Gamuda Gardens và chính sách bán ST3, SD5 tháng 12/2017

chinh sach ban hang thang 12 gamuda

Gamuda Gardens – Đa dạng hóa sản phẩm và sự lựa chọn

Không chỉ tạo nên một thiên đường sống với những căn hộ mơ ước ngay giữa lòng thành phố. Khu đô thị Gamuda Gardens còn luôn mang đến cho khách hàng những sự ưu đãi đặc biệt đối với các sản phẩm trong KĐT. Triển khai dự án từ một vùng đất trống ô nhiễm tại cửa ngõ phía Nam thành một khu đô thị có cơ sở hạ tầng cao cấp bậc nhất thủ đô, Gamuda Land cho thấy đẳng cấp của một nhà đầu tư với các dự án lớn.

Đẩy mạnh tốc độ phát triển của dự án sau những biến động của năm 2013, Gamuda thuộc top doanh nghiệp bất động sản nước ngoài có tiềm năng phát triển. Với số vốn khủng lên tới 5 tỷ USD và chiến lược đầu tư đúng đắn, Gamuda Land Việt Nam cũng đang cho thấy dự án khu đô thị Gamuda Gardens xứng đáng là dự án khu đô thị tốt nhất Hà Nội mà ngành bất động sản đã trao tặng vào năm 2015.

Năm 2017 đánh dấu những bước đi vững chắc của Gamuda trên thị trường Bất Động Sản khi tạo lên hàng loạt những cơn sốt trên thị trường này. Bảng hàng của Gamuda Gardens luôn phải được cập nhật thường xuyên và định kỳ bởi sự thay đổi liên tục khi các căn hộ được bán với tốc độ chóng mặt mà ít chủ đầu tư nào có thể sánh kịp. Dành lấy niềm tin từ khách hàng sau những biến động lớn đầu năm, cũng cho thấy bản lĩnh của CĐT. Một trong số đó không thể thiếu đi chiến lược bán hàng độc đáo và linh hoạt của Gamuda.

Chính sách bán hàng mới trong tháng 12 của Gamuda Gardens

Gamudalandvip – đại diện cho phòng kinh doanh trực tiếp của chủ đầu tư sẽ cập nhật chính sách bán hàng mới nhất của chủ đầu tư trong tháng 12 với 2 sản phẩm là: Nhà liền kề Gamuda ST3 và biệt thự song lập Gamuda SD5.

Đối với nhà liền kề ST3 Gamuda, các căn góc sẽ được áp dụng một chính sách riêng so với các căn tiêu chuẩn:

chinh sach ban hang st3 gamuda thang 12

Chính sách bán hàng tháng 12 của liền kề ST3 Gamuda

chinh sach ban hang st3 gamuda thang 12(1)

Hình thức thanh toán liền kề ST3 thông thường

chinh sach ban hang st3 gamuda thang 12(2)

Hình thức thanh toán liền kề ST3 trả chậm

Hiện nay số lượng các căn liền kề ST3 còn lại không nhiều, mô hình liền kề mới này đã và đang chiếm được cảm tình riêng của bạn đọc và khách hàng. Được đánh giá là khu căn hộ cao cấp trong khu đô thị cũng như trong trên thị trường bất động sản, ST3 Gamuda với vị trí và cảnh quan độc đáo cũng sở hữu những công nghệ hiện đại như khóa điện tử thông minh, công nghệ SmartHomes – tương tác với các thiết bị điện tử qua điện thoại di động bằng kết nối wifi. Với chính sách bán hàng tháng 12 của Gamuda dành cho liền kề ST3 Gamuda chắc chắn sẽ là một trong những sự ưu đãi lớn nhất từ chủ đầu tư.

Nét đẹp của biệt thự song lập Gamuda SD5 đã được khách hàng cũng như các chuyên gia bất động sản cao cấp. Với số lượng có hạn, tính đến thời điểm tháng 11/2017, các căn SD5 còn lại cũng rất hạn chế chính vì thế để đem lại cho khách hàng những sự lựa chọn tốt nhất, Gamuda cũng dành riêng cho căn biệt thự cao cấp này những chính sách đặc biệt. Chi tiết về chính sách được chia theo 2 phương thức thanh toán:Thanh toán thông thường và thanh toán trả chậm:

chinh sach ban hang sd5 gamuda thang 12

Chính sách bán hàng tháng 12 của song lập SD5 Gamuda

chinh sach ban hang sd5 gamuda thang 12(1)

Hình thức thanh toán song lập SD5 trả chậm

Hình thức thanh toán song lập SD5 thông thường[/caption]

chinh sach ban hang sd5 gamuda thang 12(2)

Hình thức thanh toán song lập SD5 trả chậm

Qua chính sách ưu đãi và chi tiết của chủ đầu tư quý khách hàng có thể thanh toán số tiền phải trả theo từng giai đoạn cụ thể.

Các lưu ý về chính sách như sau:

  • Khách hàng không nhận khuyến mại sẽ không được quy đổi thành tiền mặt. Mọi phương thức và điều kiện nhận khuyến mại được thực hiện theo quy định của bên bán.
  • Tương đương với 7.000/m2/tháng phí vận hành có thể quy thành chiết khấu. Kích hoạt gói sử dụng câu lạc bộ sớm nhất sau 15 ngày kể từ ngày ký hợp đồng mua bán và muộn nhất sau 6 tháng từ ngày bàn giao.
  • Người thân nhận chiết khấu gồm: Bố mẹ, anh chị em ruột, con cái, vợ chồng,..và các quan hệ này phải có giấy tờ chứng minh.

Hy vọng những chính sách này của chủ đầu tư sẽ giúp các bạn có được những lựa chọn phù hợp nhất về một không gian sống hoàn hảo, đẳng cấp và tiện nghi nhất cho bạn và gia đình. Bạn đọc cũng đừng quên trong tháng 12 này siêu phẩm nhà liền kề ST5 Gamuda cũng được mở bán!

 

Mục nhận xét
Ngày đánh giá
Chủ đề đánh giá
Gamuda Gardens và chính sách bán ST3, SD5 tháng 12/2017
Điểm đánh giá
51star1star1star1star1star
TẢI CSBH MỚI NHẤT DỰ ÁN GAMUDA GARDEN

Tất cả tài liệu cập nhật mới nhất gồm bảng giá, chính sách bán hàng, thiết kế...
TẢI XUỐNG NGAY