Chạy vì trái tim – Chương trình từ thiện Gamuda Land 2017

chay vi trai tim Gamuda 1

Gamuda Land – Đồng hành cùng chương trình Chạy vì trái tim

Theo những con số thống kê khoa học của bộ y tế Việt Nam, mỗi năm ở nước ta có đến hơn 12.000 trẻ em bị mắc bệnh tim bẩm sinh và hơn một nửa trong số các em phải sống chung với bệnh tật hoặc tử vong trước khi phát hiện ra bệnh. Và tất nhiên để có thể cứu sống được những đứa trẻ kém may mắn ấy phải phẫu thuật và điều trị càng sớm càng tốt.

Thế nhưng với mức chi phí từ 50 đến 200 triệu đồng có thể nói là một số tiền không hề nhỏ và thậm chí là mơ ước của những gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Vì thế chung tay với những gia đình có trẻ bị mắc bệnh tim bẩm sinh, Đảng và nhà nước ta đã hỗ trợ và kêu gọi những tấm lòng hảo tâm từ các đơn vị, tổ chức và cá nhân hàng năm để phần nào đó giúp các em được sống như những đứa trẻ khác.

Gamuda Land – tổ chức chương trình hàng năm

Tính đến nay, đã có rất nhiều các chương trình được tổ chức từ ban lãnh đạo của nhà nước hay các doanh nghiệp trong và ngoài nước và đã khuyên góp được hàng trăm tỷ đồng mỗi năm. Và Gamuda Land – tập đoàn bất động sản của Malaysia với chi nhánh là Gamuda Land Việt Nam là một trong những đơn vị đi đầu trong việc gây quỹ từ thiện từ khi được thành lập với chương trình: “Chạy vì trái tim”.

Tính đến nay, Gamuda Land đã đồng hành cùng chương trình: “Chạy vì trái tim” được 5 năm và khuyên góp được hàng chục tỷ đồng cho quỹ từ thiện. Với 2 dự án lớn tại 2 thành phố lớn nhất của cả nước là Celadon City tại thành phố Hồ Chí Minh và Gamuda City tại thủ đô Hà Nội, chương trình này được tổ chức định kì tại cả thủ đô Hà Nội và Hồ Chí Minh.

chay vi trai tim gamuda 2017

Chạy vì trái tim Gamuda 2017 tại Celadon Tân Phú, Hồ Chí Minh

Số liệu thống kê của chương trình: “Chạy vì trái tim” của Gamuda

 • Năm 2013: Lần đầu tiên được tổ chức, chương trình thu hút hơn 3.000 người tham gia, gây quỹ được 345.000.000 đồng và hỗ trợ phẫu thuật tim thành công cho 15 trẻ em nghèo.
 • Năm 2014: Số lượng người tham gia là 6.000 người với tổng số tiền gây quỹ là 1.275.243.316 đồng, cứu sống 61 trẻ em nghèo trên cả nước qua việc miễn phí hoàn toàn chi phí phẫu thuật.
 • Năm 2015: Thu hút 12.000 người tham gia, tổng số tiền gây quỹ là 2.071.000.000 đồng và đem lại sự sống cho 95  bé bị tim bẩm sinh.
 • Năm 2016: Với tổng số tiền khuyên góp: 3.189.171.909 từ 15.000 người tham gia và đồng hỗ trợ cứu sống 119 trẻ.

chay vi trai tim gamuda 2017(1)

Chương trình chạy vì trái tim

Trong năm  2017, chương trình chạy vì trái tim tiếp tục được Gamuda đồng tổ chức tại Hồ Chí Minh và thủ đô Hà Nội. Tại HCM, chương trình đã thành công tốt đẹp với khẩu hiệu:” Nối nhịp tim, vươn mầm sống” tại ngay dự án Celadon City vào ngày 12 tháng 11 với sự góp mặt của các khách mời nổi tiếng:

 • Diễn viên: Ngô Thanh Vân, Hồng Ánh, Trần Bảo Sơn, Kim Lý, MC Hồng Phúc
 • Ca sĩ Thảo Trang, Hồ Trung Dũng, Phương Vy Idol, Diễm My 9X, …
 • Tập đoàn: An Cường, Fecon South, LeNom, Sơn Nippont,…
 • Tại thủ đô Hà Nội chương trình: “Chạy vì trái tim” với sự góp mặt của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Á hậu Thanh Tú, ca sĩ Duy Khoa, ca sĩ nhí Nhật Minh, MC Mai Trang, nhà báo Ngô Bá Lục,…với thể lệ như sau:
 • Tổ chức vào 8h ngày 03/12/2017 tại Công viên Yên Sở
 • Ủng hộ 100.000 được tặng một áo thun trắng của chương trình( đăng kí trước ngày 20/11)
 • Tặng 1 áo cho trẻ dưới 12 tuổi( áp dụng cho trẻ dưới 45 kg và số lượng có hạn)

Ngoài ra chủ đầu tư Gamuda còn cam kết:

 • Chi phí tổ chức sự kiện đều do Gamuda Land chi trả và đầu tư
 • Số tiền ủng hộ đều được đưa vào quỹ của chương trình

Chương trình này dự kiến thu hút khoảng 10.000 người tham gia với sự góp mặt toàn bộ của cán bộ nhân viên toàn công ty Gamuda Land.

chay vi trai tim Gamuda

Banner chương trình Chạy vì trái tim 2017 của Gamuda tại Hà Nội

Với chương trình này cũng là cơ hội quảng bá thương hiệu Gamuda Land đến bạn bè trong và ngoài nước biết đến Gamuda cũng như các sản phẩm cao cấp trong khu đô thị Gamuda Gardens: chung cư The Zen, nhà liền kề ST5 Gamuda hay biệt thự Gamuda.

Tin tức về chương trình “Chạy vì trái tim” của Gamuda sẽ tiếp tục được Gamudalandvip cập nhật ở các bài viết tiếp theo. Hy vọng bạn đọc và quý khách hàng tiếp tục quan tâm theo dõi!

Mục nhận xét
Ngày đánh giá
Chủ đề đánh giá
Chạy vì trái tim - Chương trình từ thiện Gamuda Land 2017
Điểm đánh giá
51star1star1star1star1star
TẢI CSBH MỚI NHẤT DỰ ÁN GAMUDA GARDEN

Tất cả tài liệu cập nhật mới nhất gồm bảng giá, chính sách bán hàng, thiết kế...
TẢI XUỐNG NGAY