9 tiêu chí đánh giá tiềm năng dự án Athena Fulland Đại Kim

Vị trí của Athena Fulland Đại Kim

Trên thị trường bất động sản hiện nay, có rất nhiều khu đô thị được gắn mác khu đô thị cao cấp khi quảng cáo. Vấn đề này gây khó khăn không nhỏ cho các nhà đầu tư cũng như những khách hàng mua nhà để ở. Khi tìm hiểu dự án Athena Fulland Đại Kim cũng không có gì ngạc nhiên khi khách hàng cũng thắc mắc vấn đề trên, dưới đây là 09 tiêu chí đánh giá chung cư này có thực sự cao cấp hay không.

Tiêu chí đánh giá dự án Athena Fulland Đại Kim có phải là chung cư cao cấp

Vị trí đắc địa: Nhân tố cần quan tâm đầu tiên đó là vị trí của một khu đô thị. Đây chính là địa điểm tọa lạc, khả năng liên kết các tiện ích xung quanh với khu đô thị, địa điểm chung cư theo phong thủy.

Tiện ích nội khu: Là những tiện ích về thang máy, tiện ích cảnh quan, vấn đề an toàn, hầm để xa, các trung tâm thương mại, khu sinh hoạt cộng đồng, nơi tập phòng thể hình, khu vui chơi, … được khách hàng hết sức chú ý và là những điểm cộng quan trọng của dự án.

Khu sinh hoạt chung của cộng đồng cư dân Athena

Khu sinh hoạt chung của cộng đồng cư dân Athena

Thiết kế căn hộ: Các căn hộ cao cấp phải có đầy đủ phòng ngủ, phòng khách, phòng ăn riêng, phòng bếp riêng biệt tách riêng với phạm vi sinh hoạt, nhà vệ sinh, logia,…. Các căn hộ cao cấp phải có diện tích từ 70m2 trở lên, đồng thời, phòng ngủ master có diện tích hơn 20m2 và có nhà vệ sinh riêng.

Cảnh quan xanh đạt chuẩn: Môi trường xanh, mặt nước, cây xanh, … với mật độ cao mang đến cho cư dân tại đô thị một cuộc sống trong lành, xanh mát và bằng nhau giữa chốn đô thị tấp nập.

Smart Living:  Những giải pháp thông minh trong mỗi căn hộ mới thực sự mang lại cho cư dân một phong cách sống hiện đại, văn minh, với tiện ích dịch vụ cao cấp. Đơn cử như hệ thống an toàn, hệ thống báo cháy kích hoạt chuẩn xác và hiệu quả khi có vấn đề xảy ra, Toàn bộ các thiết bị trong nhà được điều khiển bằng công nghệ cảm ứng thông minh, công nghệ không dây, ra lệnh bằng giọng nói, …

Phối cảnh Shophouse Athena

Phối cảnh Shophouse Athena

Quy hoạch xây dựng cao cấp: chất lượng xây dựng quy hoạch bảo đảm chất lượng dự án chung cư, có kỹ thuật quy hoạch xây dựng tiên tiến hàng đầu với sự quản lý thi công kỹ lưỡng, an toàn và hiệu quả.

Chủ đầu tư uy tín: Tiến độ của khu đô thị được thi công đúng như cam kết ban đầu, những dịch vụ đẳng cấp của dự án cũng sẽ được bảo đảm điều đó hoàn toàn phụ thuộc vào một chủ đầu tư lớn và có tiềm lực mạnh. Và điều đặc biệt quan trọng là một chủ đầu tư uy tín sẽ xử lý tốt các vấn đề phát sinh khi dự án được đưa vào hoạt động.

Dịch vụ quản lí: Chung cư đẳng cấp sẽ bảo đảm được tiêu chí an toàn của các tiện ích quản lý, các hoạt động của các tòa nhà. Ngoài ra, một chung cư cao cấp cũng sẽ đưa ra một mức phí dịch vụ thích hợp với chất lượng quản lý tốt nhất của tòa nhà.

Với 09 tiêu chí hàng đầu mà chúng tôi chia sẻ về việc khẳng định chung cư có thực sự cao cấp hay không hi vọng sẽ giúp quý khách hàng có cái nhìn tổng quan khi tham khảo mua chung cư tại dự án Athena Fulland Đại Kim.

Mục nhận xét
Ngày đánh giá
Chủ đề đánh giá
9 tiêu chí đánh giá tiềm năng dự án Athena Fulland Đại Kim
Điểm đánh giá
51star1star1star1star1star
TẢI CSBH MỚI NHẤT DỰ ÁN GAMUDA GARDEN

Tất cả tài liệu cập nhật mới nhất gồm bảng giá, chính sách bán hàng, thiết kế...
TẢI XUỐNG NGAY