Dự án Gamuda City thổi bay nỗi lo ô nhiễm môi trường

Toàn cảnh khu Shophouse gần vành đai 3

Tọa lạc kiêu hãnh tại cửa ngõ phía Nam thủ đô, nằm nép mình bên công viên Yên Sở thơ mộng. Với vị trí đắc địa này dự án sẽ được sống trong một môi trường có không gian trong lành, xanh mát tránh xa khói bụi của thành phố. Bên cạnh đó, chủ đầu tư cũng dự kiến biến dự án thành một viên ngọc xanh với không gian sống xanh nội khu.

Dự án Gamuda City – khuôn viên xanh từ bên ngoài

Nơi mà dự án Gamuda City tọa lạc – phía Nam thủ đô là nơi được các chuyên gia đánh giá là một khu vực có mật độ xây dựng khá thấp. Thực tế thì đây là khu vực ngoại thành và vấn đề phát triển kinh tế vẫn chưa được chú trọng nhiều. Trong những năm gần đây khi mà các nhà đầu tư bắt đầu khai thác đầu tư kinh doanh cùng với việc hàng loạt những dự án mọc lên tại khu này thì cũng là khi nhà nước ứng dụng các chương trình cải thiện môi trường sống cả về tự nhiên và xã hội.

Bởi vậy dự án Gamuda City  sẽ được xây dựng tại môi trường có không gian sống xanh lý tưởng mà không phải dự án nào cũng có được. Bao quanh dự án sẽ là những tuyến đường đan xen bởi hệ thống cây xanh, những tiện ích gần dự án cũng được chú trọng nhằm mang đến một môi trường sống xanh cho cư dân sống trong dự án. Nếu những năm trước đến với khu vực này cư dân sẽ cảm thấy ức chế với môi trường đầy khói bụi nhưng vào thời điểm hiện tại khi đến với khu vực đó. Quý khách hàng sẽ cảm nhận được một không gian sống  vô cùng trong lành.

Mặt bằng tổng thể KĐT Gamuda Garden

Mặt bằng tổng thể KĐT Gamuda Garden

Gamuda City – Khu đô thị xanh nội khu dự án

Không dừng lại ở việc chọn một vị trí đắc địa cho Gamuda City , chủ đầu tư dự án Gamuda Land còn dự định sẽ xây một không gian xanh trọn vẹn trong nội khu dự án. Với những tiện ích chuẩn sống xanh, cư dân của chung cư, nhà liền kề, biệt thự song lập Gamuda,… trong dự án Gamuda City vừa có những trải nghiệm về cuộc sống hiện đại nhất mà vẫn hoàn toàn yên tâm về môi trường sống của mình. Điều đặc biệt đó là giá trị xanh của từng căn hộ dự án Gamuda City.

Chủ đầu tư hứa hẹn xây dựng những căn hộ với các hướng ban công trọn vẹn ra hồ điều hòa. Những hướng ban công như vậy sẽ giúp cư dân tận dụng tối đa những giá trị mà hồ điều hòa mang lại. Bên cạnh đó, việc lựa chọn các thiết bị nội thất của căn hộ dự án Gamuda City cũng sẽ được đặc biệt được chú trọng. Các thiết bị trong các căn hộ này đều đảm bảo thân thiện với môi trường và an toàn với người sử dụng.

Việc dự kiến đầu tư xây dựng dự án Gamuda City  tại khu vực có không gian sống xanh có lẽ chưa làm thỏa mãn được tham vọng mang đến một quần thể sống xanh cho cư dân dự án của tập đoàn Gamuda Barhad. Bởi vậy, chủ đầu tư còn hứa hẹn tạo dựng một không gian sống trong lành trong nội khu dự án.

Khuôn viên Gamuda Gardens tràn đầy sắc hoa

Khi ngắm nhìn tổng thể mặt bằng dự án Gamuda City , quý cư dân sẽ được chiêm ngưỡng một cảnh sắc trọn vẹn chất thiên nhiên, dự án được tiếp điểm bởi hệ thống cây xanh trong nội khu, quanh mỗi căn hộ còn được tiếp điểm bởi những khóm hoa nhỏ xinh. Đặc biệt những tiện ích nội khu đô thị Gamuda Garden hứa hẹn cũng sẽ được xây dựng với tiêu chí thông thoáng và trong lành.

Bên cạnh đó, trong từng thiết kế căn hộ nội khu dự án, chủ đầu tư còn dự kiến ứng dụng ý tưởng thiết kế mở hoàn toàn. Theo đó, các khoảng không gian trong căn hộ được bài trí khoa học nhằm đảm bảo đa phần đều tiếp xúc được với ánh sáng và hơi gió tự nhiên từ bên ngoài.

Dự án Gamuda City hứa hẹn sẽ là nơi thổi hồn thiên nhiên một cách nhẹ nhàng vào đời sống của cư dân, đến đây cư dân sẽ yên tâm với môi trường sống của mình.

Mục nhận xét
Ngày đánh giá
Chủ đề đánh giá
Dự án Gamuda City thổi bay nỗi lo ô nhiễm môi trường
Điểm đánh giá
51star1star1star1star1star
TẢI CSBH MỚI NHẤT DỰ ÁN GAMUDA GARDEN

Tất cả tài liệu cập nhật mới nhất gồm bảng giá, chính sách bán hàng, thiết kế...
TẢI XUỐNG NGAY