Chính sách bán hàng biệt thự song lập Iris Homes SD5

mo-hinh-song-lap-iris-homes-3

Chính sách bán hàng khu biệt thự song lập Gamuda Iris Homes từ ngày 28/5 – 31/6

Chính sách được chia làm 2 giai đoạn

Đợt 1: Từ 28/5 – 4/6.

  • Với lịch biểu thanh toán thông thường: Chiết khấu 9% trong đó 5% trừ vào đợt bàn giao thứ nhất, 4% trừ vào đợt bàn giao thứ 2.
  • Với lịch biểu thanh toán trả chậm: Chiết khấu 6% trong đó 3% trừ vào đợt thanh toán thứ nhất, 3% trừ vào đợt bàn giao nhà.
  • Với các căn góc trên 15 tỷ: Chiết khấu thêm 1% trừ vào đợt bàn giao nhà.

Lịch biểu thanh toán trả chậm

Đợt 2: Từ 5/6-30/6

  • Lịch biểu thanh toán thông thường: Chiết khấu 8% trong đó 5% trừ vào đợt thanh toán thứ nhất 3% trừ vào đợt bàn giao nhà.
  • Lịch biểu thanh toán trả chậm 36 tháng: Chiết khấu 5% trong đó 3% trừ vào đợt thanh toán thứ nhất, 2% trừ vào đợt bàn giao nhà.

chinh-sach-ban-hang-song-lap-iris-homes-1

Chính sách bán hàng biệt thự song lập Iris Homes từ 5/6-30/6:

Tiến độ thanh toán thông thường

Ngoài những ưu đãi trên, tất cả các khách hàng đặt mua và ký hợp đồng trong tháng 6/2017 sẽ được hưởng ưu đãi 2 năm quản lý dịch vụ và 2 năm sử dụng câu lạc bộ Gamuda Gardens cho cả gia đình.

Trong ngày mở bán 28/5 đã thu hút được sự quan tâm, tham quan của hơn 50 lượt khách, cùng với sự tư vấn nhiệt tình, tận tâm của các nhân viên tư vấn, 10 khách hàng đầu tiên đã chọn được những căn biệt thự phù hợp với nhu cầu của gia đình. Với chính sách cực kỳ tốt như hiện nay, thời gian tới sẽ còn nhiều khách hàng chọn được cho mình những biệt thự tiếp theo.

Ngoài ra những sản phẩm như:  chung cư gamuda city yên sở, nhà liền kề tại Hoàng Mai,…trong dự án Gamuda Gardens cũng được chúng tôi mở bán ở những thời gian tiếp theo, hy vọng các bạn tiếp tục theo dõi và ủng hộ.

Gamuda cũng liên tục cập nhật những sự kiện, chương trình chăm sóc và tri ân khách hàng trên những bản tin tiếp theo. Các bạn đọc và khách hàng quan tâm hãy chú ý theo dõi.

Xin chân thành cảm ơn!

Quý khách quan tâm biệt thự song lập Iris Homes SD5 vui lòng liên hệ.

Phòng kinh doanh Gamuda: 0988.758.761


Mục nhận xét
Ngày đánh giá
Chủ đề đánh giá
Chính sách bán hàng biệt thự song lập Iris Homes SD5
Điểm đánh giá
51star1star1star1star1star
TẢI CSBH MỚI NHẤT DỰ ÁN GAMUDA GARDEN

Tất cả tài liệu cập nhật mới nhất gồm bảng giá, chính sách bán hàng, thiết kế...
TẢI XUỐNG NGAY