Công viên Yên Sở và lợi thế cho các tòa chung cư Gamuda City

Công viên Yên Sở Gamuda

Gần một thập kỷ đã trôi qua kể từ khi Nhà phát triển Gamuda Land Việt Nam được thành lập tại Hà Nội với mong muốn phát triển Thành phố Gamuda – một thành phố mới ở cửa ngõ phía Nam Hà Nội.

Từ một vùng hoang dã bị ô nhiễm và kém phát triển, quận Hoàng Mai đã bắt đầu thay đổi trong những năm gần đây, nhờ nỗ lực không mệt mỏi của Nhà phát triển Malaysia.

Công viên Yên Sở – Không gian xanh trong lòng thủ đô 

Với mốc đầu tiên của việc cải tạo Công viên Yên Sở, một phần không thể tách rời của kế hoạch biến đổi thành phố Hà Nội của chính phủ Việt Nam, Gamuda Land Vietnam đã tạo ra một điểm nóng cho các cuộc tụ họp thân thiện và các hoạt động vui chơi giải trí.

Kể từ khi khai trương, công viên Yên Sở đón hàng ngàn du khách hàng ngày, mang lại bầu không khí mới cho khu vực hẻo lánh của quá khứ. Không phải đề cập đến, nằm cạnh Công viên Yên Sở, trung tâm thương mại nhộn nhịp LePARC của Gamuda là biểu tượng của kế hoạch tổng thể và kiến ​​trúc hiện đại, cũng như trung tâm ẩm thực, văn hoá và các doanh nghiệp xung quanh.

Công viên Yên Sở Gamuda City

Công viên Yên Sở Gamuda City

Đồng thời, với sự hiểu biết của địa phương về hệ thống thoát nước và bảo vệ môi trường, Gamuda Land Việt Nam đã tiến hành xây dựng Nhà máy xử lý nước thải Yên Sông với công suất 200.000 m3 nước thải mỗi ngày. Từ năm 2013 đến nay, Nhà máy xử lý nước thải Yên Sở đã mang lại giải pháp cho vấn đề ô nhiễm môi trường ở sông Nhuệ – sông Đáy, đồng thời mang lại không khí tươi mới cho mọi người dân sống và làm việc tại quận Hoàng Mai.

Chung cư Gamuda City – Nơi ở lý tưởng cho cư dân thủ đô

Tiếp nối sự phát triển thành công của thành phố Gamuda, Gamuda Gardens chính thức khởi công vào ngày 8 tháng 8 năm 2012. Trở thành nơi ở lý tưởng và nơi làm việc hàng ngàn người, với các tiện nghi bao gồm sân chơi, bể bơi, sân tennis, nhà hàng … Khu nghỉ dưỡng Gamuda Gardens có diện tích hơn 50% diện tích, với tên gọi “Khu đô thị tốt nhất tại Hà Nội”, là nơi an cư của mọi cư dân.

Giai đoạn đầu của dự án, khu vực Botanic bao gồm 364 căn hộ bán hoặc biệt thự nhỏ, là điểm xuất phát của thị trấn có lối sống tổng hợp. Hiện tại, khu vực Botanic đã được bán hết và hơn 80% chủ nhân của ngôi nhà đã di chuyển, thành lập một cộng đồng hiện đại và duyên dáng bên trong.

Qua nhiều năm, khu đô thị Gamuda Gardens dần dần phát triển; hàng loạt các sản phẩm như nhà bán, nhà biệt thự, nhà ở sân nhỏ và căn hộ liên tục được giới thiệu cho khách hàng. Vào cuối năm 2014, khu căn hộ đầu tiên của Gamuda Land Việt Nam tại Hà Nội, The ONE Residence, đã chính thức mở cửa chào bán.

Với vị trí thuận lợi, một mặt đối mặt với Sông Hồng, phía bên kia Trường Quốc Tế SIS và được bao quanh bởi các cửa hàng bán lẻ sống động, The ONE Residence đã nhận được phản hồi đặc biệt từ khách hàng. Theo đúng kế hoạch xây dựng, The ONE Residence đã được bàn giao vào quý IV / 2016, chào đón hơn 600 cư dân mới đến thị trấn. 

phoi-canh-chung-cu-gamuda

Tiếp theo khu chung cư The ONE, chuỗi căn hộ chung cư thứ hai trong Gamuda là The TWO Residence, đã được đưa ra vào tháng 7 năm 2016, cung cấp cho khách hàng nhiều lựa chọn để có không gian sống thoải mái. Hàng trăm căn hộ đã được ký kết và hơn 50% số căn hộ của The TWO đã được bán vào ngày chính thức ra mắt. The TWO Residence đã hoàn thành nền móng vào tháng 6 năm 2016 và công việc xây dựng đã được xây dựng và hiện nay đang chuẩn bị được bàn giao vào quý II năm 2018 theo đúng tiến độ công trình.

Giải thưởng Bất động sản Việt Nam năm 2015 về phát triển nhà ở tốt nhất tại Hà Nội và Giải thưởng kiến ​​trúc cảnh quan Malaysia năm 2015, chung cư Gamuda City đang tiến gần mục tiêu trở thành một thiên đường giản đơn nhờ sự theo đuổi không ngừng của triết lý doanh nghiệp của Gamuda Land Việt Nam: Chất lượng thiết kế , Cộng đồng & Tiện nghi, Lối sống khỏe mạnh, An toàn & An ninh.

Trong tương lai gần, cư dân tại Vườn Gamuda có thể tận hưởng những tiện nghi chất lượng cao như đường mới và lối vào chính vào thị trấn, trường mẫu giáo tại Gamuda Gardens, trạm xăng dầu Red River và trung tâm dịch vụ bán lẻ …

Mục nhận xét
Ngày đánh giá
Chủ đề đánh giá
Công viên Yên Sở và lợi thế cho các tòa chung cư Gamuda City
Điểm đánh giá
51star1star1star1star1star
TẢI CSBH MỚI NHẤT DỰ ÁN GAMUDA GARDEN

Tất cả tài liệu cập nhật mới nhất gồm bảng giá, chính sách bán hàng, thiết kế...
TẢI XUỐNG NGAY