Chạy vì trái tim 2017 Hà Nội tổ chức tại Công Viên Yên Sở

Gamuda Land – Nhà tài trợ chính của Chạy vì trái tim

Chính thức được tổ chức vào năm 2013, hoạt động từ thiện " Chạy vì trái tim" được đầu tư bởi một tập đoàn bất động sản có vốn đầu tư nước ngoài Gamuda Land Việt Nam. Tất cả mọi chi phí, hoạt động của chương trình đều do Gamuda Land tài trợ. Và tính đến nay, chủ đầu tư này cũng đồng hành với chương trình được 5 năm.

Đồng tài trợ với Gamuda Land là một số doanh nghiệp: Hòa Bình, An Cường, Phước Thành, Fecon South, VinaCapital, Suntory,….Những doanh nghiệp lớn trong nước cùng chung tay gây quỹ từ thiện nhằm mang lại một tinh thần cộng đồng kết nối cũng như góp phần cứu chữa kịp thời cho những trẻ em nghèo.

Mỹ Linh – Đại sứ thương hiệu của Chạy vì trái tim

Trải qua nhiều năm hoạt động, khuyên góp hàng chục tỷ đồng và cứu sống hàng trăm trẻ em bị bệnh tim bẩm sinh. Chương trình : “Chạy vì trái tim “ đã và đang trở thành một hoạt động gây quỹ từ thiện thu hút sự quan tâm của báo chí và đông đảo người dân Việt. Đặc biệt với sự góp mặt của hàng loạt ca nghệ sỹ.

Đứng đầu trong những sao Việt tham dự chương trình này là nữ ca sỹ Mỹ Linh, đồng hành cùng chương trình từ thiện này trong nhiều năm qua, cô được chọn là đại sứ thương hiệu cho chương trình. Cùng với đó, nữ ca sỹ cũng kêu gọi hàng loạt bạn bè, đồng nghiệp cùng tham gia và ủng hộ các gia đình của trẻ em mắc bệnh tim bẩm sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Dàn sao khủng tham gia hoạt động từ thiện

Ngoài đại sứ thương hiệu là ca sỹ Mỹ Linh, hàng loạt các diễn viên, ca sĩ, nghệ sĩ cũng tích cực tham gia đường chạy để ủng hộ hoạt động. Có thể kể đến diễn viên Ngô Thanh Vân,Trần Bảo Sơn, ca sĩ Thảo Trang, Diễm My 9x, Phương Vy Idol, Hồ Trung Dũng,… Tham gia chương trình với mục đích gây quỹ từ thiện, dàn sao Việt cũng không quên gửi đến chương trình những ca khúc, điệu nhảy làm sôi động không khí của buổi sự kiện.

Chia sẻ một phần trách nhiệm với các hoạt động xã hội cộng đồng, dàn sao này cũng không quên khuyên góp và ủng hộ cũng như trao những suất học bổng dành cho trẻ em nghèo hiếu học, giúp đỡ các trẻ em khuyết tật, mồ côi.

Chương trình chạy vì trái tim 2017 tổ chức tại CV Yên Sở

Chương trình chạy vì trái tim 2017 sẽ được tổ chức tại CV Yên Sở

Dàn sao tham gia sự kiện Chạy vì trái tim 2017

Đường chạy nằm trong khuôn viên xanh của công viên Yên Sở – thuộc dự án Gamuda City của nhà tài trợ chính Gamuda Land. Đến với sự kiện Chạy vì trái tim 2017 tại Hà Nội sẽ có sự góp mặt của ca sỹ Duy Khoa, Bảo Trâm Idol, hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Á hậu Thanh Tú, MC Mai Trang,…cùng đại sứ thương hiệu Mỹ Linh và ước tính có khoảng 10000 người tham gia hoạt động. Chi tiết về hoạt động:

  • Địa điểm tổ chức : Công viên Yên Sở – trung tâm thương mại LeParc (Km 1,5 Pháp Vân, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội, Hà Nội)
  • Thời gian tổ chức: Ngày 03/12 từ 8:00 – 11:00

Như đã thông báo ở bài viết trước, bạn đọc và quý khách tham gia sự kiện sẽ được tặng 1 áo thun có logo của chương trình khi ủng hộ quỹ 100.000 VNĐ. Tặng áo cho trẻ em dưới 12 tuổi (dưới 50kg) khi đi cùng gia đình. Toàn bộ số tiền thu được từ sự đóng góp của người tham gia và nhà tài trợ đều được trao cho Quỹ Nhịp tim Việt Nam khi kết thúc sự kiện.

Hãy tham gia sự kiện cùng người thân để góp phần nâng cao tinh thần tương thân tương ái của dân tộc cũng như phần nào đó giúp các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn được sống trong vòng tay yêu thương của gia đình và xã hội. Chung tay giúp trẻ em nghèo phẫu thuật tim là cách bạn thể hiện tinh thần và lòng yêu nước.

Mọi chi tiết về sự kiện vui lòng liên hệ hotline Gamudalandvip: 0988 758 761 để biết thêm thông tin chi tiết!

Mục nhận xét
Ngày đánh giá
Chủ đề đánh giá
Chạy vì trái tim 2017 Hà Nội tổ chức tại Công viên Yên Sở
Điểm đánh giá
51star1star1star1star1star
TẢI CSBH MỚI NHẤT DỰ ÁN GAMUDA GARDEN

Tất cả tài liệu cập nhật mới nhất gồm bảng giá, chính sách bán hàng, thiết kế...
TẢI XUỐNG NGAY