Gamuda City có gì khác biệt với các dự án khác?

Gamuda-Gardens-17

Chủ đầu tư dự án Gamuda City là Gamuda Land Việt nam, là doanh nghiệp vốn 100% đầu tư nước ngoài và là một doanh nghiệp bất động sản hàng đầu Châu Á đến từ Malaysia. Gamuda City là một khu đô thị lớn nhất nằm ở phía nam của thủ đô Hà Nội. Với quy mô trên 300 hecta đất quy hoạch cùng với hơn 200 hecta mặt hồ điều hòa là một quần thể kết hợp sinh thái với hiện đại nhưng vẫn giữ được nét riêng biệt.

Gamuda City thực sự khác biệt với các dự án khác

Với các khu đô thị khác lấy phong phong cách hiện đại, lấy tiện ích làm nền tảng để nói lên sự sang trọng và đẳng cấp thì dự án Gamuda City lại được thiết kế hiện đại nhưng không gian lại mang âm hưởng đồng quê yên tĩnh mang đến những không gian sống thực sự yên bình, một điểm sống lý tưởng để lấy lại sự cân bằng trong cuộc sống vốn quá ồn ào tại Hà Nội. Quần thể dự án Gamuda City được chia thành nhiều quần thể riêng biệt, với mỗi quần thể có những phong cách và nét đặc trưng riêng mà không nơi nào giống nơi nào. Đây cũng chính là một trong những điểm đặc biệt của dự án.

Gamuda Gardens là quần thể khu dân cư khép kín đầu tiên của Gamuda City. Đúng như tên gọi, điểm mạnh của Gamuda Gardens chính là không gian xanh. Khi bước chân vào không gian Gamuda Gardens bạn sẽ được tận  hưởng một không gian trong lành, xanh mát của thiên nhiên, cây xanh với công viên nhỏ, vườn cây đan xen với các căn hộ được thiết kế hiện đại, hài hòa với thiên nhiên. Một nơi nghỉ ngơi lý tưởng sau những ngày làm việc và học tập vất vả, Gamuda Gardens là nơi để tổ ấm của bạn có những phút giây thư giãn tuyệt vời nhất.

Những sản phẩm Gamuda đều được phát triển dựa theo nhu cầu của khách hàng, tất cả ý kiến của khách hàng đều được Gamuda tiếp nhận và áp dụng để đến ngày hôm nay, những sản sản phẩm của Gamuda ngày càng phù hợp với mong muốn và sở thích của khách hàng hơn, tạo dựng niềm tin vững chắc vào sản phẩm.

Quần thể xung quanh Gamuda Gardens

Quần thể xung quanh Gamuda Gardens

Sản phẩm nhà liền kề Gamuda

Minh chứng việc mọi sản phẩm của Gamuda đều dựa vào nhu cầu của khách hàng đầu tiên đó chính là các sản phẩm nhà liền kề Gamuda với 4 giai đoạn khác nhau. Với dòng sản phẩm này, bản thiết kế đầu tiên là giai đoạn 1 các căn được thiết kế 175m² mặt sàn trên diện tích đất 118m². Đây là mẫu thiết kế hiện đại, gần gũi thiên nhiên, mẫu thiết kế này lấy từ phong cách Malaysia. Tuy nhiên những mẫu thiết kế này khi được đưa vào thị trường Việt Nam tuy đẹp nhưng lại không phù phù hợp với nhu cầu của người dùng.

Chính vì thế Gamuda Land Việt Nam quyết định đưa ra sản phẩm thiết kế 224m² phù hợp hơn và nhận được sự phản ứng tích cực của người dùng góp phần quan trọng làm nên thành công của dự án Gamuda City. Các căn hộ liền kề 90m Gamuda ST5 có diện tích từ 90 – 95 m2 được thiết kế 3, 5 tầng tạo nên những sự độc đáo khác hẳn các giai đoạn liền kề trước đó.

Sản phẩm chung cư Gamuda

Sản phẩm chung cư Gamuda cũng có những bước tiến quan trọng. Bước tiến tiến từ tòa The One đến tòa Chung Cư The Zen Gamuda cũng đã nói lên sự tiến bộ vượt bậc của Gamuda nhằm phát triển một sản phẩm ngày càng gần gũi, đáp ứng được nhu cầu cấp thiết của khách hàng.

Sự ra đời của tòa Chung Cư The Zen, là một sự kế thừa hoàn hảo từ tòa Chung Cư The One. Mỗi sản phẩm mới được ra đời đều có sự khác biệt dựa trên yêu cầu và đóng góp của quý khách hàng giúp cho các sản phẩm của Gamuda ngày càng hoàn thiện hơn, giúp tạo nên lòng tin thương hiệu Gamuda Land Việt Nam.

Với những gì Gamuda Garden đã và đang đi trên con đường đang dần hoàn thiện sản phẩm để rồi một tương lai không xa, thương hiệu của Gamuda Gardens không chỉ là không gian xanh, một quần thể gia đình hạnh phúc, chất lượng công trình, mà còn được như là một dự án có những sản phẩm có thể đáp ứng mọi nhu cầ của khách hàng.

Mục nhận xét
Ngày đánh giá
Chủ đề đánh giá
Gamuda City có gì khác biệt với các dự án khác?
Điểm đánh giá
51star1star1star1star1star
TẢI CSBH MỚI NHẤT DỰ ÁN GAMUDA GARDEN

Tất cả tài liệu cập nhật mới nhất gồm bảng giá, chính sách bán hàng, thiết kế...
TẢI XUỐNG NGAY