Chung cư Gamuda The Zen sẽ thi công Tháng 12

chung-cu-the-zen-gamuda-tong-the

Chung cư Gamuda Garden còn được gọi là Zen sẽ chính thức khởi công từ ngày 9/12/2016 đây là tín hiệu vô cùng đáng mừng cho các khách hàng và nhà đầu tư đang ngóng tin tức từ dự án này.

Chung cư Zen The three Gamuda thiết kế như thế nào?

Chung cư Zen the three Gamuda gồm 3 khối cao 35 tầng, 4 khối đế và 1 tầng hầm, dự kiến sẽ cung cấp khoảng 1000 căn hộ ra thị trường dịp cuối năm 2016 đầu 2017.

Với thiết kế đa dạng gồm từ 1-4 ngủ, ngoài ra còn có những căn Dual-key, Pen-house, khách hàng sẽ có cực kỳ nhiều các lựa chọn phục vụ nhu cầu riêng của từng hộ gia đình.

Nhà tổng thầu dự án chung cư The ZEN là đơn vị nào?

Tiếp nối truyền thống của Gamuda chỉ làm việc với những đơn vị nhà thầu có uy tín và khẳng định thương hiệu tại Việt Nam, tòa chung cư The 1 là nhà thầu contecons, tòa The 2 là nhà thầu Hòa Bình, với tòa chung cư Gamuda The Zen the three nhà thầu Phục Hưng Holding đã được chọn là tổng thầu của dự án này.

Phục Hưng Holding là tổng thầu khá uy tín và có kinh nghiệm trong triển khai các dự án tại Việt Nam với nhiều dự án đã được hoàn thành như dự án The Legent Tower, The Booyong Vina, Five Star Mỹ Đình, khu liền kề ST3 Gamuda…..việc trúng thầu dự án ZEN the three đánh dấu quan hệ đối tác chiến lược của nhà thầu này với Gamuda Land VietNam.

Thời gian triển khai và bàn gia của chung cư the three Gamuda ZEN là khi nào?

Chung cư The ZEN Gamuda xây dựng với gói thầu trị giá gần 60 triệu đô tương đương 1300 tỷ đồng, sẽ chính thức triển khai từ ngày 9/12/2016 tới ngày 8/5/2019 xây dựng và hoàn thiện trong 29 tháng, khi hoàn thiện sẽ cung cấp số căn hộ đáp ứng nhu cầu nhà ở ngày càng cao của khu vực phía Nam Hà Nội.

chung-cu-gamuda-the-zen-residence

Chung cư Gamuda The Zen Residence chuẩn bị ra mắt

Giá bán và chính sách của chung cư Zen The three Gamuda. 

  • Giá bán dự kiến của chung cư The Zen the three Gamuda từ 23-26 triệu Full VAT và phí bảo trì.
  • Chính sách bán hàng: Dự kiến chủ đầu tư sẽ chiết khấu 3% và tặng 5 năm phí quản lý cho 50 khách hàng đặt mua căn hộ đầu tiên tại dự án chung cư Zen. Những khách hàng đợt sau sẽ chỉ chiết khấu 2% và 2 năm phí quản lý.

Vị trí của chung cư the three ZEN Gamuda.

Được xem là tòa chung cư có thiết kế và vị trí đẹp nhất trong tổ hợp cao tầng tại dự án Gamuda City, ZEN nằm tại cổng chính vào dự án, một mặt chính hướng đường vành đai 3 về phía sông Hồng hùng vĩ, một mặt hướng vào khu liền kề biệt thự của đô thị vì vậy có hướng View và không gian cực kỳ thoáng, đây thực sự là không gian sinh sống lý tưởng cho gia đình bạn.

Xem thêm: Chung cư The Three Gamuda ZEN

Để nhận những thông tin mới nhất về dự án chung cư The Three Gamuda ZEN vui lòng liên hệ.

Mr Trọng Ngọc – 0988.758.761


 

Mục nhận xét
Ngày đánh giá
Chủ đề đánh giá
Chung cư the three Gamuda ZEN sẽ thi công Tháng 12
Điểm đánh giá
51star1star1star1star1star
TẢI CSBH MỚI NHẤT DỰ ÁN GAMUDA GARDEN

Tất cả tài liệu cập nhật mới nhất gồm bảng giá, chính sách bán hàng, thiết kế...
TẢI XUỐNG NGAY