Đặc điểm và chính sách mới nhất của biệt thự song lập Gamuda

Những năm gần đây, nền kinh tế ở nước ta đang cho thấy sự ổn định về nhiều mặt, đi cùng với đó thì nhu cầu về một cuộc sống tiện nghi cao cấp hơn, khiến không ít các mô hình nhà ở mới trong nhiều dự án bất động sản được ra đời. Tuy nhiên với mỗi mô hình căn hộ như: chung cư, nhà liền kề, nhà phố thương mại, biệt thự,…dựa trên các tiêu chí về: vị trí, giao thông, diện tích căn hộ, thiết kế,…lại phù hợp với đối tượng khách hàng khác nhau. 

Trong những ngày đầu năm Mậu Tuất này, Gamudalandvip xin gửi tới bạn đọc và quý khách hàng một mô hình nhà đất đã và đang trở nên phổ biến hơn ở những năm gần đây. Đó là mô hình biệt thự song lập.

Mô hình biệt thự song lập trong những năm gần đây

Biệt thự song lập không còn là mô hình xa lạ với những người đã và đang hoạt động trong ngành bất động sản hay giới thượng lưu ở một số năm gần đây. Chỉ xếp sau biệt thự đơn lập về sự đẳng cấp, quy mô lẫn không gian sống riêng, có thể nói biệt thự song lập đang là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo đối với khách hàng thượng lưu.

Là một mặt hàng cao cấp nên có thể nói không có quá nhiều chủ đầu tư dám mạo hiểm rót vốn. Ngoài ra thì thu nhập trung bình của nước ta cũng nằm ở mức tầm trung nên có thể hiểu được vì sao chỉ tồn tại số lượng ít các căn biệt thự nói chung và song lập nói riêng. Một thành phố lớn như thủ đô Hà Nội cũng chỉ có một số dự án tiêu biểu sở hữu mô hình này: Park City, Vinhome hay Gamuda City. Trong đó với 2 giai đoạn khác nhau thì dự án Gamuda City đang cho thấy sự vượt trội ở nhiều đặc điểm.

Điểm qua những giai đoạn của biệt thự song lập Gamuda

Chia ra thành các giai đoạn khác nhau, khu đô thị Gamuda Gardens nằm trong dự án Gamuda City được phân thành 4 giai đoạn phát triển khác nhau. Và biệt thự song lập Gamuda cũng vì thế nằm trong các giai đoạn này với tổng số 124 căn thuộc 2 giai đoạn khác nhau.

Song lập SD44 Courtyard Homes : Là mô hình biệt thự song lập đầu tiên và xuất hiện trong giai đoạn 2 của KĐT Gamuda Gardens, kế thừa toàn bộ những đặc trưng trong thiết kế của chủ đầu tư, hòa quyện vào với không gian chung của khu đô thị, SD44 được đánh giá là một trong những mô hình nhà ở thành công hàng đầu trong KĐT. Với diện tích đất 189 m2 qua cấu trúc 3 tầng cùng mặt tiền 9m, SD44 đảm bảo được mọi không gian thoáng đãng trong và ngoài căn hộ bên cạnh với thiết kế 2 sân vườn trước sau. Tính đến hết tháng 2/2018 thì SD44 đã được bàn giao và hiện chỉ còn lại 1 số căn góc điển hình.

Căn song lập SD44 chuẩn bị được bàn giao

Căn song lập SD44 chuẩn bị được bàn giao

Biệt thự song lập SD5 Iris Homes: là giai đoạn thứ 2 và cũng là mô hình biệt thự song lập cuối cùng xuất hiện tại giai đoạn 3 của Gamuda Gardens, song lập SD5 với những thiết kế khoa học đảm bảo tất cả công năng sử dụng và tính thẩm mỹ. So với SD44 thì SD5 có diện tích đất nhỏ hơn với tổng diện tích 157 m2 qua thiết kế 3.5 tầng và mặt tiền 7m. Thế những diện tích sử dụng của SD5 lại rộng hơn khi lên tới 288 m2 so với 279 m2 của SD44. Trên tổng số 77 căn hộ, tính đến nay 70% song lập SD5 đã có chủ.

Mặt bằng chi tiết các căn biệt thự song lập Iris Homes

Mặt bằng chi tiết các căn biệt thự song lập Iris Homes

Baner song lap SD5

Đặc điểm thiết kế của biệt thự song lập Iris Home SD5

Qua những cấu trúc thiết kế khác nhau chủ đầu tư Gamuda Land Việt Nam vẫn mang những đặc trưng độc đáo của mình vào trong mô hình song lập này để phần nào đó khẳng định tên tuổi và thương hiệu của một chủ đầu tư uy tín hàng đầu cả nước.

Chính sách bán các căn biệt thự song lập mới nhất của Gamuda Land

Luôn mang đến cho khách hàng những sự lựa chọn tốt nhất là một trong những ưu điểm đặc trưng từ chủ đầu tư Gamuda Land Việt Nam. Gamudalandvip – Một đại diện của phòng kinh doanh chủ đầu tư Gamuda Land xin gửi đến bạn đọc và quý khách hàng chính sách bán hàng mới nhất từ chủ đầu tư với các căn biệt thự song lập qua từng giai đoạn.

 

Chính sách bán hàng của song lập SD44

Chính sách bán hàng của song lập SD44

Chính sách áp dụng cho song lập SD44 trả thông thường

Chính sách áp dụng cho song lập SD44 trả thông thường

Chính sách áp dụng cho song lập SD44 trả chậm

Chính sách áp dụng cho song lập SD44 trả chậm

Chính sách bán hàng mới của song lập Iris Homes

Chính sách bán hàng mới của song lập Iris Homes

Áp dụng cho song lập Iris Homes trả thông thường

Áp dụng cho song lập Iris Homes trả thông thường

Áp dụng cho song lập Iris Homes trả chậm

Áp dụng cho song lập Iris Homes trả chậm

Hy vọng với thiết kế cùng chính sách ưu đãi đặc biệt của các căn biệt thự song lập này cũng như vị trí và đặc điểm riêng của toàn khu đô thị Gamuda Gardens, quý khách hàng sẽ có cho mình và gia đình sự lựa chọn tốt nhất. 

Xin cảm ơn bạn đọc và khách hàng đã luôn theo dõi và ủng hộ chúng tôi! Mọi đóng góp và ý kiến xin đăng kí vào form bên phải hoặc liên hệ trực tiếp tới Hotline: 0988 758 761 để được hỗ trợ.

Mục nhận xét
Ngày đánh giá
Chủ đề đánh giá
Đặc điểm và chính sách mới nhất của biệt thự song lập Gamuda
Điểm đánh giá
51star1star1star1star1star
TẢI CSBH MỚI NHẤT DỰ ÁN GAMUDA GARDEN

Tất cả tài liệu cập nhật mới nhất gồm bảng giá, chính sách bán hàng, thiết kế...
TẢI XUỐNG NGAY