Đặc trưng của kiến trúc Zen trong chung cư The Zen Gamuda

Điều nổi bật của kiến trúc Zen trong căn hộ chung cư The ZEN Gamuda

Căn hộ chung cu The ZEN Gamuda chính thức mở bán vào ngày 28 tháng 6 ngay tại khuôn viên câu lạc bộ Gamuda Gardens, Hoàng Mai, Hà Nội. The ZEN Residence đã nhận được sự quan tâm nhiều khách hàng và nhà đầu tư bởi đây là mẫu chung cư sử dụng “Kiến trúc Zen” nổi tiếng, đó là sự kết hợp Đông Tây, hòa quyện giữa không gian hiện đại phương Tây vốn có của khu đô thị Gamuda Garden và phong cách” Zen – Thiền” đơn giản mộc mạc mang đến một không gian sống thực sự đáng mơ ước.

Kiến trúc The Zen Gamuda – phong cách sống thiền

Kiến trúc Zen được hình thành từ khoảng thế kỷ thứ 6 tại Nhật Bản, đó là kiểu thiết kế xây dựng đơn giản, nhẹ nhàng và chú trọng vào việc hòa hợp căn hộ với không gian tự nhiên xung quanh, tận dụng ánh sáng tự nhiên, khu vườn với những cửa sổ màn che để hình thành bầu không khí an nhiên, ấm cúng trong mỗi căn hộ.

Con người khi sống trong căn hộ kiến trúc ZEN luôn cảm thấy bình an, nhẹ nhàng như trút bỏ được ưu tư, buồn phiền. Đó là kiến trúc mà Gamuda City muốn hướng nội và tâm linh thần khiết, kéo con người lại gần với không gian sống tự nhiên bằng sự hòa hợp con người với tự nhiên thông qua kiểu dáng, màu sắc, vật liệu xây dựng.

Kiến trúc Zen mang tới những thiết kế đặc sắc; những diện mạo mới; song vẫn đảm bảo sự yên bình, thư giãn, tĩnh tâm tự tại, thông qua phối màu đan xen hoàn hảo của màu sắc tự nhiên với tổng thể kiến trúc tối giản. Kiến trúc Zen có nhiều biến thể phụ thuộc vào văn hóa, nhu cầu và dấu ấn cá nhân, tuy nhiên tập trung là các tiêu chuẩn như: mộc mạc, giản dị, đơn giản, tự nhiên, tinh tế, huyền ảo, tĩnh mịch mà vẫn có nét cải tiến đột phá.

toan canh chung cu The Zen Gamuda

Từ nguồn gốc của Zen là sự hài hòa, mọi chi tiết của The ZEN Residence đều được kết tinh từ sự sâu sắc của phương Đông với những tinh túy của thiết kế đương đại. Dựa trên những xu hướng thiết kế ưu việt trong quy hoạch tổng thể thông minh, The ZEN Residence mang đến một không gian sống hiện đại và ấn tượng tràn đầy cảm hứng đặc trưng văn hóa bản địa.

The ZEN Residence chính là thành quả của một quá trình Đầu tư bền vững – Quy hoạch tổng thể – Triển khai tận tâm của Gamuda Land Việt Nam đem tới. Và với hướng xây dựng một Gamuda City đảm bảo một chất lượng sống được ngang tầm với các nước quốc tế với rất nhiều các mặt hàng như: nhà liền kề Gamuda, biệt thự song lập, biệt thự đơn lập, shophouse,…trong quần thể KĐT Gamuda Garden đã và đang tạo nên cơn sốt trên thị trường BĐS Việt Nam.

Không gian thiết kế chung cư sử dụng kiến trúc Zen trong nội thất

Theo chủ đầu tư dự án Gamuda Land Việt Nam : “Mục đích chúng tôi sử dụng kiến trúc Zen trong thiết kế nhằm nâng cao không gian sống, đưa con người tới gần nhau hơn, cũng như gần tự nhiên hơn. Một căn hộ không chỉ là nơi trú ẩn, nó còn là một trường giúp cư dân chúng tôi luôn cảm thấy thư giãn, bỏ ngoài cách cửa tất cả mệt mỏi ưu phiền”.

Hạng mục chung cư Gamuda The ZEN Residence là sự cải tiến tốt nhất, nâng cấp hoàn hảo từ hai hạng mục căn hộ chung cư The One Residence & The Two Residence. Đó chính là lý do vì sao thiết kế chung cư The ZEN Gamuda đã nhận được hai đề cử thưởng Bất động sản Việt Nam 2017, trong đó có giải “Best Universal Design Develoment” – do PropertyGuru tổ chức.

Mục nhận xét
Ngày đánh giá
Chủ đề đánh giá
Đặc trưng của kiến trúc Zen trong chung cư The Zen Gamuda
Điểm đánh giá
51star1star1star1star1star
TẢI CSBH MỚI NHẤT DỰ ÁN GAMUDA GARDEN

Tất cả tài liệu cập nhật mới nhất gồm bảng giá, chính sách bán hàng, thiết kế...
TẢI XUỐNG NGAY