Bệnh viện đa khoa quốc tế Thu Cúc tại Gamuda Gardens

Banner bệnh viện thu cúc

Theo thông tin trước đó mà chủ đầu tư Gamuda Land đã cam kết về một bệnh viện quốc tế trong nội khu đô thị Gamuda Gardens sẽ được đưa vào vận hành khi hoàn thành dự án đô thị xanh này. Ngày 26/12, Gamuda Land đã chính thức xác nhận về việc lí kết hợp tác với tập đoàn Zinnia Corp để xây dựng và đưa vào vận hành bệnh viện đa khoa quốc tế Thu Cúc.

Đôi nét về bệnh viện đa khoa quốc tế Thu Cúc Gamuda Gardens

Trên nền diện tích 9,5 ha trong khu đô thị Gamuda Gardens tọa lạc tại cửa ngõ phía Nam của thủ đô, với số lượng dự kiến là 250 giường bệnh, bệnh viện Thu Cúc dự kiến sẽ được đưa vào sử dụng vào quý IV của năm 2019. Thời gian khởi công vào quý I/2018.

Được thành lập tại Việt Nam vào tháng 8/2011, cũng là một bệnh viện ngoài công lập và được đánh giá là một trong số những bệnh viện có chất lượng và dịch vụ khách hàng tốt nhất. Với các trang thiết bị y tế đạt chuẩn quốc tế cùng đội ngũ bác sĩ, y tá giàu chuyên môn và y đức bệnh viện Thu Cúc Gamuda Gardens hứa hẹn sẽ góp phần đảm bảo cho cư dân một sức khỏe tốt để tận hưởng một không gian sống lành mạnh tại khu đô thị.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình của bệnh viện quốc tế Thu Cúc

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình của bệnh viện quốc tế Thu Cúc

Luôn được đặt lên hàng đầu trong các tiêu chí, chất lượng khám bệnh đã được bệnh viện Thu Cúc cụ thể hóa bằng việc đầu tư vào nền cơ sở vật chất qua hàng loạt các thiết bị tiên tiến, công nghệ quốc tế để đem lại cho quý cư dân một quá trình khám chữa bệnh tiện nghi nhất, chính xác nhất. Trong số các bác sĩ tại Thu Cúc, có rất nhiều các bác sỹ đã từng công tác và hoạt động lâu năm trong nghề tại các bệnh viện Thu Cúc ở các nước như Singapore.

Thu Cúc Gamuda Gardens – Bệnh viện đạt chuẩn quốc tế

Theo đúng nghĩa của một bệnh viện quốc tế, Thu Cúc không chỉ mang lại cho quý khách hàng một chất lượng khám bệnh tốt nhất mà còn mang lại một phong cách dịch vụ theo đúng chuẩn quốc tế: thân thiện hoàn hảo và với Thu Cúc quá trình khám bệnh và điều trị bệnh sẽ trở thành những khoảng thời gian nghỉ ngơi và an dưỡng.

Là một bệnh viện đa khoa hàng đầu trong các hệ thống bệnh viện ngoài công lập,Thu Cúc đã mạnh dạn đầu tư vào các trang thiết biệt y khoa sở hữu những công nghệ hiện đại nhất và hiếm có bệnh viện nào trong nước sở hữu. Cùng với đó là việc theo dõi, khám và điều trị bệnh tiên tiến trên thế giới chắc chắn sẽ mang lại cho khách hàng một chất lượng phục vụ cao cấp nhất.

Không gian khám bệnh tại bệnh viện Thu Cúc

Không gian khám bệnh tại bệnh viện Thu Cúc

Một số sản phẩm công nghệ trong lĩnh vực y tế mà bệnh viện Thu Cúc sở hữu: Hệ thống siêu âm màu 4D; Máy đo loãng xương theo tiêu chuẩn quốc tế; Máy chụp cắt lớp CT giúp tầm soát ung thư nhanh chóng, chính xác, tầm soát bệnh lý tim mạch.

Ngoài những khoa khám bệnh thông thường của bệnh viện, bệnh viện đa khoa quốc tế Thu Cúc cũng kết hợp với các bác sỹ trong ngành để đầu tư vào lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ – một trong những lĩnh vực đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của giới thượng lưu. Cùng với đó thì trong quá trình phát triển và tìm hiểu, đội ngũ nhân viên của bệnh viện cũng nghiên cứu và đưa ra những phương pháp điều trị mới nhất và đem lại hiệu quả cao nhất cho bệnh nhân.

Với các đặc điểm trên, bệnh viện đa khoa quốc tế Thu Cúc trong khu đô thị Gamuda Gardens chắc chắn cũng sẽ được trang bị những thiết bị tối tân nhân với chất lượng phục vụ tốt nhất.

Hy vọng với sự hợp tác giữa bệnh viện Thu Cúc và chủ đầu tư Gamuda Land sẽ phần nào đó đáp ứng được yêu cầu về một cuộc sống khỏe mạnh. Qua đây cũng cho thấy sự uy tín từ chủ đầu tư Gamuda Land!

Mục nhận xét
Ngày đánh giá
Chủ đề đánh giá
Bệnh viện đa khoa quốc tế Thu Cúc tại Gamuda Gardens
Điểm đánh giá
51star1star1star1star1star
TẢI CSBH MỚI NHẤT DỰ ÁN GAMUDA GARDEN

Tất cả tài liệu cập nhật mới nhất gồm bảng giá, chính sách bán hàng, thiết kế...
TẢI XUỐNG NGAY