Điểm riêng của khu đô thị Gamuda Gardens với các dự án khác

gamuda-lien-ke-st3-1

Dự án Gamuda City là một khu đô thị được xây dựng với lớn nhất phía Nam của thủ đô Hà Nội, một quần thể đô thị sinh thái nhưng vẫn giữ được nét riêng với quy mô trên 300 hecta đất quy hoạch cùng với hơn 200 hecta mặt hồ điều hòa.

Với các khu đô thị khác trên thị trường bất động sản Hà Nội thường được thiết kế với phong cách hiện đại lấy tiện ích làm nền tảng để khẳng định đẳng cấp, tên tuổi của khu đô thị. Với dự án Gamuda City lại hoàn toàn khác, thiết kế các căn hộ tại đây rất hiện đại nhưng không gian lại mang âm hưởng đồng quê yên tĩnh, nhẹ nhàng. Khi đến với Gamuda chúng ta không còn thấy sự ồn ào, xô bồ thay vào đó là không gian thanh bình, thư thái một điểm sống lý tưởng để lấy lại cân bằng sau những giờ làm việc căng thẳng.

Điểm khác biệt của Gamuda City so với các quần thể dự án khác

Quần thể tại khu đô thị Gamuda Gardens được chia thành nhiều quần thể riêng biệt. Tại mỗi quần thể đều có phong cách thiết kế riêng, không nơi nào giống nơi nào. Tại Gamuda City có nhiều điểm mà các quần thể dự án đô thị khác không có như:

Khu đô thị Gamuda Gardens, là quần thể khu dân cư khép kín đầu tiên được xây dựng của Gamuda City. Đúng với tên gọi Gamuda Gardens, điểm nhấn của nơi đây chính là không gian vườn với thảm thực vật xanh mướt, trải rộng khắp đô thị. Khi đặt chân vào không gian Gamuda Gardens bạn sẽ thấy ngay một không gian xanh với những công viên nhỏ, vườn cây đan xen với các căn hộ được thiết kế vô cùng hiện đại và hài hòa với không gian. Đây chính là môi trường sống hoàn hảo dành cho cộng đồng cư dân tương lai sau những ngày làm việc vất vả.

Khoảng không gian xanh trong Gamuda Gardens

Khoảng không gian xanh trong Gamuda Gardens

Các sản phẩm nhà được thiết kế bởi Gamuda luôn có phương châm đó là bán những gì mà khách hàng cần. Chính vì vậy các sản phẩm Gamuda khá đặc biệt và có tính linh động cao giúp khách hàng của Gamuda có thêm nhiều lựa chọn khi mua nhà. Các sản phẩm được xây dựng tại Gamuda đều dựa trên nhu cầu của khách hàng. Toàn bộ ý kiến của khách hàng đều được chủ đầu tư Gamuda tiếp nhận, áp dụng để có được những sản phẩm chất lượng, ngày càng hợp ý hơn với khách hàng hơn, tạo dựng niềm tin vững chắc vào sản phẩm.

Các sản phẩm tại Gamuda được xây dựng khá đa dạng, từ các sản phẩm nhà liền kề, biệt thự cho đến nhà chung cư đều được từng bước hoàn thiện và phát triển qua từng giai đoạn của khu đô thị. Với dòng sản phẩm nhà Chung Cư Gamuda City cũng vậy, bước tiến đầu tiên đó là tòa The One đến tòa Chung Cư The Two Residences cũng đã nói lên được sự tiến bộ vượt bậc của Gamuda. Và độc đáo và hoàn thiện nhất phải nói đến chung cư the Zen Gamuda. Sản phẩm nhà chung cư chất lượng, tập hợp mọi lợi thế về vị trí lẫn những ưu điểm thiết kế của các tòa chung cư được xây dựng trước đó.

Hình ảnh chính thức của nhà liền kề ST5 Gamuda

Hình ảnh chính thức của nhà liền kề ST5 Gamuda

Với tất cả những gì đã và đang thể hiện, Gamuda Gardens đã và đang đi trên con đường đi tới sự hoàn thiện để đem đến cho khách hàng của những những sản phẩm đẳng cấp và chất lượng nhất. Thương hiệu của Gamuda Gardens không chỉ là một không gian sống xanh, một quần thể gia đình chất lượng, cộng đồng văn minh mà chúng còn được biết đến với Gamuda, một dự án có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Hiếm có khu đô thị mới nào có khả năng đáp ứng được yêu cầu ngày càng tăng của khách hàng. Điều này được thể hiện rõ nét trong các sản phẩm mới ra của Gamuda với ưu điểm về thiết kế, đến môi trường sống lý tưởng cho mọi gia đình. Gamuda City xứng đáng là nơi an cư lập nghiệp, là tổ ấm hạnh phúc của mọi gia đình.

Mục nhận xét
Ngày đánh giá
Chủ đề đánh giá
Điểm riêng của khu đô thị Gamuda Gardens với các dự án khác
Điểm đánh giá
51star1star1star1star1star
TẢI CSBH MỚI NHẤT DỰ ÁN GAMUDA GARDEN

Tất cả tài liệu cập nhật mới nhất gồm bảng giá, chính sách bán hàng, thiết kế...
TẢI XUỐNG NGAY