Đón đầu xu hướng tương lai cùng Gamuda Land

nha-lien-ke-gamuda

Ngôi sao phía Nam thành phố là dự án Gamuda City, nơi có khu đô thị Gamuda Gardens đang trong quá trình hoàn thiện với nhiều tiện ích cao cấp bên cạnh hệ thống cơ sở hạ tầng thông minh kết nối ra các tuyến đường đô thị lớn.

Thành công của Gamuda Gardens không đơn thuần là dựa vào khả năng quy hoạch với nhiều tiện ích cộng đồng hiện đại, mà chúng còn được thể hiện ở chiến lược đúng đắn của chủ đầu tư khi tung ra những sản phẩm thông minh phù hợp với nhu cầu sử dụng và hướng đến không gian đầy màu sắc mang lại nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.

Gamuda Land và định hướng từ những kiệt tác năm 2018

Với những gì đã đạt được trong năm 2017 qua các giải thưởng và sự kiện đáng nhớ chắc chắn sẽ là một trong những tiêu điểm trong quá trình hình thành và phát triển của thương hiệu Gamuda Land. Bước sang năm 2018, Gamuda Gardens sẽ tiếp tục là một điểm sáng giá cho khách hàng lựa chọn với các kênh đầu tư hay sản phẩm để ở đa dạng từ phân khúc tầm trung đến cao cấp: The One, The Two, The Zen, biệt thự song lập Iris Homes, Jasmine Homes, đơn lập Mansions Villa hay các khu nhà liền kề ST4, liền kề ST5.

Trong số các mặt hàng kể trên, đáng chú ý nhất là chung cư The Zen Gamuda khi mới được bình chọn là “Căn hộ cao cấp giá tầm trung tốt nhất Hà Nội” với thiết kế theo phong cách thiền Zen( trong tiếng Nhật). Gamuda Land cam kết cho tương lai bền vững bắt đầu từ việc đầu tư theo chiều sâu thông qua cải tạo môi trường xanh sạch – khai thác lợi thế của địa phương – xây dựng phù hợp với văn hoá bản địa.

Với vai trò một nhà kiến tạo đô thị, chủ đầu tư đến từ Malaysia Gamuda Land đảm bảo mọi yếu tố đều được hoạch định với tầm nhìn dài hạn và tổng thể. Và phần nào đó đến thời điểm hiện tại, dự án Gamuda City đã làm sống dậy cả một vùng đất phía Nam khi xưa. Chỉ trong vòng chưa đến 10 năm, Gamuda Land đã giúp cho mọi cảnh vật thay da đổi thịt theo chiều hướng tích cực và được coi là một cuộc “lột xác” vĩ đại của cửa ngõ phía Nam.

san-vuon-biet-thu-don-lap-gamuda-gardens

Biệt thự đơn lập Gamuda Gardens

Đặc trưng cơ bản trong lối thiết kế của chủ đầu tư Gamuda Land

Với 2 biểu tượng đặc trưng là Công viên Yên Sở và khu đô thị Gamuda Gardens đã và đang trở thành một niềm tự hào của người dân nơi đây, Gamuda Land tự hào khẳng định: “Gamuda Gardens là khu đô thị đáng sống nhất Hà Nội”.

Cơ sở hạ tầng quy mô, các sản phẩm đẳng cấp mang lại cuộc sống sinh thái trong lòng đô thị. Không chỉ dừng lại ở đó, Gamuda City còn được cư dân yêu thích bởi các hoạt động cộng đồng được chủ đầu tư chăm chút. Mang lại ý nghĩa tốt đẹp hơn cho cuộc sống cư dân với hàng loạt các hoạt động như: ngày hội gia đình, ngày hội từ thiện, ngày hội cho trẻ em, tết trung thu,…

Khác với các dự án còn lại, Gamuda Land đặt yếu tố con người, nhân văn lên hàng đầu, thể hiện qua việc chú trọng xây dựng một cộng đồng cư dân văn minh, đời sống tinh thần phong phú. Đó là điều mà khó có chủ đầu tư nào trên địa bàn Hà Nội làm được. Với các sản phẩm chất lượng kèm theo các dịch vụ dân sinh tuyệt vời dành cho người có nhu cầu thực sự tìm kiếm nơi ở hoàn hảo thì năm 2018 vẫn sẽ được dự đoán là một năm thành công nữa của Gamuda.

Gamuda Land và chiến lược bất động sản dài hạn

Đón đầu xu hướng tương lai, Gamuda Land đã và đang dần khẳng định vị trí của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam. Trải qua những sóng gió và gian nan bằng những chiến lược kịp thời và đúng đắn, Gamuda là một trong 5 chủ đầu tư uy tín nhất Việt Nam ở thời điểm hiện tại. Trong cách thức tiếp cận dự án và thị trường lâu dài, Gamuda chắc chắn sẽ còn đi xa và phát triển hơn nữa trong ngành phát triển cơ sở hạ tầng.

Với các sản phẩm trong khu đô thị Gamuda Gardens, bạn đọc và quý khách hàng có nhu cầu biết thêm thông tin xin truy cập vào website hoặc liên hệ ngay với Gamudalandvip – đơn vị trực thuộc trực tiếp phòng kinh doanh của chủ đầu tư để được tư vấn, hỗ trợ check căn và nhận những chính sách ưu đãi hấp dẫn nhất của chủ đầu tư.

 

Mục nhận xét
Ngày đánh giá
Chủ đề đánh giá
Đón đầu xu hướng tương lai cùng Gamuda Land
Điểm đánh giá
51star1star1star1star1star
TẢI CSBH MỚI NHẤT DỰ ÁN GAMUDA GARDEN

Tất cả tài liệu cập nhật mới nhất gồm bảng giá, chính sách bán hàng, thiết kế...
TẢI XUỐNG NGAY