Điểm số nào cho mô hình biệt thự song lập Gamuda Gardens?

Baner song lap SD5

Biệt thự song lập Gamuda luôn nhận được nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng. Hầu hết các sản phẩm song lập được ra mắt đều được bán rất nhanh, song lập giai đoạn 3 SD5 cũng không ngoại lệ. Vậy tại sao những sản phẩm này lại HOT như vậy.

Khu đô thị Gamuda Gardens

Một trong những yếu tố khiến các biệt thự song lập Gamuda hút khách chính là các tiện ích trong khu đô thị. Gamuda Gardens là một trong những quần thể dân cư đáng sống nhất tại Hà Nội hiện nay. Dự kiến đến cuối năm 2019, tất cả các hạng mục của dự án sẽ được hoàn thành và đưa vào phục vụ người dân.

Khu đô thị Gamuda nằm ở phía Tây Nam Hà Nội, khu vực thông thường, ngay trục đường vành đai 3, kết nối nên phố và ngoại tỉnh rất dễ dàng. Ngoài ra, các tuyến đường quy hoạch cũng đang được làm, đây được xem là khu vực có tiềm năng phát triển lớn nhất Hà Nội hiện nay.

Những song lập hiện nay tại Gamuda

Các khu nhà thấp tầng ở Gamuda chia làm 3 giai đoạn, mỗi một giai đoạn đều có khu nhà song lập riêng. Song lập giai đoạn 1 ở Botanic đã được bàn giao và có cư dân vào ở.

Song lập Gamuda giai đoạn 2 có tên gọi là SD44 gồm 44 căn, trong đó căn tiêu chuẩn có diện tích 189m2 và có giá giao động từ 11.5 tỷ – 13 tỷ. Các căn góc có diện tích lớn hơn, từ 200- 426m2 và có giá giao động từ 14 – 21 tỷ.

Phối cảnh khu song lập SD5

Phối cảnh khu song lập SD5

Song lập Gamuda City giai đoạn 3 có tên gọi SD5, là song lập mới, đang trong giai đoạn xây móng. Thời gian bàn giao dự kiến của SD5 là khoảng tháng 3 năm 2019. Song lập SD5 có tốc độ bán khá nhanh, chỉ hơn 6 tháng đã có gần nửa căn được bán đi. Vậy tại sao sản phẩm này lại “hút khách” đến như vậy?

Thiết kế tối ưu, đẳng cấp

Song lập Gamuda SD5 có thiết kế tối ưu hơn hẳn 2 song lập trước đó. Diện tích đất của một căn tiêu chuẩn SD5 là 147 – 157m2, tuy nhiên diện tích sàn lại lên đến 265m2. Song lập SD5 sở hữu thiết kế 3 tầng rưỡi, các vị trí trong nhà đều được trổ cửa sổ để hướng sáng.

Thiết kế 3.5 tầng không chỉ giúp tăng không gian trong nhà bạn mà còn giúp gia đình có thêm khoảng không gian 30m2 trên tầng thượng làm khuôn viên cây xanh, nơi vui chơi, ăn uống mỗi dịp cuối tuần.

Diện tích vừa phải, khuôn viên đẹp

Song lập SD5 Gamuda có diện tích không quá rộng, cùng với cách thiết kế hợp lý khiến cho tổng thể nhà rất đẹp. Khuôn viên trước nhà cũng được hoàn thiện trước khi bàn giao.

Diện tích nhỏ còn giúp cho giá của Song lập Gamuda SD5 mềm hơn hẳn so với hai sản phẩm trước đó, trung bình một căn tiêu chuẩn thường rơi vào khoảng 12 tỷ và 16 tỷ với căn góc. Chính sách bán hàng của SD5 cũng được chiết khấu rất tốt, phù hợp với dân đầu tư nhằm chốt lời.

Trên đây là những ưu điểm khiến biệt thự song lập Gamuda SD5 đang HOT trong thời gian vừa qua. Ngoài ra, Gamuda Land đang có chương trình bốc thăm trúng thưởng cho khách hàng mua nhà trong tháng 1-3 2018. Giải cao nhất có giá trị lên tới 1.4 tỷ đồng.

Với những đặc điểm trên, khu biệt thự song lập Gamuda được các chuyên gia đánh giá 9 điểm trong thang điểm 10 bởi vị trí và thiết kế độc đáo, tiện nghi hướng tới cuộc sống của toàn thể cư dân nội đô thị. Còn chần chờ gì nữa, nhanh nhanh nhấc máy gọi hotline: 0988 758 761 để liên hệ tới phòng kinh doanh của chủ đầu tư Gamuda Land và nhận được những thông tin chính xác nhất, đầy đủ nhất!

Mục nhận xét
Ngày đánh giá
Chủ đề đánh giá
Điểm số nào cho mô hình biệt thự song lập Gamuda Gardens?
Điểm đánh giá
51star1star1star1star1star
TẢI CSBH MỚI NHẤT DỰ ÁN GAMUDA GARDEN

Tất cả tài liệu cập nhật mới nhất gồm bảng giá, chính sách bán hàng, thiết kế...
TẢI XUỐNG NGAY