệm một cuộc sống an nhàn theo đúng chuẩn của cuộc sống nghỉ dưỡng mà Gamuda Land đã định hướng từ những ngày đầu dự án.

Thiết kế và tiện ích chung của KĐT Gamuda Gardens

Từng căn hộ trong từng khu của khu đô thị: từ Tropical, Botanic đến Eden đều được các kiến trúc sư và chủ đầu tư tối ưu hóa công năng sử dụng theo một cách khoa học đến từng chi tiết trong căn hộ và từng cảnh quan xung quanh ngôi nhà. Có thể nói tất cả các căn hộ Gamuda Gardens đều được triển khai theo hướng tương phản khi vừa tạo nên một kiến trúc hiện đại của Châu Âu, vừa tạo nên được bầu không khí ấm áp của gia đình Việt – một giá trị truyền thống của dân tộc ta.

Giáo dục luôn là một trong những vấn đề quan tâm hàng đầu của các bậc phụ huynh trong quá trình lựa chọn căn hộ bởi đơn giản là họ luôn muốn dành những điều tốt đẹp nhất cho con cái. Thấu hiểu được điều này, Gamuda Land đã tích hợp những hệ thống giáo dục tiên tiến bậc nhất với các trường liên cấp, nổi bật là trường quốc tế Singapore SIS được đưa vào hoạt động từ tháng 8/2015 với trang thiết bị hiện đại, cao cấp đạt chuẩn quốc tế!

Tiểu khu Botanic Gamuda Gardens

Tiểu khu Botanic Gamuda Gardens

Ngoài giáo dục, y tế cũng là một trong những vấn đề được đại đa số cư dân quan tâm, với bệnh viện quốc tế được đưa vào xây dựng và phát triển thì chắc chắn sẽ góp phần đảm bảo sức khỏe cho toàn thể cư dân Gamuda Gardens.

Các hoạt động thể thao, chăm sóc sức khỏe cũng được tích hợp sẵn trong khu đô thị như: đường đi bộ, sân Tennis, sân bóng rổ, bể bơi ngoài trời, phòng tập Gym, Spa, Massages,…hay khu trung tâm thương mại. Tất cả những không gian tiện ích chắc chắn hứa hẹn sẽ tạo nên một cuộc sống tiện nghi hoàn hảo cho toàn thể cư dân.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có được những thông tin chi tiết về tất cả các sản phẩm trong khu đô thị Gamuda Gardens!

Gamudalandvip – Đại diện phòng kinh doanh của chủ đầu tư hân hạnh được phục vụ bạn đọc và quý khách hàng!

Mục nhận xét
Ngày đánh giá
Chủ đề đánh giá
Gamuda Gardens – Dự án khu đô thị dài hạn của Gamuda Land
Điểm đánh giá
51star1star1star1star1star
TẢI CSBH MỚI NHẤT DỰ ÁN GAMUDA GARDEN

Tất cả tài liệu cập nhật mới nhất gồm bảng giá, chính sách bán hàng, thiết kế...
TẢI XUỐNG NGAY