Biệt thự song lập Gamuda vành đai 3 hâm nóng thị trường cuối năm?

phoi-canh-biet-thu-song-lap-gamuda-gardens-gd-2

Thực trạng cơ sở hạ tầng biệt thự song lập Gamuda phía Nam Hà Nội

So với thị trường bất động sản phía Tây và Đông Bắc, thị trường phía Nam Hà Nội vẫn được xem là một khu vực thứ yếu do hệ thống hạ tầng chưa hoàn thiện, cư dân và đời sống còn nghèo. Tuy nhiên khu vực phía Nam lại có một vị trí kết nối vô cùng thuận lợi, đặc biệt là quỹ đất còn nhiều là điều kiện thuận lợi để phát triển kinh tế trong tương lai.

Theo khảo sát mới nhất của Công ty TNHH CBRE (Việt Nam), thị trường biệt thự, nhà liền kề khu vực phía Nam Hà Nội quý 2/2016 ghi nhận 8 dự án mở bán mới, bao gồm Vinhomes Thăng Long, biệt thự song lập Gamuda Giai đoạn 2, FLC Eco House, Nhà phố Park Hill, Nhà phố The Boutique (Times City), Lucky House, Thanh Hà B và 622 Minh Khai, cung cấp cho thị trường thêm 1.592 căn nhà/lô đất nền trong quý, ngang bằng với tổng số căn mở bán mới cả năm 2015.

Vị trí các mặt hàng của dự án Gamuda City

Các dự án mới chủ yếu nằm tại các quận còn nhiều quỹ đất, cách trung tâm từ 7-10km như Hà Đông, Hoài Đức, Long Biên, Từ Liêm và Hoàng Mai. Nếu trong Quý 1/2016, loại hình nhà phố được mở bán với số căn lớn nhất thì Quý 2 ghi nhận sự trở lại của loại hình nhà biệt thự và liền kề chiếm 89% tổng số căn mở bán mới trong Quý.  

Gamuda-gardens-khu-tong-quan-Gamudalandvip.com

Gamuda Gardens – Khu đô thị đạt giải thưởng bất động sản Việt Nam

Trong Quý 2/2016, giá thứ cấp trung bình toàn thị trường tăng 2,9% so với quý trước và 1,7% so với cùng kỳ năm ngoái. Trong khi các quận nội thành với cơ sở hạ tầng ngày càng hoàn thiện cùng với hệ thống tiện ích sẵn có như Cầu Giấy, Hà Đông và Hoàng Mai tiếp tục ghi nhận mức tăng từ 0,5% đến 6% giá thứ cấp, thì các quận ngoại thành như Gia Lâm, Hoài Đức và Mê Linh lại chứng kiến mức giảm từ 0,4% đến 2,7% so với quý trước.

So với mức giá sơ cấp, giá thứ cấp trung bình tại các quận nội thành vẫn cao hơn từ 1,1 đến 2 lần. Trong khi đó, nhờ các dự án cao cấp mới mở bán trong quý, giá sơ cấp tại các quận ngoại thành cao hơn nhiều so với giá thứ cấp. “Điều này được kì vọng sẽ giúp đẩy giá thứ cấp của các dự án tại các quận ngoại thành lên cao hơn trong những quý sắp tới”- bà Nguyễn Hoài An, Giám đốc bộ phận nghiên cứu của CBRE nhấn mạnh.

Nửa cuối năm 2016, thị trường biệt thự, nhà liền kề  Gamuda được kì vọng sẽ đón nhận thêm nhiều dự án lớn từ các chủ đầu tư uy tín, bao gồm Starlake (THT, Daewoo), The Manor Central Park (Bitexco), Vinhomes Riverside Giai đoạn 2, Vinhomes Paradise (Vingroup) và Tân Hoàng Mai (Tân Hoàng Minh). Nằm dọc tuyến đường vành đai 3, với cơ sở hạ tầng hoàn thiện, các dự án này được kì vọng sẽ mang tới cho người mua nhiều sự lựa chọn nhà ở cao cấp.

Với dự án Gamuda Gardens, chủ đầu tư đang gấp rút xây dựng những dãy nhà liền kề, biệt thự song lập, và các tiện ích cao cấp như bệnh viện, trường học, khu trung tâm thương mại, nhà phố shophouse để phục vụ cư dân. Theo kế hoạch tới cuối 2019 toàn bộ dự án sẽ hoàn thành, cùng với các dự án xung quanh và tuyến đường Tam Trinh mở rộng hoàn thành sẽ mang tới một bộ mặt mới cho khu vực quận Hoàng Mai.

Mục nhận xét
Ngày đánh giá
Chủ đề đánh giá
Biệt thự ven vành đai 3 Hà Nội sẽ hâm nóng thị trường cuối năm?
Điểm đánh giá
51star1star1star1star1star
TẢI CSBH MỚI NHẤT DỰ ÁN GAMUDA GARDEN

Tất cả tài liệu cập nhật mới nhất gồm bảng giá, chính sách bán hàng, thiết kế...
TẢI XUỐNG NGAY