Gamuda Land – Thành công vì những lợi ích cộng đồng


Chủ đầu tư Gamuda Land Việt Nam

Ngày 11/12/2007 UBND thành phố Hà Nội đã trao giấy phép xây dựng hàng đầu Malaysia Gamuda Berhad để đầu tư phát triển công viên Yên Sở tại quận Hoàng Mai, một dự án trọng điểm nhưng do điều kiện vị trí kém thuận lợi cộng thêm sự ô nhiễm nặng nề của nước hồ nơi đây khiến dự án hoạt động nhiều năm kém hiệu quả. Nhiều đối tác nước ngoài cũng như các doanh nghiệp trong nước đã thăm dò và muốn tham gia đầu tư dự án này nhưng cuối cùng đã không đạt được mục đích vì nhiều lý do.

Vậy tại sao là Gamuda Land? Là tập đoàn phát triển hạ tầng – bất động sản hàng đầu Malaysia, trong suốt lịch sử hơn 30 năm phát triển của mình, Gamuda Berhad nổi tiếng với những công trình hạ tầng, ứng dụng những công nghệ hiện đại nhất nhằm mang lại lợi ích bền vững cho sự phát triển của cộng đồng. Và với dự án công viên Yên Sở Gamuda Berhad đã chấp nhận thử thách tiên quyết: Xây dựng tại đây một nhà máy xử lý nước thải hiện đại. Việc nhà máy hoạt động thành công chính là minh chứng rõ ràng nhất cho sự khởi đầu bền vững của Gamuda Viet Nam.

3 lĩnh vực chính của tập đoàn Gamuda Berhad

LePARC-gamuda-city

Phát triển bất động sản

gamuda-gardens-khu-do-thi

Đầu tư xây dựng

mat-bang-chung-cu-gamuda-gardens-1

Thiết kế căn 2 ngủ Gamuda Gardens

Thiết kế xây dựng

Chìa khóa để đưa đến những thành công của Gamuda dựa trên những cam kết lâu dài, liên tục không ngừng hoàn thiện để tìm kiếm và phát triển những giải pháp mới mang tính bước ngoặt đảm bảo cho thành công của các dự án với tiêu chuẩn nghiêm ngặt. Và hơn hết là một mục tiêu chung: Phát triển vì cộng đồng, dựa trên nền tảng lợi ích cộng đồng.

Gamuda Land – Nâng tầm cuộc sống

Là bộ phận phát triển bất động sản của Gamuda Berhad Gamuda Land hiện đã trở thành công ty phát triển bất động sản, đô thị hàng đầu tại Malaysia với uy tín vượt trội về năng lực chuyên môn. Nỗ lực và cam kết của Gamuda Land là xây dựng những ngôi nhà với chất lượng cao hơn và tốt hơn với bốn nền tảng triết lý luôn được coi trọng và áp dụng trong tất cả các công trình xây dựng bao gồm: Chất lượng thiết kế và xây dựng, Phong cách sống khỏe lành mạnh, Tiện nghi và thân thiện, An toàn và an ninh.

Đó là lý do vì sao các dự án của Gamuda City đều phải trải qua quá trình đánh giá nghiêm ngặt. Gamuda Land áp dụng quy trình đánh giá chất lượng xây dựng nghiêm ngặt và nổi tiếng quốc tế CONQUAS của cụ quản lý và xây dựng công trình Singapore.

Ngày nay, với rất nhiều dự án lớn được triển khai với tổng diện tích trải rộng trên 6.200 mẫu anh, và tổng giá trị hơn 8.2 tỷ USD, Gamuda Land đã vươn xa ngoài biên giới Malaysia và góp phần nâng tầm cuộc sống người dân trên toàn thế giới với các dự án quốc tế tại Việt Nam và Australia.
red-arrow-gamuda

Để nhận được tư vấn tốt nhất về dự án Gamuda Gardens quý khách hàng vui lòng liên hệ.

Nguyễn Trọng Ngọc

Số điện thoại: 0988.758.761

Email: NgocNT@gamudalandvip.com

Hoặc đăng ký thông tin để được tư vấn chi tiết.

Mục nhận xét
Ngày đánh giá
Chủ đề đánh giá
Gamuda Land - Thành công vì những lợi ích cộng đồng
Điểm đánh giá
51star1star1star1star1star
TẢI CSBH MỚI NHẤT DỰ ÁN GAMUDA GARDEN

Tất cả tài liệu cập nhật mới nhất gồm bảng giá, chính sách bán hàng, thiết kế...
TẢI XUỐNG NGAY