FIBARO – Giải pháp thông minh cho hệ thống đèn điện Gamuda Gardens

Căn hộ thông minh trong Gamuda Gardens

Hệ thống đèn điện thông minh của các căn hộ Gamuda Gardens

Với những căn hộ cao cấp trong xã hội hiện nay, hệ thống đèn điện luôn được thiết kế theo lối thông minh và được chú trọng đầu tư cho nội thất căn hộ. Hiểu được điều đó Gamuda Gardens – khu đô thị tốt nhất và đáng sống nhất thủ đô đã tạo nên những kiệt tác cho hệ thống đèn điện cho mọi căn hộ trong KĐT.

Giải pháp được chủ đầu tư Gamuda Land lựa chọn là FIBARO – một sản phẩm công nghệ hiện đại bậc nhất cho căn hộ thông minh. Đây cũng là giải pháp đã đánh bại rất nhiều công nghệ khác cho nội thất nhà thông minh.

Ưu điểm của giải pháp thông minh FIBARO

  • Tiêu chuẩn Châu Âu cho nhà thông minh: Đã được đánh giá và đạt chuẩn châu Âu về chất lượng của những thiết kế tinh tế cùng tinh hoa công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất.
  • An ninh chủ động và tuyệt đối cho căn nhà: Tất cả các thiết bị trong nhà đều được tương tác qua thiết bị cầm tay sử dụng kết nối Internet. Điều này cho phép bạn có thể điều khiển các thiết bị khi không có mặt tại nhà.
  • Phương pháp an toàn chỉ trong 30 phút: Không phải khoan tường để lắp đặt mà phương pháp FIBARO sử dụng công nghệ Z- wave vì thế chỉ cần 1 chiếc tua vít là ngôi nhà đã có thể sở hữu một không gian thông minh.
  • Giao diện thân thiện với người dùng: Sở hữu công nghệ hiện đại với tinh hoa của thế giới nhưng giao diện của phương pháp này lại gần gũi và cực kì thân thiện với người dùng. Vì thế bạn có thể yên tâm sử dụng và tương tác mà không hề gặp bất cứ khó khăn nào.
  • Xử lý chủ động và thông minh: Hoạt động như một bộ não của con người, có thể nghe thấy và cảm nhận được bạn và mọi thứ xung quanh, hệ thống này có thể đưa ra những quyết định xử lý thông minh và hoàn toàn chủ động.
  • Tiết kiệm chi phí: Với phương pháp này bạn có thể tiết kiệm đến 30% chi phí. Thiết kế thông minh cùng công nghệ hiện đại nhưng chi phí lại thấp hơn so với các phương pháp khác.

nha-thong-minh-FIBARO

FIBARO – công nghệ hiện đại, giải pháp thông minh cho ngôi nhà

Với nét đẹp tự nhiên sẵn có của cảnh quan thiên nhiên, cùng với một hệ thống tiện ích vô cùng cao cấp các căn hộ tại Gamuda Gardens đã và đang tạo nên một sức hút vô cùng mạnh mẽ trong ngành bất động sản Việt Nam. Sự đa dạng trong cấu trúc thiết kế kết hợp với trang thiết bị hiện đại cùng ý tưởng cho hệ thống đèn điện FIBARO này chắc chắn sẽ tạo nên một không gian sống tiện nghi cho căn hộ của bạn và gia đình.

Đây là một ý tưởng mang tính tham khảo của Gamuda dành cho các căn hộ. Các gia chủ có thể hoàn toàn tự thiết kế và bố trí nội thất và hệ thống đèn. Mọi thắc mắc và chi tiết về các sản phẩm bên khu đô thị xin liên hệ tới hotline Gamudalandvipđể được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất!

 

Mục nhận xét
Ngày đánh giá
Chủ đề đánh giá
FIBARO - Giải pháp thông minh cho hệ thống đèn điện Gamuda Gardens
Điểm đánh giá
51star1star1star1star1star
TẢI CSBH MỚI NHẤT DỰ ÁN GAMUDA GARDEN

Tất cả tài liệu cập nhật mới nhất gồm bảng giá, chính sách bán hàng, thiết kế...
TẢI XUỐNG NGAY