Chiến lược phát triển của chủ đầu tư Gamuda Land (P1)

san-choi-cho-tre-gamuda-2

Định hướng tiếp theo của chủ đầu tư Gamuda Land

Trao đổi thẳng thắn với báo chí, Chow Chee Fan – tổng giám đốc của Gamuda Land Việt Nam đã từng thẳng thắn trao đổi: Thị trường Việt Nam, đặc biệt là trong lĩnh vực Bất động sản luôn có triển vọng để phát triển các dự án tầm trung và cao cấp. Và đây là một thị trường sở hữu tiềm năng phát triển mạnh trong những năm tới.

Nói về những biến động của thị trường Bất Động Sản 2017, ông cho biết: Một năm có tới 12 tháng, sự chững lại của thị trường trong vài tháng là điều rất bình thường. Tuy nhiên thì bình quân thì tất cả các tháng đều có sự tăng trưởng. Hiện nay, Việt Nam đã và đang có rất nhiều các công ty nước ngoài đầu tư BĐS, đây là một trong những dấu hiệu cho thấy tiềm năng của bất động sản Việt Nam. Không phải ngẫu nhiên mà các doanh nghiệp này đầu tư mà trước đó các cơ quan này chắc chắn đã có những cuộc khảo sát để đánh giá tổng thể để đi đến những quyết định rót vốn đầu tư.

Theo ông, Việt Nam là một trong số những nước có cơ cấu dân số trẻ, và vẫn còn đó đông đảo một số gia đình chưa có nhà ở, hay với mật độ dân số cao tại các thành phố lớn như thủ đô Hà Nội, Hồ Chí Minh, không phải cặp vợ chồng nào cũng có đủ khả năng để sở hữu một căn nhà. Gamuda đã và đang hướng đến một phân khúc tầm trung và cao cấp để phục vụ nhu cầu của dân cư thành thị.

Nói về dự án Gamuda City , ông Chow chia sẻ: Sau dự án Celadon City ở HCM với trên 6000 căn hộ trong đó có nhiều căn hộ đã được bàn giao, Gamuda Gardens là khu đô thị bắt đầu hoạt động từ cuối năm 2016. Thuộc 1 trong các phân khúc của dự án Gamuda City, chủ đầu tư đang gấp rút đẩy mạnh tiến độ cho thuê Kiot của trung tâm thương mại và giải trí LePARC và đưa hệ thống tiện ích, dịch vụ để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

chien luoc Gamuda

Chiến lược phát triển của Gamuda

Có lợi thế là nằm cạnh công Viên Yên Sở, cư dân Gamuda Gardens sẽ được tận hưởng những loại hình dịch vụ như ẩm thực, giáo dục và các sự kiện, hoạt động ngoài trời của Gamuda và các doanh nghiệp khác tổ chức. Điển hình là những sự kiện: Chạy vì trái tim, lễ hội đèn lồng, lễ Vu Lan,…đã thu hút hàng nghìn người tham gia chưa kể đến số lượng sinh viên và cặp đôi đến để chụp ảnh tại công viên và phim trường. Trung tâm thương mại hứa hẹn là một cú hích của Gamuda trong việc thu hút khách hàng.

Tất cả những quan điểm và lợi thế trên, ông Chow khẳng định Gamuda Land sẽ tiếp tục đầu tư vào thị trường Bất Động Sản Việt Nam với hàng loạt dự án có định hướng lâu dài trong các hạng mục đầu tư mới từ chung cư The Zen, nhà liền kề ST5 Gamuda hay biệt thự song lập Gamuda.

Chiến lược cạnh tranh riêng biệt của Gamuda

Trước sự gia nhập của một số công ty nước ngoài, khiến thị trường Bất Động Sản Việt Nam đang bị bão hòa, có không ít những chủ đầu tư lâm vào tình trạng khủng hoảng tài chính, tuy nhiên tổng giám đốc của Gamuda Land vẫn cho thấy sự tự tin về thị trường Việt Nam bởi những chiến lược đúng đắn mang tính tương lai của công ty.

Thừa nhận rằng, các căn hộ cao cấp hiện nay có nguồn cung đã và đang tăng lên trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, là một chủ đầu tư thông minh, Gamuda Land đã có những chiến lược riêng để các sản phẩm không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố này. Ông cũng cam kết các sản phẩm trong dự án Gamuda City: “Nơi ngôi nhà là tổ ấm” sẽ đạt kết quả tốt trong các đợt mở bán.

Với hơn 30 năm kinh nghiệm, Gamuda đã tạo ra song hành giữa các sản phẩm có giá trị cao cấp với các sản phẩm tầm trung, cùng với đó là lựa chọn vị trí ngoại vi có khả năng tiếp cận trung tâm thành phố, đưa ra những kế hoạch đầu tư và phát triển đem lại lợi nhuận cao đồng với đó Gamuda cũng chú trọng vào việc sáng tạo ra những cảnh quan thiên nhiên để gia tăng được giá trị căn hộ cả về không gian lẫn tiện ích. “ Gamuda không chỉ bán hàng mà còn mang lại một phong cách sống mới – đây chính là một trong số những giá trị cốt lõi của Gamuda”. Ông Chow nói.

Mục nhận xét
Ngày đánh giá
Chủ đề đánh giá
Chiến lược phát triển của chủ đầu tư Gamuda Land (P1)
Điểm đánh giá
51star1star1star1star1star
TẢI CSBH MỚI NHẤT DỰ ÁN GAMUDA GARDEN

Tất cả tài liệu cập nhật mới nhất gồm bảng giá, chính sách bán hàng, thiết kế...
TẢI XUỐNG NGAY