Chung cư Emerald Mỹ Đình – Kiến trúc tân cổ điển độc đáo

Chung cư The Emerald CT8 Mỹ Đình

Dự án Emerald Mỹ Đình là dự án bất động sản của chủ đầu Vimefulland được triển khai ngay tại trung tâm của Mỹ Đình. Nơi đây sở hữu nhiều lợi thế nổi bật bao gồm vị trí trung tâm, có sở hạ tầng, giao thông đồng bộ, thiết kế hiện đại cùng với đó là không gian sinh thái xanh.

Dù mới ra mắt thị trường BĐS Hà Nội, nhưng chung cư The Emerald đã đón nhận được sự quan tâm đặc biệt từ các nhà đầu tư và khách hàng. Đón đầu xu hướng phát triển của những phân khúc bất động sản cao cấp, những căn hộ The Emerald với những lợi thế đặc biệt và hiếm hoi của mình đã nhanh chóng trở thành sản phẩm bất động sản được mong đợi nhất tại đây.

The Emerald Mỹ Đình – Dự án bất động sản với trí vàng

Vị trí vẫn luôn là yếu tố quan trọng tác động đến giá của một dự án bất động sản, đặc biệt dự án đó nằm trong phân khúc cao cấp. Chính vì thế mà khi mới ra mắt những căn hộ chung cư tại The Emerald Mỹ Đình đã vươn lên top đầu bảng xếp hạng những dự án bất động sản được săn đón nhất không chỉ riêng tại khu vực Mỹ Đình.

Tiện ích đa dạng tại chung cư The Emerald

Tiện ích đa dạng tại chung cư The Emerald

Từ The Emerald  cư dân chỉ mất khoảng 2, 3 phút để di chuyển ra những khu vực trọng yếu như khu sân vận động quốc gia, tòa nhà Keangnam, trung tâm Hội nghị quốc gia, các trường đại học uy tín và một hệ thống giao thông đồng bộ với các tuyến đường lớn.

The Emerald không gian sinh thái ngay giữa lòng đô thị mới Hà Nội

Khu vực Mỹ đình với tốc độ phát triển nhanh chóng nằm trong chiến lược quy hoạch phát triển thành trung tâm hành chính mới của Thủ đô. Những lợi thế nổi bật của cơ sở hạ tầng tại đây mở đường cho thị trường bất động sản phát triển mạnh mẽ. Nơi đây giống như một thỏi nam châm hút vốn đầu tư mạnh mẽ nhất tại Thành Phố.

Được xây dựng ngay trung tâm cửa ngõ phía Tây, The Emerald sở hữu vô số các lợi thế và tiềm năng tăng trưởng mạnh mẽ trong thời gian tới. Điều này đem lại cơ hội đầu tư vô cùng lớn cho cả cư dân sinh sống tại đây và cả các nhà đầu tư.

An ninh tại các dự án Vimefulland được đảm bảo

An ninh tại các dự án Vimefulland được đảm bảo

Điểm nhấn quan trọng đặc biệt khác khiến Emerald Mỹ Đình khác biệt và độc đáo hơn các dự án khác ở khu vực này chính là không gian sinh thái xanh hiện đại và đặc biệt gần gũi với thiên nhiên. Khác với các dự án bất động sản được xây dựng tại các khu đô thị, The Emerald  được chủ đầu tư VimeFulland đầu tư với khoảng gần 70% diện tích không gian xanh, cảnh quan và tiện ích đem lại tiện nghi, cùng cuộc sống chất lượng cho cư dân.

The Emerald  là dự án bất động sản hiếm hoi và đặc trưng của chủ đầu tư Vimefulland. Hiếm có dự án nào có được cả lợi thế về cả vị trí địa lý lẫn không gian cảnh quan tại đây. Để không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nào để có thể sở hữu những căn hộ đẹp nhất tại khu đô thị Mỹ Đình, xin mời quý khách hàng liên hệ với chúng tôi để nhận được trọn bộ tài liệu và bảng giá chính thức của The Emerald từ chủ đầu tư!

Mục nhận xét
Ngày đánh giá
Chủ đề đánh giá
Chung cư Emerald Mỹ Đình - Kiến trúc tân cổ điển độc đáo
Điểm đánh giá
51star1star1star1star1star
TẢI CSBH MỚI NHẤT DỰ ÁN GAMUDA GARDEN

Tất cả tài liệu cập nhật mới nhất gồm bảng giá, chính sách bán hàng, thiết kế...
TẢI XUỐNG NGAY