Điểm qua những tiện ích cao cấp sẽ có mặt trong Gamuda Gardens

Tiện ích đẳng cấp và đa dạng trong KĐT Gamuda Gardens

Gamuda Gardens – Thương hiệu BĐS uy tín hàng đầu

Là một trong những thương hiệu bất động sản hàng đầu trong nước, Gamuda Land Việt Nam tự hào với những công trình, các dự án phục vụ nhu cầu sinh sống và làm việc của cư dân thủ đô. Luôn mang những giá trị của một cuộc sống đích thực đến với tay khách hàng. Gamuda đã và đang hoàn thiện các công trình của mình từ cảnh quan không gian đến thiết kế tiện nghi.

Khu đô thị Gamuda Gardens là một trong những phân khu của dự án Gamuda City với quy mô diện tích lên tới 73 ha. Gamuda Gardens đã và đang cho thấy sự đẳng cấp của một khu đô thị với quy hoạch khép kín của một quần thể sinh thái xanh. Bên cạnh đó, chủ đầu tư cũng mang lại những không gian tuyệt vời tại các khu tiện ích và dịch vụ cao cấp mang tầm quốc tế. Cùng điểm qua một số tiện ích đã và sẽ có trong khu đô thị.

Gamuda Gardens Club House – Câu lạc bộ Gamuda Gardens

Là một trong những chiến lược xây dựng lối sống văn minh đô thị, Club House đã và đang cho thấy được nét đặc trưng của mình trong cách thức kết nối tinh thần đoàn kết của cư dân trong ngôi nhà Gamuda Gardens. Với một loạt các hệ thống tiện ích cao cấp như: Bể bơi đạt chuẩn Olympic, sân Tennis, sân bóng rổ, phòng tập Yoga, Massage, Gym,..

Đây được đánh giá là một cách gắn kết sự tương quan của các cư dân cùng khu của chủ đầu tư. Với chiến lược dài hạn này, Gamuda Land cho thấy tầm nhìn ổn định của một nhà quản lý đô thị hàng đầu cả nước.

Bể bơi ngoài trời tại Club House Gamuda

Bể bơi ngoài trời trong Clubhouse Gamuda Gardens

Trường học liên cấp

Đã được đưa vào hoạt động, trường học quốc tế SIS đang trở thành một trong số những trường quốc tế thành công nhất cả nước với hơn 2000 học sinh và giáo viên. Trường học cũng được các trang thiết bị hiện đại và phù hợp nhất bên cạnh khuôn viên xanh toàn trường.

Ngoài trường SIS, dự kiến sắp tới đây sẽ có thêm một trường liên cấp trong nước được triển khai. Hiện thông tin về trường học này vẫn chưa được chủ đầu tư công khai. Ngoài hệ thống trường liên cấp, trong khu đô thị cũng có các trường liên cấp Marie Curie và các trường mầm non,…hệ thống khu vui chơi nội đô cũng được chủ đầu tư chú trọng và triển khai.

Bệnh viện quốc tế

Trong lĩnh vực Y Tế, bệnh viện Thu Cúc đã được Gamuda Land lựa chọn và hợp tác để phát triển cơ sở hạ tầng đồng bộ với toàn khu đô thị. Dự kiến bệnh viện sẽ đi vào hoạt động vào quý II/2019 cùng thời điểm khu đô thị Gamuda Gardens được hoàn thành.

Với không gian xanh khu đô thị, Gamuda Gardens đã và đang trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng bởi quy hoạch tổng thể rõ ràng, thiết kế tối ưu hóa về diện tích không gian. Đã có rất nhiều những đánh giá tích cực của chính cư dân Gamuda đang sinh sống trong khu đô thị. Và sắp tới đây sẽ đón thêm hàng nghìn cư dân bởi Gamuda Land chuẩn bị bàn giao giai đoạn 3 của dự án với các căn hộ chung cư, nhà liền kề Gamuda.

Với những không gian tiện ích cao cấp phục vụ nhu cầu sinh hoạt của toàn thể cư dân, khu đô thị Gamuda Gardens đang trở thành một trong những khu đô thị sở hữu chất lượng sống tốt nhất. Cảnh quan thiên nhiên xanh, thiết kế cấu trúc theo lối sống mở,….Hy vọng với những gì mà chủ đầu tư đang hướng đến sẽ đáp ứng được nhu cầu của toàn thể cư dân.

 Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có thêm những thông tin chi tiết về toàn dự án Gamuda City!

Mục nhận xét
Ngày đánh giá
Chủ đề đánh giá
Điểm qua những tiện ích cao cấp sẽ có mặt trong Gamuda Gardens
Điểm đánh giá
51star1star1star1star1star
TẢI CSBH MỚI NHẤT DỰ ÁN GAMUDA GARDEN

Tất cả tài liệu cập nhật mới nhất gồm bảng giá, chính sách bán hàng, thiết kế...
TẢI XUỐNG NGAY