Bảng giá chính thức của khu nhà liền kề ST5 Gamuda Gardens

Mặt bằng của căn tiêu chuẩn liền kề ST5 diện tích 5 x 18

Giá liền kề ST5 cao hơn dự kiến ban đầu

Sau những dự kiến về giá cả, thiết kế liền kề ST5 cũng chính thức được chủ đầu tư Gamuda Land công khai bảng giá trong ngày mở bán cùng với đó là những hình ảnh về mặt bằng thiết kế, quy hoạch chính xác cũng được gửi tới đến quý khách hàng.

Theo dự kiến ban đầu, mức giá dao động của chuỗi liền kề ST5 được cho là sẽ dao động từ 6,5 – 7,5 tỷ đồng/ căn. Thế nhưng ở bảng giá mà ngày 28/1 chủ đầu tư đã đưa ra thì các căn liền kề ST5 này lại có mức giá cao hơn đáng kể khi dao động từ 8,5 – 10 tỷ đồng và được đánh giá là một trong những khu liền kề có mức giá nằm ở phân khúc cao khi dao động từ 90 – 95 triệu/m2.

Đăng kí nhận thông tin chính thức về khu ST5 Gamuda trực tiếp từ chủ đầu tư:

Với mức giá này, khu liền kề ST5 này đã khiến chính những nhân viên của Gamuda bất ngờ chứ chưa nói đến khách hàng của Gamuda. Cùng tìm hiểu nguyên nhân vì sao giá bán của liền kề ST5 lại ở ngưỡng cao như thế cùng Gamudalandvip.

Mặt bằng của căn tiêu chuẩn liền kề ST5 diện tích 6 x 15

Mặt bằng của căn tiêu chuẩn liền kề ST5 diện tích 6 x 15

Mặt bằng của căn tiêu chuẩn liền kề ST5 diện tích 5 x 18

Mặt bằng của căn tiêu chuẩn liền kề ST5 diện tích 5 x 18

Vì sao giá bán liền kề ST5 lại cao hơn dự kiến?

Là chuỗi liền kề cuối cùng của khu đô thị thế nên nhà liền kề ST5 được thừa hưởng nét đẹp từ kiến trúc cảnh quan và lối cấu trúc căn hộ khoa học của các dãy liền kề ST3, ST4 trước đó. Cùng với đó là sự cộng hưởng nét hiện đại của kiến trúc châu Âu trong thiết kế làm nổi bật lên một chuỗi căn hộ nổi bật với chiếc áo trắng và không gian xanh ST5 trong khu đô thị Gamuda Gardens.

So với các dãy liền kề ST3, ST4 trước đó thì khu liền kề ST5 ngoài hưởng trọn vẹn những không gian tiện ích của toàn khu đô thị Gamuda Gardens thì còn được đặc cách cho một vị trí đắc địa cả trong và ngoài khu đô thị. Nằm trong khu Eden của khu đô thị và cạnh ngay tuyến đường 727 Tam Trinh đang nằm trong quy hoạch phát triển của hệ thống giao thông toàn thành phố.

Dự kiến tuyến đường này sẽ được hoàn thiện và đưa vào sử dụng trong quý II/2019. Đây cũng là thời gian bàn giao cho chuỗi căn liền kề ST5 này. Chính vì thế cư dân tại các khu liền kề ST5 có thể thuận tiện di chuyển vào trung tâm thành phố hay ra các tỉnh lân cận, khu tiện ích xung quanh: sân bay nội bài, bến xe nước ngầm, bến xe giáp bát, công viên Yên Sở, Ga Hà Nội, bệnh viện Bạch Mai, tỉnh Bắc Ninh, Hà Nam, Bắc Giang, Hải Phòng, Nam Định,…

Còn một điểm nữa khiến các căn hộ trong liền kề ST5 này có mức giá cao hơn so với các khu liền kề trước, đó chính là tiến độ công trình của toàn khu đô thị Gamuda Gardens. Với việc hoàn thành song song với hệ thống tiện ích và nền cơ sở hạ tầng của toàn khu đô thị, chắc chắn các cư dân sẽ được sống trong một không gian sống thiên đường với hệ thống cảnh quan xanh ngay từ những ngày đầu đến.

Nhà liền kề ST5 Gamuda với lối thiết kế châu Âu hiện đại

Nhà liền kề ST5 Gamuda với lối thiết kế châu Âu hiện đại

Có thể thấy rõ được, một thực tế là các căn liền kề ST3, ST4 đã đón nhiều cư dân đến sinh sống, thế nhưng bởi khu đô thị đang trong quá trình hoàn thiện, cư dân chắc chắn sẽ phải chịu một số tác động về an ninh, tiếng ồn, khói bụi cũng như hệ thống tiện ích chưa được triển khai. Có thể kể đến vụ mất trộm gương xe ô tô, 2 thanh niên cầm dao đe dọa cư dân ngay trong khu đô thị vào tháng 1/2017.

Và chắc chắn rằng, chuỗi liền kề ST5 sẽ không có tình trạng tương tự xảy ra, bởi đến thời điểm hiện nay thì các chốt bảo vệ an ninh, hệ thống camera,…đã được trang bị đầy đủ bằng các thiết bị cao cấp nhất. Trên đây là một trong những lý do khiến khu liền kề ST5 có mức giá cao hơn so với dự kiến và các chuỗi căn liền kề trước đó.

Hãy cân nhắc về khả năng tài chính, vị trí phong thủy căn hộ cùng với các nhân viên của Gamuda để có được những sự lựa chọn tốt nhất cho bạn và gia đình!

Đăng kí nhận thông tin chính thức về khu ST5 Gamuda trực tiếp từ chủ đầu tư:

Mục nhận xét
Ngày đánh giá
Chủ đề đánh giá
Bảng giá chính thức của nhà liền kề ST5 Gamuda
Điểm đánh giá
51star1star1star1star1star
TẢI CSBH MỚI NHẤT DỰ ÁN GAMUDA GARDEN

Tất cả tài liệu cập nhật mới nhất gồm bảng giá, chính sách bán hàng, thiết kế...
TẢI XUỐNG NGAY