Cơ hội đầu tư sinh lời cao tại Shophouse Nguyễn Xiển

Khu vui chơi cho trẻ

Shophouse Athena nằm trong tổ hợp dự án khu đô thị mới Đại Kim – Athena Fulland nằm ngay mặt đường Nguyễn Xiển với đầy đủ các loại hình bất động sản như chung cư, biệt thự, liền kề, shophouse. Trong đó, loại hình Shophouse được đông đảo khách hàng quan tâm hơn cả.

Shophouse là gì?

Là hình thức căn hộ nhà ở kết hợp với cửa hàng kinh doanh, loại hình này xuất hiện nhiều ở các nước trên thế giới và mới có mặt ở Việt Nam không lâu, dự án còn có thể gọi với tên khác là nhà phố thương mại. Tuy mới xuất hiện ở Việt Nam những năm gần đây nhưng shophouse đã nhanh chóng chứng tỏ được sức hút của mình và tạo nên cơn sóng đầu tư mạnh mẽ trong ngành bất động sản.

Khu sinh hoạt chung của cộng đồng cư dân Athena

Khu sinh hoạt chung của cộng đồng cư dân Athena

Tại sao nên chọn mua Shophouse Nguyễn Xiển?

Shophouse Nguyễn Xiển sở hữu nhiều những lợi thế vượt trội về diện tích, không gian vị trí cùng nhiều những ưu điểm vượt trội khác. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu. Nếu còn thắc mắc có thể liên hệ trực tiếp cho chúng tôi để được giải đáp cụ thể về các căn shophouse Athena.

Số lượng không nhiều

Các căn Shophouse Nguyễn Xiển phục vụ chính cư dân dự án nên số lượng cũng ít hơn so với các loại hình sản phẩm khác của dự án. Với các dự án tầm trung, số lượng shophouse chỉ chiếm  khoảng 2-3% trên toàn bộ số lượng căn hộ. Nhờ sở hữu vị trí đẹp cùng số lượng không nhiều, nên không thể đáp ứng hết được nhu cầu của thị trường. Do đó, các căn Shophouse Nguyễn Xiển lại càng trở nên khan hiếm.

Phối cảnh Shophouse Athena Đại Kim

Mặt bằng thiết kế thông minh, tối ưu công năng sử dụng

Các căn Shophouse Nguyễn Xiển thường được xây dựng với chiều cao từ 2 tầng trở nên vì vậy có thể sử dụng với nhiều các chức năng khác nhau. Tầng 1 mở cửa hàng : Với ưu điểm vị trí cũng như thiết kế đẹp, Shophouse Athena Fulland Nguyễn Xiển thích hợp để mở cửa hàng thương mại, do có rất nhiều cư dân dự án cũng như các cư dân, các văn phòng công ty xung quanh, từ đó việc mở cửa hàng cũng sinh lời nhanh chóng.

Tính thanh khoản nhanh chóng

Ngoài vị trí, thiết kế thì một trong các yếu tố hấp dẫn khách mua nữa của Shophouse Nguyễn Xiển đó là tính thanh khoản cao và nhanh chóng, với các yếu tố về vị trí, thiết kế hay số lượng hạn chế, thì các nhà đầu tư có thể yên tâm về tính thanh khoản của dự án do có thể dễ dàng mua bán hay cho thuê sinh lời cao.

Vị trí dự án

Vị trí dự án

Tiềm năng gia tăng giá trị

Khi quyết định mua shophouse để đầu tư kinh doanh thì việc dự trù đến vấn đề gia tăng giá trị là điều tất yếu. Các căn shophouse Athena Fulland tại đây có diện tích lớn giúp dễ dàng kinh doanh đa dạng ngành nghề và lĩnh vực mà quý vị mong muốn. Việc sở hữu một căn shophouse giúp bạn cũng không phải đau đầu để lo chi phí thuê mặt bằng hàng tháng, qua đó giá trị tài sản của bạn cũng tăng nhanh chóng.

Các căn Shophouse Nguyễn Xiển được xây dựng hiện đại và tối ưu hơn. Đặc biệt, không gian giữa các căn hộ luôn đảm bảo thoáng mát do thiết kế xẻ khe, các mặt trước kính cường lực giúp tối ưu hóa không gian và công năng sử dụng, đồng thời tận dụng ánh sáng tự nhiên tối đa cho từng căn hộ mà chủ đầu tư Vimefulland hướng đến.

Mục nhận xét
Ngày đánh giá
Chủ đề đánh giá
Cơ hội đầu tư sinh lời cao tại Shophouse Nguyễn Xiển
Điểm đánh giá
51star1star1star1star1star
TẢI CSBH MỚI NHẤT DỰ ÁN GAMUDA GARDEN

Tất cả tài liệu cập nhật mới nhất gồm bảng giá, chính sách bán hàng, thiết kế...
TẢI XUỐNG NGAY