Còn lại 3 căn nhà liền kề Gamuda ST3 tại Hoàng Mai, Hà Nội

lien-ke-st-3-Gamuda-gardens

Lợi ích ưu đãi mới nhất khi mua nhà liền kề Gamuda ST3

Liền kề ST3 tại KĐT Gamuda Gardens với thiết kế hiện đại, vị trí trung tâm cùng với đó là chính sách ưu đãi, thanh toán cực tốt cho khách hàng đã mang lại một lựa chọn không thể chối từ cho khách hàng tại dự án.

Với 124 căn liền kề hơn 90% số căn tại khu liền kề St3 đã được khách hàng mua chỉ trong vòng 1 năm. Hiện tại còn 3 căn tiêu chuẩn duy nhất đang chờ những chủ nhân cuối cùng.

Thông số cơ bản của căn tiêu chuẩn nhà liền kề Gamuda Gardens ST3

Diện tích đất: 115 m2.

Diện tích xây dựng: 220m2 / 3 sàn.

Tình trạng: Khu liền kề St3 đã cơ bản hoàn thiện phần nhà, đường, hệ thống thoát nước. Chủ đầu tư đang hoàn thành cảnh quan và cây xanh để bàn giao nhà cho khách hàng vào tháng 10 năm nay.

lien-ke-st-3-gamuda-gardens-2

Mẫu nhà liền kề Gamuda St3 đã cơ bản hoàn thiện.

Hiện chủ đầu tư đang áp dụng chính sách thanh toán linh hoạt, 30% nhận nhà, 70% trả chậm 48 tháng không lãi suất, điều này giúp cho những khách hàng chưa có dòng tiền ngay vẫn có thể sở hữu một ngôi nhà liền kề cho gia đình mình. Ngoài ra với những khách hàng có nguồn tiền và muốn thanh toán luôn, chủ đầu tư sẽ chiết khấu lên tới 500 triệu đồng trừ trực tiếp vào giá bán căn hộ.

Chinh-Sach-Ban-Hang-Lien-Ke-St3-1

Chinh-Sach-Ban-Hang-Lien-Ke-St3-2

Chính sách thanh toán trả chậm tới 4 năm

Hiện Liền kề St3 chỉ còn 3 căn tiêu chuẩn Lk03-88 số nhà 164, Lk03-91 số nhà 170 và Lk03-93 số nhà 174. Tất cả các căn đều thuộc hướng Bắc, đặc biệt khu này gần 2 công viên cây xanh chạy dọc từ đầu tới cuối khu.

Hiện tại dãy A, B đã bàn giao nhà cho khách hàng về sửa chữa, các dãy C, D sẽ bàn giao trong 2 tháng tới. Theo quan sát thực tế đã có tới hơn 20 căn đã và đang sửa nội thất, tết này sẽ có thêm hàng trăm hộ gia đình về sinh sống, ăn tết trong khu đô thị Gamuda City.

Quý khách hàng quan tâm, muốn là chủ sở hữu của một trong 3 căn liền kề tiêu chuẩn còn lại khu liền kề ST3, để nhận được sự tư vấn tận tâm, các thông tin chính xác nhất từ CĐT xin vui lòng liên hệ.

Mr Ngọc – 0988.758.761

Địa chỉ: Số 28, trung tâm TM Leparc, công viên Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội.

Email: ngoc.nguyentrong@gamudaland.com.my

Mục nhận xét
Ngày đánh giá
Chủ đề đánh giá
Còn Duy Nhất 3 Căn Liền Kề ST3 KĐT Gamuda Gardens
Điểm đánh giá
51star1star1star1star1star
TẢI CSBH MỚI NHẤT DỰ ÁN GAMUDA GARDEN

Tất cả tài liệu cập nhật mới nhất gồm bảng giá, chính sách bán hàng, thiết kế...
TẢI XUỐNG NGAY