Bán nhà liền kề Gamuda Botanic hướng Nam khu đô thị Gamuda City

lien-ke-gamuda-gardens

Khách hàng của em muốn chuyển sang khu biệt thự song lập Gamuda nên nhượng lại căn liền kề hướng Nam thuộc tiểu khu Botanic khu đô thị Gamuda Gardens. Thông tin chi tiết như sau:

  • Diện tích đất: 118 m2.
  • Diện tích xây dựng: 223 m2/ 3 tầng.
  • Hướng: Nam thuộc đường 3.3, vị trí đẹp, gần vườn hoa, xung quanh các nhà đều đã hoàn thiện nên rất đông vui.
  • Chủ nhà mua đợt đầu giá 9 tỷ và được trả chậm 4 năm, hiện nay còn trả chậm khoảng 1 năm nữa, do có nhu cầu chuyển sang khu song lập nên chấp nhận bán lỗ để bán nhanh. Giá chủ nhà thu về là 8.2 tỷ đã bao gồm toàn bộ chi phí sang tên và phí môi giới của bên em.

Nhà vẫn nguyên bản nên các anh chị về có thể sửa chữa và bố trí nội thất theo nhu cầu của gia đình, đặc biệt hướng Nam nên rất mát, phù hợp với nhu cầu của nhiều người.

be-boi-khu-vui-choi-gamuda-gardens

Tiểu khu Botanic gồm 364 căn nhà liền kề Gamuda và biệt thự song lập, hiện hơn 80% cư dân đã về sinh sống, đặc biệt hệ thống cây xanh và cảnh quan bên trong đã rất đẹp. Kết nối giao thông, hạ tầng tại khu đô thị Gamuda cũng ngày càng phát triển với các tuyến đường Tam Trinh, tuyến Vĩnh Tuy – Yên Duyên đang được triển khai, các tiện ích trong khu đô thị như trường mầm non, siêu thị cũng đã đi vào hoạt động rất đồng bộ, cùng với các tiện ích đã ra mắt từ trước đó như khu vực bể bơi và nhà hàng Clubhouse, sân chơi Tennis, phòng tập Gym, Spa…sẽ phục vụ nhu cầu sống tiện ích và an toàn của cư dân tại khu đô thị Gamuda Gardens.

Anh chị nào quan tâm vui lòng liên hệ: 0988. 758. 761

Mục nhận xét
Ngày đánh giá
Chủ đề đánh giá
Bán liền kề Botanic Hướng Nam khu đô thị Gamuda Gardens
Điểm đánh giá
51star1star1star1star1star
TẢI CSBH MỚI NHẤT DỰ ÁN GAMUDA GARDEN

Tất cả tài liệu cập nhật mới nhất gồm bảng giá, chính sách bán hàng, thiết kế...
TẢI XUỐNG NGAY