Điểm độc đáo mà nhà liền kề Gamuda Gardens đem lại

Gamuda City – Sự kết hợp của cảnh quan và vị trí

Khu đô thị Gamuda Gardens nằm trong dự án Gamuda City ở vị trí thuận tiện kết nối đường Tam Trinh Và đường Vành Đai 3, thuận tiện lên trung tâm Hoàn Kiếm và sân bay Nội Bài. Hiện tại Gamuda Gardens là khu đô thị khép kín,  thiết kế thông minh với đầy đủ các dịch vụ tiện ích mang lại cho khách hàng cuộc sống hoàn hảo lý tưởng để làm việc và nghỉ ngơi. Với mật độ xây dựng chỉ 40% Gamuda Gardens là khu đô thị có mật độ cây xanh lớn nhất hiện nay.

Những đường phố xanh mát và tuyến đường đi bộ quanh khu dân cư mang mọi người đến gần nhau hơn, với những ngôi nhà được thiết kế sáng tạo độc đáo tận dụng tối đa không gian mang lại sự thoải mái và tinh tế trong từng đường nét. Gamuda Gardens là khu đô thị đẹp nhất, tốt nhất Hà Nội hiện nay mang lại sự lựa chọn tối ưu cho khách hàng.

Nét nổi bật trong thiết kế nhà liền kề Gamuda

Điểm độc đáo tuyệt vời nhất mà nhà liền kề Gamuda đem lại “Lấy cảm hứng từ những địa danh khu du lịch nổi tiếng trên thế giới, những khoảng mở ngẫu nhiên của vòm cây và không gian xanh thoáng mát. Biệt thự  liền kề Gamuda Gardens được thiết kế theo một chuẩn mực khác biệt về phong cách sống. Một cuộc sống trong lành, ngập tràn những xúc cảm tươi mớ, nơi thanh âm trong trẻo của tự nhiên và những trải nghiệm giúp cân bằng cuộc sống, thư thái trong tâm hồn. Một vùng đất đáng sống an lành và may  mắn trong lòng thủ đô đang chờ đón bạn trở về mỗi ngày.”

Từ trong ra ngoài, từ ban công phòng khách hay phòng  ngủ, chủ nhân sở hữu nhà biệt thự, liền kề Gamuda Gardens hoàn toàn có thể chiêm ngưỡng trọn vẹn  trong tầm mắt vẻ đẹp đẳng cấp mà chỉ khu đô thị Gamuda Gardens mới có được. Nơi có những khu công viên cây xanh bao quanh khắp các căn nhà. Một màu xanh thư giãn ôm ấp từng căn nhà, vuốt ve những giác quan, mang  lại cho chủ nhân sự thư giãn tuyệt vời.

Qua các giai đọan triển khai của dự án, nhà liền kề Gamuda đang cho thấy một mô hình căn hộ mới với rất nhiều lối thiết kế khác nhau nhưng vẫn giữ một nét rất riêng, rất đặc trưng của Gamuda Land. Từ chuỗi liền kế ST3 đến ST5 Gamuda đều cho thấy được tính kế thừa và cấu trúc riêng. Giai đoạn trước làm nền tảng và mô hình chung cho giai đoạn sau, giai đoạn sau kế thừa những ưu điểm của giai đoạn trước và theo đó kết hợp với kiến trúc hiện đại của châu Âu, phương Đông,…để tạo nên môt chuỗi căn hộ cao cấp và thơ mộng giữa lòng thủ đô/

Thông số kỹ thuật các giai đoạn của khu đô thị Gamuda Gardens

Giai đoạn 1: đã xây dựng xong (gồm biệt thự song lập, nhà liền kề ):

 • 120 căn biệt thự song lập diện tích đất từ 189m2 đến 447m2, xây dựng từ 293m2 – 308m2.
 • 244 căn liền kề diện tích đất từ 118m2 – 328m2, xây dựng từ 175m2 – 320m2.
 • Hình thức bàn giao và pháp lý: Đã hoàn thiện mặt ngoài, sổ đỏ vĩnh viễn.
 • Thanh toán 20% nhận nhà ngay, 80% trả chậm 36 tháng không lãi suất.

nha-lien-ke-gamuda-gardens

Nhà liền kề Gamuda Gardens

Giai đoạn 2 : đang xây dựng ( nhà liền kề ST3,  biệt thự song lập SD44, biệt thự đơn lập SV23 ) :

 • 124 căn liền kề đang xây dựng: diện tích đất từ 115m2 – 232m2, xây dựng 3 tầng với tổng diện tích là 220 m2 ( 70m2/sàn ).
 • 23 căn biệt thự đơn lập: diện tích đất từ 288m2 – 497m2, diện tích xây dựng: 408m2 – 418 m2/3 tầng.
 • 50% đầu tiên thanh toán thành từng đợt đến lúc nhận nhà.
 • 50% còn lại (sau khi khách hàng nhận bàn giao nhà): Trả chậm tới 04 năm không mất lãi suất.
 • 44 căn biệt thự song lập giai đoạn 2: thiết kế đẹp mắt hiện đại, thông minh mang đến một không gian mới là hoàn toàn, diện tích đất 188m2 – 358m2, diện tích xây dựng 95 – 103 ( m2/sàn).

Giai đoạn 3 đã mở bán: Sản phẩm song lập thứ ba với mã tên SD5, tên thương mại Iris Homes (Iris: hoa diên vỹ) thuộc tiểu khu Eden. Chi tiết cụ thể:

 • Bao gồm 77 căn song lập (trong đó có 20 căn góc).
 • Diện tích lô đất: 147 – 303.3 m2
 • Mỗi căn có tổng diện tích sàn từ 288 – 338 m2.

Các giai đoạn này hiện đang được mở bán với những chính sách ưu đãi hấp dẫn. Hiện nay, các căn liền kề ST3 gần như đã có chủ và đã được bàn giao, còn các căn hộ ST4 đang được hoàn thiện và dự kiến bàn giao đầu năm 2018.

Trong giai đoạn 4, siêu phẩm nhà liền kề 6 tỷ Gamuda đã chính thức được mở bán vào ngày 17/12/2017 với tên nhà liền kề Gamuda ST5 với diện tích dao động từ 88 -95 m2. Các thông tin về mẫu liền kề này sẽ được Gamudalandvip cập nhật thường xuyên!

Mục nhận xét
Ngày đánh giá
Chủ đề đánh giá
Điểm độc đáo mà nhà liền kề Gamuda Gardens đem lại
Điểm đánh giá
51star1star1star1star1star
TẢI CSBH MỚI NHẤT DỰ ÁN GAMUDA GARDEN

Tất cả tài liệu cập nhật mới nhất gồm bảng giá, chính sách bán hàng, thiết kế...
TẢI XUỐNG NGAY