Athena Fulland sở hữu tiềm năng sinh lời cao cho nhà đầu tư

Athena Fulland Đại Kim là dự án mang thương hiệu và phong cách của chủ đầu tư VimeFulland. Dự án là đứa con thứ 4 của chủ đầu tư và là sản phẩm hoàn thiện hội tụ vô số lợi thế. Không chỉ là không gian tuyệt vời dành cho cư dân sinh sống mà đây còn là vùng đất màu mỡ cho giới đầu tư bất động sản.

Lợi thế đắc địa hiếm có của Athena Fulland Đại Kim

Dự án Athena Fulland Đại Kim nằm trên đường vành đai 3 đây là con đường giao thông huyết mạch của thủ đô chính vì vậy giao thông ở đây rất thuận tiện và đồng. Là KĐT có địa điểm đắc địa, lại giáp với công viên cây xanh cây xanh và khu tưởng niệm danh nhân Chu Văn An nên không gian ở đây khá thoải mái và trong lành. Từ khu vực này cư dân có thể dễ dàng di chuyển vào nội đô, khu giải trí giải trí, mua sắm, các bệnh viện lớn cũng như bến xe và di chuyển ra các tỉnh thành lân cận.

Hệ thống tiện ích nội khu đa dạng và nổi bật

Tiện ích nội khu đô thị Athena Fulland được đánh giá là khá nổi bật và đa dạng với những tiện ích 5 sao. Đây là nơi sinh sống vô cùng lý tưởng cho cộng đồng cư dân với các tiện ích bể bơi ngoài trời dành cho cả người lớn và trẻ nhỏ, sân tenis có kích thước tiêu chuẩn ngoại quốc, nhà trẻ và các khu giải trí ngoài trời, nơi tập thể thao đa năng, trung tâm thương mại… đáp ứng và thỏa mãn nhu cầu vui chơi của cư dân nội cũng như các vùng cận kề đó.

Hai phân khu chính của dự án

Hai phân khu chính của dự án

Không gian tại đây được sử dụng chính dành cho xây dựng tiện ích, cảnh quan và cây xanh, chính vì vậy cảm nhận của cư dân sinh sống tại đây cực kỳ dễ chịu và thoải mái. Sẽ không còn các lo toan sau mỗi giờ làm việc hay những tiếng ồn ào của đô thị vội vàng, ngột ngạt bên ngoài. Thay vào đó là những chiều tản bộ nhẹ nhàng cùng khách hàng bè, người thương trong khuôn viên yên bình của Athena Fulland…

Có một chủ đầu tư uy tín, chuyên nghiệp VimeFulland

Với những gì đã thể hiện trên thị trường bất động sản hiện nay, Vimefulland đã và đang khẳng định thương hiệu cũng như giá trị của mình. Trong chuỗi thành công của Vimefulland phải kể đến các dự án nổi bật như Isi Garden, Eden Rose, The Emerald…Những dự án này là minh chứng minh rõ rệt tới năng lực của Vimefulland trên góc độ là đơn vị xây dựng quy hoạch dự án.

Phối cảnh Shophouse Athena

Phối cảnh Shophouse Athena

Athena Fulland Đại Kim là một trong số các dự án góp phần tạo dựng lên thương hiệu của chủ đầu tư tại đây. Không gian sống, điều kiện sống chất lượng chính là nơi lý tưởng để cộng đồng cư dân ổn định và phát triển và cũng chính là mảnh đất mầu mỡ cho các nhà đầu tư bất động sản. Với những giá trị và những thông tin thực tế đã chứng minh, Athena xứng đáng là nơi để sinh sống ổn định lâu dài và cũng là nơi đáng để đầu tư.

Để có những thông tin mới nhất và chính xác về dự án bất động sản nổi bật này, kính mời quý khách liên hệ với đường dây nóng của chúng tôi qua SĐT: 0949 219 838 hoặc truy cập vào Gamudalandvip thường xuyên để được các chuyên gia tư vấn hoặc điền thông tin tại form dưới đây để được hỗ trợ tư vấn.

Mục nhận xét
Ngày đánh giá
Chủ đề đánh giá
Athena Fulland sở hữu tiềm năng sinh lời cao cho nhà đầu tư
Điểm đánh giá
51star1star1star1star1star
TẢI CSBH MỚI NHẤT DỰ ÁN GAMUDA GARDEN

Tất cả tài liệu cập nhật mới nhất gồm bảng giá, chính sách bán hàng, thiết kế...
TẢI XUỐNG NGAY