Chung cư Iris Garden – Căn hộ cao cấp khu vực Mỹ Đình

Căn hộ chung cư Iris Garden ảnh 4

Mỹ Đình là khu vực đang phát triển mạnh tại hà Nội, nơi đây đang thu hút và tập trung rất nhiều dự án bất động sản cao cấp. Chung cư Iris Garden chính là một trong số tên nổi bật nhất tại đây. Nơi đây được nhắc đến là chung cư cao cấp với không gian xa hoa lộng lẫy và cùng với mật độ xây dựng thấp nhất tại khu vực.

Chung cư Iris Garden mang đến những trải nghiệm mới thú vị về cuộc sống với không gian trong lành, một niềm kiêu hãnh cho chủ nhân khi sở hữu căn hộ cao cấp tại đây.

Iris Garden khu đô thị mới nổi trội về hệ thống giáo dục và hạ tầng

Chung cư Iris Garden dự án được xây dựng trên đường Trần Hữu Dực, gần ngã tư Mễ Trì – KeangNam. Đây là dự án nổi bật với hệ thống cơ sở hạ tầng thông thoáng và gần các tuyến đường quan trọng. Nhờ vào sự phát triển đồng bộ của hệ thống giao thông, mà cư dân tại đây có thể dễ dàng di chuyển đến tất cả các khu vực từ trung tâm thành phố cho đến việc di chuyển ra ngoại thành Hà Nội.

Căn hộ chung cư Iris Garden ảnh 3

Căn hộ chung cư Iris Garden ảnh 3

Một điểm nhấn vô cùng quan trọng khác đó là Mỹ Đình được coi như vùng đất học, nơi hội tụ tất cả các trường chất lượng từ cấp tiểu học cho đến đại học. Điển hình như  trường Chuyên Đoàn Thị Điểm, Trường Lomonoxop, trường liên Cấp Marie Curie, Trường quốc tế Việt Úc, các trường đại học danh giá như Đại học Quốc gia Hà Nội, trường Sư Phạm Hà Nội, trường Báo Chí…. Con em sinh sống tại đây dễ dàng được tiếp cận với một nền giáo dục hoàn chỉnh và văn  minh, đây là những điều kiện hết sức tuyệt vời dành cho các gia đình đang có con em đang độ tuổi đi học, phát triển trí tuệ.

Iris Garden cuộc sống thượng lưu và một cộng đồng ưu tú

Không quá cường điệu hóa khi nói rằng nơi đây chính là thiên đường sống thượng lưu với cộng đồng quốc tế ưu tú. Tại đây có rất nhiều nền văn hóa hội tụ, kết tinh với rất nhiều quốc gia trên thế giới.

Hiện nay tại khu vực Mỹ Đình được đầu tư phát triển mạnh, là vùng đất tiềm năng chính vì vậy nơi đây quy tụ rất nhiều các chuyên gia, lãnh đạo đến từ nước ngoài điển hình như Nhật Bản, hàn Quốc đang làm việc tại Việt Nam. Cảnh quan nơi đây cũng in đậm đậm không gian nghệ thuật châu  u tráng lệ và các dịch vụ tiện ích chuẩn thế giới.

Căn hộ chung cư Iris Garden

Căn hộ chung cư Iris Garden

Là cộng đồng dân cư đang sinh sống tại đây, cư dân tại Iris Garden dễ dàng được tiếp xúc, bắt kịp và hòa nhập vào xu hướng phát triển toàn cầu. Từ đó cư dân tại đây có thể nhiều cơ hội để mở mang và phát triển toàn diện hơn.

Iris Garden là dự án chung cư cao cấp được xây dựng tại Mỹ Đình. Dự án là sản phẩm của chủ đầu tư Vimefulland với chất lượng thiết kế và dịch vụ hoàn hảo, Không chỉ đáp ứng nhu cầu sở hữu căn hộ cao cấp cho cộng đồng dân cư Việt, mà tại đây còn là dự án cao cấp đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của các đơn vị, doanh nghiệp nước ngoài. Nơi đây hứa hẹn sẽ mang đến cho cộng đồng cư dân tương lai những trải nghiệm thú vị về cuộc sống chất lượng và đẳng cấp.

Mục nhận xét
Ngày đánh giá
Chủ đề đánh giá
Chung cư Iris Garden - Căn hộ cao cấp khu vực Mỹ Đình
Điểm đánh giá
51star1star1star1star1star
TẢI CSBH MỚI NHẤT DỰ ÁN GAMUDA GARDEN

Tất cả tài liệu cập nhật mới nhất gồm bảng giá, chính sách bán hàng, thiết kế...
TẢI XUỐNG NGAY