Hỗ trợ bán lại căn hộ chung cư Gamuda Gardens


gamuda-gardens-ho-tro-ban-can-ho

Kính chào quý khách, cảm ơn quý khách đã tin tưởng và chọn mua căn hộ tại Gamuda Gardens

Qua hơn 1 năm làm việc tại dự án Gamuda Gardens, bản thân em nhận thấy đây là dự án có khá nhiều ưu điểm mà ngay lập tức có thể nhận ra đó là không gian thoáng đãng, trong lành, vị trí khá gần với khu trung tâm. Đặc biệt không gian xanh nhiều cộng với chất lượng xây dựng tương đối tốt, cộng với mức độ an toàn tương đối tốt. Để xây dựng một mái ấm gia đình tại Gamuda Gardens là một lựa chọn hoàn hảo với nhiều khách hàng.

Mặc dù vẫn còn khá nhiều hạn chế tại thời điểm này (9/2016): giao thông chưa thực sự thuận lợi do các tuyến đường chính dẫn vào khu đô thị chưa hoàn thiện, đường bao dự án hiện cũng chưa làm, cư dân vẫn phải di chuyển bằng ngõ 885 Tam Trinh và tuyến đường vành đai 3. Thêm nữa những khu vực dân cư xung quanh vẫn còn chưa phát triển cả về kinh tế và dân trí. Các dịch vụ tiện ích như trường học, bệnh viện, khu vực mua sắm…..trong khu đô thị và xung quanh chưa được hình thành hoặc chưa đáp ứng được phần lớn những nhu cầu cao cấp của cư dân, hệ thống ban quản lý, an ninh mới ở mức độ tạm bợ chưa tương xứng với quy mô của khu đô thị đẹp nhất nhì Hà Nội.

lien-ke-gamuda-gardens

Trên phương diện cá nhân đánh giá, em nghĩ những khách hàng đã về ở giai đoạn 1 là những khách hàng thực sự yêu thích dự án, đồng thời cũng là những người ‘dũng cảm’ với điều kiện thiếu thốn tương đối nhiều anh chị vẫn chuyển về sinh sống với số lượng tương đối đông khoảng 200/364 hộ trong giai đoạn 1, đây là một sự thành công của dự án.

Với những phân tích trên em muốn truyền đạt với anh chị, những người muốn nhượng lại căn hộ của mình ‘dù anh chị đầu tư, hay để ở thì sự lựa chọn của anh chị đã là một lựa chọn đúng đắn và thông minh’.

Em biết anh chị muốn nhượng lại căn hộ của mình nhưng không có thời gian để tìm người có mong muốn mua lại, ngược lại với vị trí bán hàng tại dự án trong vòng hơn 1 năm qua cá nhân em và những nhân viên kinh doanh khác có rất nhiều khách hàng đang quan tâm và muốn mua chung cư Gamuda Garden, chính vì vậy anh chị hoàn toàn yên tâm căn hộ của mình sẽ tìm được khách hàng phù hợp. Anh chị chỉ cần cung cấp thông tin chính xác và đầy đủ về căn hộ anh chị muốn nhượng lại, việc còn lại hãy cứ để em lo.

Cam kết với khách hàng khi bán lại căn hộ tại Gamuda Gardens.

 • Hỗ trợ mọi thủ tục từ A-Z
 • Không tiết lộ thông tin khách hàng cho bên thử 3.
 • Hỗ trợ bán nhanh trong thời gian 1.5 tháng.

Thỏa thuận hai bên.

Với mong muốn hỗ trợ khách hàng cả bên bán và bên mua có được giá tốt nhất, em sẽ sử dụng mọi nguồn lực để hỗ trợ anh chị, và đương nhiên hoa hồng là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực làm việc của em. Em đưa mức yêu cầu như sau để anh chị dễ dàng định hướng.

 • Với những căn chênh từ 200 triệu trở lên: Hoa hồng Sales là 20% giá chênh.
 • Với những căn chênh dưới 200 triệu: Hoa hồng Sales được Fix  cứng là 20 triệu.
 • Với những căn bán cắt lỗ: Không tính hoa hồng Sales.
 • Anh chị không tiếp xúc trực tiếp khách hàng của em ngoại trừ khi ký kết các giấy tờ chuyển nhượng giữa hai bên.

Quy trình làm việc giữa hai bên.

 • Anh chị cung cấp đầy đủ thông tin căn hộ cần nhượng lại theo Form bên dưới.
 • Em sẽ liên hệ xác nhận thông tin và trao đổi làm rõ hơn với anh chị trong vòng 2h kể từ khi anh chị cung cấp thông tin.
 • Em tìm kiếm khách hàng phù hợp và hỗ trợ các giấy tờ, thủ tục cần thiết cho việc chuyển nhượng căn hộ.Trong quá trình này em sẽ cần anh chị hỗ trợ một số liên quan tới hợp đồng, sổ đỏ…..
 • Căn hộ được chuyển nhượng thành công, anh chị thanh toán hoa hồng cho bên em.

Anh chị có nhu cầu nhượng lại căn hộ tại Gamuda Gardens vui lòng cung cấp thông tin theo Form dưới đây.

Họ và tên (*)

Địa chỉ Email (*)

Số điện thoại (*)

Sản phẩm muốn bán lại (*)

Mã căn(Ví dụ: Lk02-40) (*)

Giá mua Full VAT trong hợp đồng(*)

Giá bán lại(*)

Thông tin thêm

Em rất vui lòng được hỗ trợ anh chị trong việc chuyển nhượng căn hộ tại Gamuda Gardens!

Chúc anh chị mạnh khỏe và thành đạt.

Avata-gamuda-gardens

Em Ngọc0988.758.761

Mục nhận xét
Ngày đánh giá
Chủ đề đánh giá
Hỗ trợ bán lại căn hộ chung cư Gamuda Gardens
Điểm đánh giá
41star1star1star1stargray
TẢI CSBH MỚI NHẤT DỰ ÁN GAMUDA GARDEN

Tất cả tài liệu cập nhật mới nhất gồm bảng giá, chính sách bán hàng, thiết kế...
TẢI XUỐNG NGAY