Chủ đầu tư Gamuda Land và chiến lược phát triển (P2)

sanh-toa-nha-Gamuda-3

Tiếp nối những tin tức mà ông Chow trao đổi ở bài viết trước, bài viết này Gamudalandvip sẽ tiếp tục đưa đến thông tin về vấn đề An ninh đô thị và những khó khăn trong quá trình thực hiện dự án Gamuda City của chủ đầu tư.

An ninh đô thị được Gamuda Land siết chặt

Là một trong những dự án cấp cao, khu đô thị Gamuda Gardens sẽ phải trang bị những công nghệ tối tân nhất cho vấn đề an ninh – tiêu chí được đông đảo cư dân đặt lên vị trí đầu tiên về lựa chọn khu nhà ở.

Gặp khó ngay từ các bước đi đầu tiên, Gamuda Gardens đã chịu áp lực không nhỏ khi cư dân biểu tình vì an ninh khu vực chưa được đảm bảo.Tuy nhiên vấn đề này không Gamuda Land nao núng, chủ đầu tư đã mạnh dạn đối mặt và đưa ra những phương án tối ưu nhất để khắc phục nhược điểm từ ngày đầu của dự án.

Lắng nghe cư dân và đáp lại những yêu cầu về an ninh, với hệ thống an ninh nhiều lớp được áp dụng: Thẻ ra vào khu tập thể, bảo vệ toàn khu vực 24/24, khóa thông minh cho từng căn hộ, giao thông không lối thông,…Đến nay tất cả các lớp an ninh này đã đi vào hoạt động và đảm bảo một cuộc sống an toàn và bình yên nhất cho cư dân Gamuda.

Khó khăn trong dự án Gamuda City

Là thị trường bất động sản triển vọng tuy nhiên Việt Nam lại rất phức tạp trong cơ cấu hành chính trung ương. Chính vì thế, các nhà đầu tư như Gamuda đã gặp rất nhiều khó khăn để làm các thủ tục pháp lý và hành chính dù đã hoạt động trong ngành trên 30 năm ở nhiều quốc gia.

sanh-toa-nha-Gamuda-2

Nét hiện đại của Gamuda Gardens

Theo ông, đã thực hiện nhiều dự án ở các nước khác nhau, chủ đầu tư cũng hiểu tại mỗi thị trường sẽ tồn tại những đặc trưng riêng. Ví như, ở Malaysia, chính phủ rất linh động trong việc phê duyệt và chấp thuận các quy hoạch xây dựng nếu đảm bảo các dự án này không thay đổi và đi ngược lại xu thế của thị trường và các chỉ tiêu xây dựng khác. Còn ở Việt Nam, các doanh nghiệp cũng gặp rất nhiều trở ngại trong vấn đề này dù cơ cấu nhà nước và chính sách đã thay đổi.

Nhu cầu thị hiếu của khách hàng không bao giờ dừng lại, nó sẽ thay đổi theo từng giai đoạn: thời gian, điều kiện, chính sách,…Gamuda hiểu được điều đó và đánh giá rất cao thị trường Việt Nam và không ngần ngại rót một nguồn vốn khổng lồ để đầu tư. Hy vọng với những thay đổi này cùng với những không gian cảnh quan, tiện ích mà Gamuda xây dựng các bạn có thể đón nhận nó một cách tự nhiên.

Với những chia sẻ của tổng giám đốc Gamuda Land Việt Nam, có thể thấy sức nặng rất lớn từ những khó khăn mà Gamuda đã gặp phải. Tuy nhiên, các dự án của Gamuda vẫn dành được sự quan tâm đặc biệt của khách hàng nhờ những bước đi đúng đắn, chiến lược hợp lý,…Gamuda đã tạo nên sự cạnh tranh mạnh mẽ với các dự án cùng hạng mục: nhà liền kề ST5 Gamuda, biệt thự hay chung cư Gamuda.

Hy vọng các dự án bất động sản Việt Nam nói chung và chủ đầu tư Gamuda Land nói riêng sẽ góp phần làm cho nền cơ sở hạ tầng của nước ta phát triển mạnh mẽ trong quá trình nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân thành thị.

Mục nhận xét
Ngày đánh giá
Chủ đề đánh giá
Chủ đầu tư Gamuda Land và chiến lược phát triển (P2)
Điểm đánh giá
51star1star1star1star1star
TẢI CSBH MỚI NHẤT DỰ ÁN GAMUDA GARDEN

Tất cả tài liệu cập nhật mới nhất gồm bảng giá, chính sách bán hàng, thiết kế...
TẢI XUỐNG NGAY