Chủ đầu tư dự án chung cư Iris Garden Trần Hữu Dực

Tòa I2 vừa được mở bán

Chung cư Iris Garden Trần Hữu Dực nằm trong tổ hợp dự án của Vimefulland cùng với một số các dự án khác như: The Eden Rose, Athena Fulland, B4 Nam Trung Yên, … Với vốn đầu tư lên tới 5000 tỷ đồng, chung cư Iris Garden là một trong những dự án trọng yếu giúp nâng tầm tên tuổi của Chủ đầu tư trên thị trường bất động sản tại Hà Nội.

Đôi nét về chủ đầu tư dự án – tập đoàn dược phẩm Vimedimex 

Tập đoàn dược phẩm Vimedimex (Vimedimex Group) cũng như Gamuda Land đã đánh dấu sự phát triển quan trọng trong lĩnh vực bất động sản vào năm 2014, với thương hiệu VimeFulland. Được thành lập năm 1984, Vimedimex Group tiền thân là Công ty Cổ phần Y Dược phẩm Vimedimex. Với tiềm lực tài chính vững mạnh, Chủ đầu tư Vimedimex Group đang từng bước khẳng định hình ảnh về một Tập đoàn đa lĩnh vực, luôn chú trọng cung cấp các sản phẩm với chất lượng tốt nhất trong các lĩnh vực của cuộc sống, đặc biệt là Bất động sản.

Với hơn 1000 cán bộ, nhân viên là những chuyên gia hàng đầu đã trải qua quá trình đào tạo bài bản, có kinh nghiệm, được tích lũy và chuyển giao, luôn luôn đem đến cho khách hàng những lợi ích và sự tin cậy. Chủ đầu tư Vimedimex Group luôn coi con người là nhân tố số 1 quyết định mọi thành công về cả năng lực chuyên môn và phẩm chất đạo đức theo châm ngôn: “mỗi cán bộ Vimedimex Group là một lợi thế trong cạnh tranh”. 

Mặt bằng toàn dự án Iris Garden

Mặt bằng toàn dự án Iris Garden

Chung cư Iris Garden Trần Hữu Dực – Con cưng của Vimefulland

Như vậy với tiềm lực tài chính hùng mạnh, uy tín và kinh nghiệm trên thị trường kinh doanh tại Việt Nam. Đặc biệt là tiềm lực tài chính hùng mạnh Vimefulland – Tập đoàn Dược phẩm Vimedimex (Vimedimex Group) được thành lập năm 1984 và dự án được bảo lãnh bởi ngân hàng Quân đội MB Bank nên trong việc lựa chọn dự án Iris Garden, quý khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng để chuẩn bị đón nhân một dự án được đánh giá là chung cư sinh thái tốt nhất tại Hà Nội.  

Mặt bằng tòa I2 vừa được mở bán

Mặt bằng tòa I2 vừa được mở bán

Dự án Chung cư Iris Garden Trần Hữu Dực với tổng diện tích 2,2ha. Được xây dựng với 5 toà nhà và có tới 1128 căn hộ, 2 tầng hầm liên thông các toà. Khi sở hữu cho mình căn hộ tại đây, vào thời điểm quý III năm 2019, quý khách chính thức nhận nhà và đến ở.

Đặc biệt, để mang lại không gian sống tốt nhất cho gia chủ, Chủ đầu tư nhất mực chú ý đến thiết kế và tối ưu hóa công năng sử dụng. Thiết kế của dự án Iris Garden Mỹ Đình đều được hướng sáng với logia và ban công, tầm nhìn đẹp ra toàn thành phố. Với thiết kế từ 2 đến 4 phòng ngủ và diện tích linh hoạt từ 59,5m2 – 188,4m2. Trong đó, có 8 căn hộ Penthouse – Duplex mang đến sự chọn lựa chọn đa dạng

Ngoài những tiện ích khép kín – đa dạng và đẳng cấp mà vị trí đem lại như: trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, các khu vui chơi,….chủ đầu tư Vimefulland cũng đem tới cho cư dân Iris Garden một hệ thống tiện ích phong phú, đẳng cấp ngay trong nội khu của dự án.

Mục nhận xét
Ngày đánh giá
Chủ đề đánh giá
Chủ đầu tư dự án chung cư Iris Garden Trần Hữu Dực
Điểm đánh giá
51star1star1star1star1star
TẢI CSBH MỚI NHẤT DỰ ÁN GAMUDA GARDEN

Tất cả tài liệu cập nhật mới nhất gồm bảng giá, chính sách bán hàng, thiết kế...
TẢI XUỐNG NGAY