Cập nhật tiến độ dự án chung cư Gamuda Gardens 2/2017

Gamuda-Gardens-Thang-2.2017

Đôi nét cơ bản về dự án chung cư Gamuda Garden

Tiến độ dự án chung cư Gamuda Garden thế nào là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng đã sở hữu một sản phẩm tại dự án, cũng như những khách hàng đang có ý định tìm kiếm một căn hộ trong Gamuda Gardens đặc biệt quan tâm, trong bài viết này NgocNT sẽ giúp anh chị nắm bắt được thông tin trên.

Tiến độ của các sản phẩm tại Gamuda tới thời điểm này vẫn được triển khai rất đều, có thể nói là đang vượt so với tiến độ mà chủ đầu tư đã cam kết với khách hàng.

1. Tiến độ Khu liền kề giai đoạn 2 – ST3

Dãy A khu liền kề ST3 về cơ bản đã gần hoàn thiện, hệ thống thoát nước ngầm, bể nước ngầm, hệ thống điện, đường cơ bản đã hoàn thiện. Mặt ngoài của căn nhà cũng đã được sơn trắng, hệ thống tủ điện, cửa chính đi vào đã lắp hoàn thiện.

Tien-do-Gamuda-gardens-lien-ke-st3-min

Dãy A khu liền kề ST3 đã cơ bản hoàn thiện

Các dãy tiếp theo, B,C,D hiện đã xây xong bê tông tới tầng 3, tường xung quanh nhà cũng đang từng bước được hoàn thiện, với thời hạn bàn giao nhà tới tháng 6/2018 rõ ràng liền kề GD2 sẽ vượt tiến độ so với tiến độ mà chủ đầu tư đưa ra.

lien-ke-day-B-st3-gamuda

2. Khu biệt thự song lập SD44 tiến độ tới đâu?

Nằm tại tiểu khu Tropical thuộc GD2 của dự án Gamuda Gardens, cạnh khu nha lien ke Gamuda ST3, khu biệt thự song lập GD2 dự kiến sẽ bàn giao cho khách hàng vào tháng 6/2018. Hiện tiến độ dự án vẫn rất đảm bảo, phần lớn các căn tại GD2 đều đã xây dựng bê tông lên tới tầng 2, có nhiều căn đã lên tới tầng 3. Một điểm vô cùng độc đáo và đặc biệt là bên ngoài thực địa các căn được xây dựng khoảng cách rộng rãi và thoáng hơn rất nhiều khi nhìn trong sa bàn.

3.Tiến độ xây dựng khu Liền kề GD3 – ST4 Gamuda.

Là tổ hợp liền kề cuối cùng tại Gd2, tổ hợp liền kề ST4 gồm 136 căn, hiện những dãy mở bán đợt đầu đã hoàn thiện móng và đang xếp bê tông lên các tầng tiếp theo, các đội thi công vẫn đang làm việc vô cùng gấp rút để đảm bảo tiến độ của dự án. Quan sát công trường thi công luôn có ít nhất 30 thợ tiến hành liên tục.

 

tien-do-lien-ke-st4-gamuda

Tiến độ thực tế của khu liền kề gd3 – st4 Gamuda

4.Khu nhà chung cư The 2 liệu có chậm tiến độ?

Trong thời gian vừa qua rất nhiều khách hàng đã mua cũng như sắp mua tại tòa chung cư The Two vô cùng sốt sắng về tiến độ của tòa The Two, khách hàng cho rằng tiến độ dự án đang bị chậm do đã qua thời điểm nộp tiền mà vẫn chưa thấy chủ đầu tư gửi thư nộp tiền đợt 2. Tuy nhiên thực tế tại công trường thi công dự án khách hàng hoàn toàn có thể quan sát được tiến độ thi công vẫn đang rất đều. Tầng 5 hiện đã hoàn thiện, một số mặt đã xây lên tầng 6. Tuy nhiên theo quy định sau khi nhà thầu thi công xong, chủ đầu tư cần hoàn thành nghiệm thu sau đó mới gửi yêu cầu nộp tiền cho khách hàng, thời gian này trong khoảng 1 tháng. Chính vì thế tiến độ nộp tiền của khách hàng sẽ chậm hơn so với tiến độ xây dựng thực tế khoảng 1 tháng.

 

Tien-do-chung-cu-the-2-gamuda

Chung cư The Two Gamuda hiện đã hoàn thiện tới tầng 5

Còn rất nhiều các danh mục khác như sân chơi trẻ em, chung cư The Three, Shophouse the 1, The 2, cổng chính tại dự án Gamuda Gardens vẫn đang được hoàn thiện, với tiến độ và sự cam kết của chủ đầu tư ngay lúc này khách hàng đã có được một không gian sống yên bình và an toàn tại Gamuda. Theo dự kiến tới cuối năm 2019 toàn bộ dự án sẽ kết thúc, thời điểm đó Gamuda Gardens thực sự trở thành một đô thị kiểu mẫu ở phía Nam Hà Nội.

Toàn bộ thông tin mới nhất về dự án sẽ được cập nhật liên tục tại Gamuda City

Để nhận được tư vấn chuẩn xác, tận tâm và sát sao nhất về dự án Gamuda Gardens vui lòng liên hệ.

Mr Trọng Ngọc – 0988.758.761 

Mục nhận xét
Ngày đánh giá
Chủ đề đánh giá
Cập nhật tiến độ dự án Gamuda Gardens 2/2017
Điểm đánh giá
51star1star1star1star1star
TẢI CSBH MỚI NHẤT DỰ ÁN GAMUDA GARDEN

Tất cả tài liệu cập nhật mới nhất gồm bảng giá, chính sách bán hàng, thiết kế...
TẢI XUỐNG NGAY