Gamuda Gardens – Đáp ứng những định nghĩa về sự đẳng cấp

thiet-ke-noi-that-the-two-residence-01

Theo cuộc khảo sát của Christie’s International Real Estate – Một hãng tư vấn bất động sản nổi tiếng hàng đầu nước Mỹ về vấn đề thói quen, sở thích của giới thượng lưu Mỹ về nhu cầu và các tiêu chí để chọn nơi sinh sống. Ngày hôm nay, chúng tôi xin khái quát lại những định nghĩa về một cuộc sống đẳng cấp và các căn hộ trong dự án Gamuda City đã đáp ứng được đến đâu đối với các tiêu chí này?

Tầng lớp có thu nhập cao và tiêu chuẩn sống mà Gamuda Gardens đáp ứng

Theo nghiên cứu của năm 2015 đối với các khách hàng thượng lưu đã chỉ ra rằng: đẳng cấp, sang trọng không nhất thiết là phải ở vị trí trung tâm, mà họ sẵn sàng trả một phí cao ở một địa chỉ mới miễn sao các không gian sống quanh họ phải đáp ứng mọi tiêu chuẩn về cảnh quan môi trường, sự tiện nghi,…Theo đó thì phần đa họ cho rằng sống sang trọng chứ không phải phá vỡ đi tính tự nhiên của môi trường sống.

Trong dự án khu đô thị Gamuda Gardens chắc chắn đảm bảo yếu tố này với hơn 50% diện tích là thiên nhiên: nước, hệ thống cây xanh, đường đi nội đô. Với trị trí cách trung tâm thủ đô không xa thì Gamuda Gardens cho phép cư dân dễ dàng di chuyển vào trung tâm thành phố, các khu vực quận huyện và tỉnh lân cận với hệ thống giao thông kết nối đa chiều.

Họ cũng cho rằng sống đẳng cấp lý tưởng không phải cho một thế hệ mà còn cho các thế hệ kế cận tương lai của gia đình. Tức là các không gian sống phải đảm bảo các yếu tố đảm bảo cho sự phát triển toàn diện của trẻ. Với các khu vui chơi cho trẻ, trường học liên cấp, trường mầm non,…Gamuda Gardens đang đáp ứng đúng nghĩa tiêu chuẩn sống ở khía cạnh này.

Tính riêng tư biệt lập: Ở các không gian đẳng cấp yêu cầu về yếu tố này luôn là một trong những đặc điểm khách hàng chú trọng và quan tâm hàng đầu. Ở Gamuda Gardens, với các căn hộ cao cấp như biệt thự Gamuda, liền kề,…yếu tố này luôn được chủ đầu tư cân nhắc và đầu tư với hàng loạt các không gian sân vườn trước sau, hệ thống tường cách âm, khóa an ninh, chốt bảo vệ tại các khu vực trong khu đô thị.

chung-cu-the-zen-gamuda-trung-tam-thuong-mai

Thỏa sức mua sắm tại trung tâm thương mại tầng 1 của tòa nhà.

Đặc biệt với hệ thống công nghệ thông minh, các trang thiết bị trong căn hộ này được điều khiển qua một ứng dụng trên mobile kết nối qua wifi để cho phép gia chủ làm chủ mọi thiết bị ngay cả khi không có mặt ở nhà.

Dịch vụ tiện ích đẳng cấp: Không thể thiếu trong bất cứ dự án cao cấp nào, hệ thống dịch vụ tiện nghi trong khu đô thị Gamuda Gardens được phát triển theo hướng phục vụ nhu cầu sử dụng của cư dân. Từ các dịch vụ mua sắm, nhà hàng được đáp ứng tại khu trung tâm thương mại; chăm sóc sức khỏe: bệnh viện, bể bơi, khu vui chơi, sân chơi thể thao, không gian sống xanh, đường đi dạo; dịch vụ làm đẹp: Spa, phòng tập Gym, Yoga, Massage, mặt giáo dục: trường học mầm non, trường học liên cấp, trường học SIS…

Đặc điểm khác trong khu đô thị Gamuda Gardens

Đáp ứng tất cả những định nghĩa về một cuộc sống đẳng cấp sang trọng, Gamuda Gardens còn cho thấy một hướng phát triển mang tầm vóc tương lai với cái nhìn chuyên sâu của một chủ đầu tư. Dự kiến khu đô thị sẽ hoàn thành cùng với hệ thống đường giao thông trong quy hoạch của ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội, Gamuda Gardens sẽ mang lại một tiềm năng sinh lời cực cao cho các nhà đầu tư.

Sự đa dạng trong các mặt hàng phục vụ đông đảo đối tượng khách hàng từ tầm trung đến cao cấp. Kéo theo đó là những chính sách bán hàng linh hoạt với nhiều ưu đãi lớn tạo cho khách hàng những cơ hội khác nhau để sở hữu cho mình một căn hộ tại Gamuda Gardens.

Với nhiều giai đoạn phát triển của khu đô thị, Gamuda Gardens cho thấy một sự cân bằng đáng nể về các quy hoạch cơ sở hạ tầng trong toàn khu đô thị và cả quận Hoàng Mai. Qua đó góp phần đem quận Hoàng Mai trở thành một quận có tiềm lực phát triển kinh tế mạnh nhất cả nước.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có thêm những thông tin chi tiết! Xin chào và hẹn gặp lại các bạn ở bản tin tiếp theo.

 

Mục nhận xét
Ngày đánh giá
Chủ đề đánh giá
Gamuda Gardens – Đáp ứng những định nghĩa về sự đẳng cấp
Điểm đánh giá
51star1star1star1star1star
TẢI CSBH MỚI NHẤT DỰ ÁN GAMUDA GARDEN

Tất cả tài liệu cập nhật mới nhất gồm bảng giá, chính sách bán hàng, thiết kế...
TẢI XUỐNG NGAY