Gamuda Gardens đang triển khai đồng bộ các sản phẩm

tien-do-du-an-gamuda-garrdens

Lợi ích khi bạn đặt niềm tin tại Gamuda Garden

Tới Gamuda Garden những ngày này quý khách hàng và cư dân có thể cảm nhận được sự gấp gáp và nhịp triển khai đều đặn của dự án ở tất cả các hạng mục sản phẩm thuộc gd2. Từ khu chung cư chuẩn bị bàn giao The 1, tới khu nhà phố thương mại The 1 Central, khu liền kề giai đoạn 2 ST3 đã xây xong dãy A và hoàn thành phần móng các dãy B,C,D. Khu chung cư The Two Central đã xây và chuẩn bị đổ trần tầng 4, khu liền kề mới giai đoạn 3 ST4 và khu song lập giai đoạn 2 SD44 đã bơm cọc nhồi và đang xây nhà mẫu, cổng chính của dự án đang thi công và sẽ hoàn thành vào cuối năm 2016. Sau đây là cập nhật tiến độ thi công của dự án.

Khu chung cư the 1 và nhà phố thương mại The 1 Central

Tòa chung cư The 1 đang gấp rút hoàn thành những công đoạn cuối cùng như hoàn thiện nội thất bên trong, lau dọn dẹp các phòng, Test hệ thống điện, an ninh và hệ thống thang máy của tòa nhà. Theo tiến độ tháng 11/2016 chủ đầu tư sẽ bàn giao nhà cho cư dân, như vậy dự án Gamuda Gardens sẽ chào đón thêm những cư dân mới vào cuối 2016.

Tòa Shophouse The 1 Central sẽ bàn giao muộn hơn khối chung cư khoảng 1-2 tháng, tới thời điểm này toàn bộ dãy Tây Bắc hướng vào nội khu cơ bản đã hoàn thiện xong mặt ngoài, dãy Đông Nam và Tây Nam đang hoàn thiện những công đoạn cuối cùng, đường lớn quanh khu nhà phố cũng bắt đầu được làm và sẽ kết nối khi cư dân về ở.

Xem thêm thông tin về Shophouse Gamuda The 1 Central

shop-house-the-1-gamuda

Khu chung cư The Two Residence

Chung cư The Two chính thức khởi công vào tháng 7/2016, tới thời điểm này đã hoàn thiện đã hoàn thiện tầng 3 và chuẩn bị đổ trần tầng 4 của tòa nhà. Nếu khách hàng lâu không qua Gamuda Gardens sẽ thực sự ngỡ ngàng về tiến độ của tòa chung cư này. Luôn có khoảng 50 công nhân làm việc liên tục trong công trường cả ngày và đêm chia làm 3 ca khác nhau. Do tiến độ thi công nhanh của nhà thầu nên các khách hàng đã và sẽ mua tại tòa The Two cực kỳ yên tâm khi lựa chọn căn hộ tại đây.

tien-do-chungcu-the-two-gamuda

Khu chung cư The Three Residence.

Chung cư The 3 sẽ chính thức được tung ra thị trường vào cuối năm 2016, với thiết kế ưu việt cộng với vị trí thuận lợi ngay cổng vào dự án, cùng với đó là uy tín của CĐT Gamuda đang ngày càng lên cao, The 3 được dự báo sẽ nhận được vô số sự quan tâm của khách hàng mới và cũ.

Chung cư The Three gồm 3 Block, mỗi Block cao hơn 30 tầng, hiện nhà mẫu của tòa chung cư này đang được gấp rút hoàn thiện, theo thông tin CĐT khu nhà mẫu chung cư The Zen Gamuda sẽ hoàn thiện vào dịp 20/11/2016.

Điểm khác biệt của chung cư The Three so với chung cư The Two là thiết kế căn hộ 4 ngủ rộng cho gia đình đông người và gia đình nhiều thế hệ, đây là căn hộ rất được chờ đợi với phần lớn khách hàng.

Khu biệt thự song lập, liền kề gd2 ST3, liền kề gd3 ST4.

Biệt thự liền kề giai đoạn 2 ST3 đã cơ bản hoàn thiện dãy A, hiện đang làm đường lưu thông để chuẩn bị bàn giao nhà cho khách hàng vào cuối năm 2017. Các dãy B, C,D đã hoàn thiện phần móng và đang làm bê tông cốt thép, luôn có khoảng 100 nhân viên làm việc trên công trường của liền kề Gd2.

tien-do-lien-ke-gd2-gamuda

Khu liền kề Gamuda giai đoạn 3 st4 các lô đất đã được phân bổ, cắm cờ chuẩn bị làm đường, thời điểm này cán bộ kỹ thuật của các đơn vị thi công đang tiến hành đo đạc và hoàn thiện những công đoạn cuối cùng chuẩn bị cho quá trình thi công.

Nhà mẫu của liền kề giai đoạn 3 st4 đang được thi công, hiện đã dựng xong phần bê tông, thợ thi công đang tiến hành xây phần tường bao quanh, dự kiến khoảng 2 tháng nữa khách hàng sẽ được chính thức tham quan nhà mẫu liền kề giai đoạn 3 st4.

nha-mau-lien-ke-gd-3-st4

Khu biệt thự song lập giai đoạn 2 Sd44 ngay cạnh khu liền kề gd2, hiện đơn vị thi công đã tiến hành xong quá trình thăm dò địa chất và bơm cọc nhồi, trong vòng 2 tuần nữa sẽ chính thức thi công.

Toàn bộ các sản phẩm biệt thự, liền kề giai đoạn 2 Gamuda sẽ được bàn giao cho khách hàng vào quý III/2018 đúng như cam kết của CĐT với khách hàng.

Để nhận những cập nhật mới nhất về dự án Gamuda Gardens quý khách vui lòng liên hệ.

Mr Ngọc 0988.758.761

Đăng ký thông tin để được tư vấn chi tiết về liền kề ST4. 

Mục nhận xét
Ngày đánh giá
Chủ đề đánh giá
Gamuda Gardens đang triển khai đồng bộ các sản phẩm
Điểm đánh giá
51star1star1star1star1star
TẢI CSBH MỚI NHẤT DỰ ÁN GAMUDA GARDEN

Tất cả tài liệu cập nhật mới nhất gồm bảng giá, chính sách bán hàng, thiết kế...
TẢI XUỐNG NGAY