Chung cư Iris Garden – Điểm nóng BĐS phía Tây Hà Nội

Tiện ích ngoại khu chung cư Iris Garden

Tốc độ phát triển của ngành BĐS phía Tây thủ đô

Phía Tây Hà Nội đang dần trở thành điểm nóng phát triển nhanh chóng cả về cơ sở hạ tầng, văn hóa giáo dục và cũng là điểm nóng bất động sản với hàng loạt các dự án đình đám. Một trong những dự án tạo nên cơn sốt bất động sản tại đây phải kể đến tên tuổi của chung cư Iris Garden, dự án chung cư do Vimefulland làm chủ đầu tư.

Không xa hoa, lộng lẫy, hay quá phô trương màu mè. Iris Garden lại mang đến dấu ấn với không gian sống trong lành, gần gũi đầy tính nhân văn. Đó là một quần thể dự án xanh, trong lành với tiêu chuẩn về cuộc sống, về tinh thần, về sức khỏe…mang đến cho tất cả các gia đình Việt một cuộc sống chân thực trọn niềm vui.

Chung cư Iris Garden được xây dựng trong quần thể khu đô thị Mỹ Đình tại cửa ngõ phía Tây của thủ đô Hà Nội. Đây là một trong những khu vực trọng điểm phát triển cả về văn hóa, kinh tế và nhận được nhận được rất nhiều sự đầu tư đồng bộ của thành phố và các cấp chính quyền. Đây chính là động lực và nền tảng vô cùng quan trọng tạo điều kiện thúc đẩy sự phát triển nhanh chóng cho các dự án quanh khu vực này. Điển hình trong đó là chung cư Iris Garden.

Nội thất căn hộ mẫu chung cư Iris Garden

Nội thất căn hộ mẫu chung cư Iris Garden

Iris Garden dự án chung cư nổi bật về vị trí địa lý, không gian sống

Iris Garden là dự án chung cư được Vimefulland đầu tư và phát triển nhằm tạo nên tên tuổi cho chủ đầu tư với vô số các điểm nhấn nổi bật. Trong đó yếu tố về vị trí chính là điểm được coi là lợi thế dễ nhận thấy nhất của chung cư Iris Garden. Dự án được xây dựng dọc theo trục Trần Hữu Dực kéo dài, có mặt có mặt tiền rất thoáng.

Từ chung cư Iris Garden, cư dân trong đô thị cũng rất dễ dàng di chuyển tới các khu vực nội thành và các trọng điểm của thành phố như sân vận động quốc gia Mỹ Đình, bến xe Mỹ Đình, Trung tâm Hội nghị quốc gia. Bên cạnh đó, đây còn là khu vực dân trí cao khi tập trung nhiều trụ sở của thành phố và hệ thống các trường đại học danh giá. Đây chính là điều kiện thuận lợi để con em các gia đình học tập và phát triển.

Mặt bằng toàn dự án Iris Garden

Mặt bằng toàn dự án Iris Garden

Vị trí đẹp thôi vẫn chưa đủ để tạo nên tên tuổi của một dự án bất động sản, những yếu tố cần thiết để tạo cuộc sống an lành, và chất lượng thì cần phải bổ sung thêm rất nhiều yếu tố. Trong đó phải có không gian sống, khác với những đô thị hiện đại trước đây, yếu tố vị trí địa lý, nội thất cao cấp và các dịch vụ tiện ích vui chơi mua sắm là có thể tạo thành khu đô thị sầm uất. Thì với ngày nay, đó chỉ là một phần để thuyết phục người mua nhà. Hiện tại những không gian sống phải đầy đủ cả về chất lượng dự án, tiện ích nổi bật và quan trọng là không gian sống xanh trong lành.

Sự phát triển nhanh chóng của đô thị khiến các không gian xanh bị bó hẹp, khiến con người cảm thấy bí bách ngột ngạt. Chính vì vậy, một không gian sống xanh, hài hòa thoáng mát luôn là điểm nhấn quan trọng tạo nên thành công của dự án. Đây cũng là điểm nhấn tạo nên sự khác biệt của chung cư Iris Garden với những sản phẩm cùng khu vực và cùng phân khúc. Thêm vào đó, ngoài không gian thiết kế xanh, tại Iris Garden còn nổi bật với thiết kế căn hộ chăm sóc sức khỏe 4. Chính tất cả những yếu tố này đã tạo nên một Iris Garden có một không hai tại Mỹ Đình.

Liên hệ ngay với chúng tôi để có cơ hội sở hữu căn hộ tại Iris Garden hay The Zen Gamuda đẳng cấp hiện đại.

Mục nhận xét
Ngày đánh giá
Chủ đề đánh giá
Chung cư Iris Garden - Điểm nóng BĐS phía Tây Hà Nội
Điểm đánh giá
51star1star1star1star1star
TẢI CSBH MỚI NHẤT DỰ ÁN GAMUDA GARDEN

Tất cả tài liệu cập nhật mới nhất gồm bảng giá, chính sách bán hàng, thiết kế...
TẢI XUỐNG NGAY