Còn 2 Căn Shophouse The Three Central KĐT Gamuda Gardens

shop-house-the-zen-gamuda-2

Đôi nét về Shophouse Gamuda bạn cần biết?

Shophouse Gamuda là dòng bất động sản được rất nhiều các khách hàng ưa chuộng, với nhiều điểm ưu thế về vị trí luôn nằm ở mặt tiền, đường lớn của dự án, công năng sử dụng tiện lợi khi vừa ở lại vừa kinh doanh được, giá thuê cao, và đặc biệt giá trị thương mại luôn tăng theo thời gian mặc cho những biến động của thị trường. 

Tại KĐT Gamuda Gardens được quy hoạch bài bản với hơn 3000 căn liền kề biệt thự, cùng với 3 tòa chung cư 2000 căn hộ sẽ là nơi sinh sống của 10.000 cư dân. Với chỉ 113 Shophouse trong cả khu đô thị, Shophouse Gamuda luôn được khách hàng săn đón và là sản phẩm có tốc độ bán chạy nhất trong các dòng. Toàn bộ dãy Shophouse the 2 giá trên 7 tỷ đã có chủ, có những khách hàng dãy Shop Đông Nam đã bán chênh 500 triệu khi chỉ mới vào tiền 20% giá trị căn hộ.

Khu Shop The Three Central là dãy 15 căn đã hoàn thiện và đang sử dụng, nằm ngay gần cổng chính dự án, xung quanh tòa chung cư The ZEN là tòa cao cấp nhất với 900 căn hộ, hiện 13/15 căn đã có chủ, như vậy vẫn còn 2 cơ hội dành cho các khách hàng để sở hữu một căn Shop tại Gamuda Gardens.

shop-house-the-zen-gamuda

Shop The Three ngay cổng chính dự án đã đưa vào sử dụng trong dự án Gamuda City

Với diện tích đất 132 m2, Shop The three xây dựng 4 tầng, mỗi sàn 90 m2. Phía trước có khuôn viên, đường đi bộ và chỗ để xe, mặt sau khách hàng có thể làm mái để kinh doanh cafe, đồ ăn…. Mặt tiền Shop 5.5m2 gia chủ có thể dễ dàng ngăn cầu thang riêng lên các tầng trên và tầng 1. Như vậy khách hàng có thể cho thuê tầng 1 để kinh doanh mà vẫn có thể ở tầng 2,3,4 hoặc cho thuê tầng 2,3,4 làm văn phòng làm việc.

chinh-sach-ban-hang-SH-15

Chính sách bán hàng tháng 8 Shophouse The ZEN

Hiện tại trong tháng 8 chủ đầu tư đang có chính sách thuê lại trong 3 năm, tiền thuê sẽ được quy thành phần chiết khấu 6% và trừ trực tiếp vào giá bán. Ngoài ra khách hàng được chiết khấu thêm 5% khi thanh toán trong 120 ngày. Khách hàng cũng có thể lựa chọn phương án 10% ký hợp đồng và phần còn lại trả dần trong 3 năm không lãi suất.

Qúy khách hàng quan tâm Shophouse The Three và các khu Shop khác tại Gamuda vui lòng liên hệ.

Mr Ngọc – 0988.758.761

Địa chỉ: Số 28, trung tâm TM Leparc, công viên Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội.

Email: ngoc.nguyentrong@gamudaland.com.my

Mục nhận xét
Ngày đánh giá
Chủ đề đánh giá
Còn 2 Căn Shophouse The Three Central KĐT Gamuda Gardens
Điểm đánh giá
51star1star1star1star1star
TẢI CSBH MỚI NHẤT DỰ ÁN GAMUDA GARDEN

Tất cả tài liệu cập nhật mới nhất gồm bảng giá, chính sách bán hàng, thiết kế...
TẢI XUỐNG NGAY