Biệt thự Gamuda Garden – Sở hữu kiến trúc xanh bậc nhất Hà Nội

Gamuda Gardens khu đô thị xanh bậc nhất Hà Nội

 “Kiến trúc xanh”, hay gọi cách khác là “kiến trúc bền vững” (sustainable building), được dùng để kiến tạo những phương pháp mang tính thân thiện với môi trường trong việc sử dụng tài nguyên thiên nhiên cho dự án, khu đô thị: từ thiết kế, xây dựng, điều hành, bảo trì… Như vậy, ngoài yếu tố “xanh” về cảnh quan, kiến trúc xanh còn phải đảm bảo hiệu quả cao trong sử dụng năng lượng, nước, vật liệu… đem lại sức khỏe cho người tiêu dùng, giảm thiểu chất thải độc hại cho môi trường.

Gamuda Gardens  – Khu sinh thái “xanh” bậc nhất Hà Nội

Rõ ràng với các tiêu chí đề cập trên, rất ít khu đô thị ở Hà Nội có thể đạt chuẩn “xanh” do hạn chế bởi cơ sở hạ tầng cũng như tầm nhìn phát triển. Một vài năm trước đây, thị trường bất động sản Việt Nam còn đang chú trọng đến sự tiện nghi hiện đại thì Gamuda Gardens lại cho rằng thiên nhiên môi trường mới là điều quan trọng nhất của một cuộc sống chất lượng.

Và giải thưởng “Khu đô thị tốt nhất Hà Nội 2015” tại lễ trao giải thưởng Bất Động Sản Việt Nam năm 2015 vừa qua không ai khác thuộc về chính khu đô thị Gamuda Gardens. Đây là phần thưởng xứng đáng sau những nỗ lực nâng cao tiêu chuẩn sống và mong muốn mang đến một khu đô thị đáng sống nhất cho người dân thủ đô.

Ông Cheong Ho Kuan – Tổng giám đốc của Gamuda Land Việt Nam đã phát biểu tại lễ trao giải: Giải thưởng này là phần thưởng và minh chứng cho những đóng góp của toàn bộ nhân viên trong suốt 7 năm qua.

Mẫu biệt thự đơn lập Gamuda

Mẫu biệt thự đơn lập Gamuda

Bằng sự phấn đấu, quyết tâm cuối cùng dự án cũng đã hoàn thành và bước đầu trao những căn hộ đầu tiên cho khách hàng. Đây sẽ là động lực để công ty tiếp tục đầu tư xây dựng, phát triển dự án Gamuda City trở thành khu đô thị xanh có cơ sở hạ tầng và dịch vụ tiện ích cộng đồng tốt nhất trong số các dự án khu đô thị hiện nay.

Biệt thự Gamuda Gardens cao cấp

Gamuda Gardens bao gồm 2000 căn biệt thự song lập, đơn lập, nhà liền kề và khu căn hộ cao cấp xây dựng trên diện tích 72 ha ngay trong khuôn viên công viên Yên Sở. Cho nên bao quanh toàn bộ dự án là những thảm thực vật xanh mát và cảnh quan trong lành.

Khi sở hữu căn hộ trong khu biệt thự Gamuda Gardens, các gia đình sẽ được hưởng cuộc sống xanh. Mỗi căn nhà như là một khu vườn nhỏ với không gian trong lành, xanh mướt và mang đến một nơi thư giãn, sinh hoạt lý tưởng nhất.

Không những thế, tại mỗi căn đều được thiết kế giếng trời, và kiến trúc trong nhà vô cùng hiện đại và độc đáo. Ngôi nhà được xây với nhiều mặt thoáng để liên kết với không gian thiên nhiên bên ngoài. Các cửa sổ, ban công luôn rộng mở để đón nắng. Sân vườn trước sau để các gia đình có thể thoải sức sáng tạo truyền sinh khí đến cho ngôi nhà. Tổng thể tạo nên những ngôi nhà vừa hiện đại, vừa ấm cúng và con người được thả mình hòa quyện cùng với thiên nhiên.

Những ưu đãi từ chính sách bán hàng của Gamuda

Những ưu đãi từ chính sách bán hàng của Gamuda

Kiến trúc nội thất bên trong biệt thự

Ngoài ra, dự án Gamuda Gardens còn có đầy đủ các tiện ích cộng đồng, giúp cho cư dân không cần phải ra khỏi khu đô thị. Được bố trí xung quanh các khu nhà là những trung tâm thương mại mua sắm sầm uất, 1 nhà câu lạc bộ với đầy đủ các dịch vụ chăm sóc sức khỏe làm đẹp, hay các trường học được xây dựng để cho con em học tập.

Với tất cả những ưu điểm kể trên, Gamuda Gardens xứng đáng là một khu đô thị để người dân thủ đô sinh sống, học tập và làm việc. Hãy liên hệ ngay với Gamudalandvip để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất cho việc sở hữu cho mình và gia đình một căn biệt thự song lập, biệt thự đơn lập Gamuda hay các sản phẩm khác trong KĐT.

Mục nhận xét
Ngày đánh giá
Chủ đề đánh giá
Biệt thự Gamuda Garden - Sở hữu kiến trúc xanh bậc nhất Hà Nội
Điểm đánh giá
51star1star1star1star1star
TẢI CSBH MỚI NHẤT DỰ ÁN GAMUDA GARDEN

Tất cả tài liệu cập nhật mới nhất gồm bảng giá, chính sách bán hàng, thiết kế...
TẢI XUỐNG NGAY